ปรเมศวร์ นำทีมเรารักพัทยา 4 เขต กราบนมัสการสักการะ พระจุลนายก (พระอาจารย์สุชาติ อภิชาโต)

ปรเมศวร์ นำทีมเรารักพัทยา 4 เขต เอาฤกษ์เอาชัยกราบนมัสการ พระจุลนายก (พระอาจารย์สุชาติ อภิชาโต) วัดญาณสังวรารามวรมหาวิหาร ชลบุรี สร้างกำลังใจลุยหาเสียงเลือกตั้งนายกเมืองพัทยา

วันที่ 16 เม.ย.65 นายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ ผู้สมัครนายกเมืองพัทยา กลุ่มเรารักพัทยา หมายเลข 1 พร้อมด้วยคณะผู้สมัครสมาชิกสภาเมืองพัทยา หมายเลข 1-6 ครบทั้ง 4 เขต รวม 24 คน ได้เดินทางไปกราบนมัสการสักการะ พระจุลนายก (พระอาจารย์สุชาติ อภิชาโต) วัดญาณสังวรารามวรมหาวิหาร จ.ชลบุรี

 

 

ทั้งนี้ ถือเป็นการเอาฤกษ์เอาชัยในการหาเสียงสู้ศึกเลือกตั้งนายกเมืองพัทยาและสมาชิกสภาเมืองพัทยาที่ กกต.กำหนดให้มีการเลือกตั้งขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 22 พ.ค.65 นี้ ตลอดจนเป็นการสร้างกำลังใจที่ดีในการพบปะชาวบ้านในช่วงการเดินหาเสียงเลือกตั้งให้สามารถฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆ จนสามารถคว้าชัยชนะจากการเลือกตั้งครั้งนี้ได้มาได้ในที่สุด

 

 

 

นายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ ผู้สมัครนายกเมืองพัทยา กลุ่มเรารักพัทยา หมายเลข 1 กล่าวว่า สำหรับพระจุลนายก หรือพระอาจารย์สุชาติ อภิชาโต วัดญาณสังวรารามวรมหาวิหาร ชลบุรี เป็นศิษย์ในของพระธรรมวิสุทธิมงคล หรือหลวงตามหาบัว ญาณสัมปันโน ถือเป็นพระภิกษุฝ่ายวิปัสนาธุระที่ปฏิบัติดีปฏิบัติชอบจนได้รับความเลื่อมใสยกย่องจากประชาชนและพุทธศาสนิกชนทั่วประเทศ รวมทั้งเป็นที่นับถือของกลุ่มเรารักพทัยาด้วยเช่นกัน

ทิวากร กฤษมณี ผู้สื่อข่าวTOPNEWS ประจำ จ.ชลบุรี

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“ไตรศุลี” หอบใบลาออก 5 รมต.ภูมิใจไทย ยื่นนายกฯ มีผลทันที
“ประเสริฐ” พร้อมนั่ง "มท.1" ย้ำสัมพันธ์พรรคร่วมรบ.แน่นปึ้ก
วิบากกรรม “ตระกูลชินวัตร” จบไม่สวยกับตำแหน่งนายกรัฐมนตรี
พรุ่งนี้ “นายกฯ” ลงพื้นที่ชายแดน ช่องบก อุบลฯ นัดหมายคุยต่อหน้า “แม่ทัพภาคที่ 2”
ด่านคลองลึก คุมเข้มการเดินทางออกไปยังฝั่งปอยเปตอย่างเข้มงวด โดยแม่ทัพภาคที่ 1 เตรียมลงพื้นที่ จ.สระแก้ว
"ภูมิธรรม" มั่นใจพรรคร่วมฯเดินหน้าบริหารปท.ต่อ เหน็บ "ภท." ไม่เข้าใจสถานการณ์ ร้องขออย่าขยายขัดแย้ง
ไม่หวั่น ! การสู้รบบริเวณชายแดนเชื่อทหารสามารถปกป้องได้ยอมรับกลัวได้ยินเสียงปืนฝั่งเพื่อนบ้านแต่ไม่หนี
รบ.ออกแถลงการณ์แจงสถานการณ์ไทย-กัมพูชา ยืนยันเดินหน้าปกป้องอธิปไตย
"กัมพูชา" สั่งปิดจุดผ่อนปรน "ช่องอานม้า" กะทันหัน ทำชาวบ้านตกใจ-สับสน
"เพื่อไทย" เดินหน้าเต็มสูบ ปรับครม.คืนเสถียรภาพรัฐบาล "พรรคร่วมฯ" ยิ้มรับได้เพิ่มเก้าอี้รมต.

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น