หวิดคอขาด หนุ่มโคราชดวงซวย ขี่รถจยย.กลับบ้าน ถูกสายเคเบิลเกี่ยวคออาการสาหัส

หวิดคอขาด หนุ่มโคราชดวงซวยขี่รถจยย.กลับบ้าน ถูกสายเคเบิลเกี่ยวคอ รถเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าอาการสาหัส วอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องออกมารับผิดชอบ

วันที่ 26 เมษายน 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายนิสสราภรณ์ ภูมิโคกรักษ์ อายุ 25 ปี แฟนผู้บาดเจ็บ เข้าร้องสื่อ กรณีแฟนหนุ่มขี่รถจักยานยนต์ถูกสายเคเบิลเกี่ยวคอที่หย่อนลงมาห่างจากพื้นถนนไม่ถึง 2 เมตร เหตุเกิดเมื่อช่วงเวลา 04.10 น. ของเช้าวันที่ 23 เม.ย. ที่บริเวณกลางชอย บ้านชุมชนคลองโพธิ์ ถ.มิตรภาพ ซ.8 ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา หลังแฟนหนุ่ม ประสบอุบัติเหตุ โดนสายเคเบิลเกี่ยวเข้าที่ลำคอ ทำให้รถจักรยานยนต์เสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าได้รับบาดเจ็บสาหัสจนเป็นแผลฉกรรจ์ และต้องเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาล

นายนิสสราภรณ์ ภูมิโคกรักษ์ อายุ 25 ปี แฟนของผู้บาดเจ็บ เล่าว่า ตนตกใจมากเมื่อรู้ว่าแฟนประสบอุบัติเหตุ จึงรีบขับรถไปดูแฟนที่เกิดเหตุ เห็นแฟนนอนอยู่กลางถนนพร้อมกองเลือดที่ไหลออกจากลำคอและต้นขาจำนวนมาก ตนทำอะไรไม่ถูกจึงได้โทรเรียกหน่วยกู้ภัยเข้ามาช่วยที่เกิดเหตุ กลัวเรื่องจะเงียบจึงวอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาตรวจสอบที่เกิดเหตุว่าเป็นสายเคเบิลของหน่วยงานใด และขอให้มารับผิดชอบกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น อยากให้เป็นอุทาหรณ์ และไม่อยากให้เกิดขึ้นกับคนอื่นแบบเหตุการณ์นี้อีก

ด้านนายกฤษณพงษ์ ลำพวน อายุ 26 ปี ผู้บาดเจ็บเล่าว่า ช่วงเกิดเหตุกำลังขี่รถจักรยานยนต์กลับมาจากบ้านพื่อน ระหว่างเดินทางกลับบ้านเป็นซอยมืดๆ ช่วงทางโค้งมีสายเคเบิลห้อยระโยงระยางทำให้ตนมองไม่เห็น สายเคเบิลจึงเกี่ยวเข้าที่คอจนทำให้รถเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าได้รับบาดเจ็บที่คอบาดแผลค่อนข้างลึกเกือบถึงหลอดลม หมอบอกว่าถ้าขับเร็วกว่านี้อาจจะคอขาดได้เลย และมีแผลฉกรรจ์ที่ต้นขาด้านขวาต้องผ่าตัดแอดมิดรอดูอาการต่อไป.

 

ภาพ/อภิรักษ์ ศรีอัศวิน
ข่าว/ประสิทธิ์ วนะชกิจ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จังหวัดนครราชสีมา

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"ฮุน มานี" ปลุกระดมชาวกัมพูชา เดินขบวนสนับสนุน "รัฐบาล-กองทัพ" จัดการปัญหาพิพาทชายแดน
ศาลฎีกา พิพากษาจำคุก "สิระ" 6 เดือน 20 วัน ไม่รอลงอาญา คดีหมิ่นประมาท-บุกรุกรพ.สนาม "หมอเหรียญทอง"
"นายกฯ" ยันเร่งนำสถานการณ์ชายแดนกลับสู่ปกติ ย้ำดีอีตรวจเข้มเฟกนิวส์ขยายขัดแย้งไทย-กัมพูชา
สวนสัตว์เปิดเขาเขียว จัดกิจกรรม “สวนสัตว์สัญจรสู่ชุมชน” สานต่อภารกิจอนุรักษ์กว่า 24 ปี
จนท.ยกระดับคุมเข้มตรวจ "รถขนสินค้า-คนเดินทางเข้า-ออก" ผ่าน "ชายแดนไทย-กัมพูชา"
ตราด กัมพูชารัวปืนกลางดึกแนวชายแดนชำราก ผบ.ฉก.นย.ตราด รับเรื่องจริงและพร้อมรับมือ
“เอกนัฏ” ทลายรีไซเคิลศูนย์เหรียญปราจีนฯ ลอบประกอบกิจการ ซุกขยะพิษ-วัตถุอันตรายกว่า 8,000 ตัน ชง DSI รับเป็นคดีพิเศษ
ศธ. จุดพลังเยาวชนอาเซียน ดึง AI เปิดค่าย AYC 2025 แก้ปัญหาสิ่งแวดล้อมสู่โลกอนาคตที่ยั่งยืน
"อนุทิน" ลั่นไม่ต้องรอ 48 ชม.แจ้งเพื่อไทยแล้ว ไม่รับเงื่อนไขแลกเก้าอี้ มท.1
"ประเสริฐ" ปัดโดนสำนักงบฯริบเงิน 5.1 หมื่นล้านแก้ภัยแล้ง แจงรัวเจอยื่นร้องป.ป.ช.ทำผิดรธน.มาตรา144

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น