“นายกฯลุงตู่”ขอบคุณ คนใต้ต้อนรับอบอุ่น

นายกฯ ขอบคุณชาวใต้ต้อนรับอบอุ่น พร้อมให้กำลังใจทำหน้าที่ต่อ ย้ำรัฐบาลใช้งบฯ ที่มีจำกัดดูแลประชาชนเต็มที่

วันที่ 26 เม.ย.65.-พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม กล่าวภายหลังเป็นประธานการประชุมคณะรัฐมนตรีว่า วานนี้(25 เม.ย ) ได้ไปเยี่ยมเยียนพี่น้องชาวใต้ ได้เห็นทุกคนมีความสุขมากขึ้นและมีความหวังจากสิ่งดีๆที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้ โดยเฉพาะการปรับมาตรการด้านการท่องเที่ยว

ข่าวที่น่าสนใจ

ทั้งนี้ขอขอบคุณชาวจังหวัดสงขลาและพัทลุง ที่ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี พร้อมให้กำลังใจในการทำหน้าที่และการปฏิบัติงานของรัฐบาลต่อไป เพื่อให้กิจกรรมต่างๆมีความต่อเนื่อง ตนจึงได้บอกกับประชาชนไปว่า สิ่งที่ทำวันนี้จำเป็นต้องเอาอดีตมาดู ว่าปัญหาอุปสรรคเกิดจากที่ไหนอย่างไร เพื่อทำปัจจุบันให้คลี่คลายและเดินหน้าต่อไปสู่อนาคต

นายกรัฐมนตรี กล่าวว่า ขณะที่สิ่งที่ต้องให้กังวลมีหลายเรื่องด้วยกัน นอกจากเรื่องสุขภาพ สังคมสูงวัย เรื่องการพัฒนาคุณภาพชีวิตได้กำหนดไว้ในยุทธศาสตร์ชาติอยู่แล้ว แต่ต้องหากิจกรรมต่างๆออกมาทำ เพื่อให้สอดคล้องกับสถานการณ์และสอดคล้องกับงบประมาณที่มีอยู่ ซึ่งตนได้ย้ำหลายครั้งแล้วว่ารัฐบาลพยายามใช้งบประมาณอย่างเต็มที่ในการดูแลประชาชน แต่ถ้าเราใช้ดูแลมากขึ้น กิจกรรมในการทำเรื่องอื่นๆ ก็จะน้อยลง เพราะมีงบประมาณอย่างจำกัด ตนจึงพยายามใช้อย่างระมัดระวังที่สุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

กองกำกับการปฏิบัติการพิเศษ ตำรวจภูธรภาค 8 จัดอบรมเสริมเขี้ยวเล็บ เจ้าหน้าที่ รปภ. ภูเก็ตแฟนตาเซีย
จันทบุรี กมธ.สิ่งแวดล้อมลงพื้นที่ เขาสอยดาว สางปมช้างป่าบุกไร่ สว.ชีวะภาพ ชี้ ไฟฟ้า ปัจจัยหลักแก้ปัญหาช้าง พร้อมคุมกำเนิดช้างดุด้วยวัคซีน
เปิดยิ่งใหญ่! เดอะ ฮีโร่ เทควันโด อินเตอร์เนชันแนล แชมป์เปี้ยนชิพ ครั้งที่ 8 ดาวเตะ 29 ปท.ร่วมชิงชัย
สุดล้ำ..อว.แฟร์ และมหกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ ประจําปี 2568
ฉะเชิงเทรา เพลิงไหม้บริษัทระดมรถดับเพลิง 3 ตำบล สกัดไฟสงบเรียบร้อย
"ราเมศ" ป้องรามคำแหง ย้อน "ฮุนเซน" ปริญญากิตติมศักดิ์ ไม่เหมาะกับคนสติสัมปชัญญะไม่สมบูรณ์

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​