“ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์”ประกาศผลจัดสรร “ซิโนฟาร์ม” ย้ำองค์กรต้องโอนเงินใน 3 วัน

“ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์” เผยผลการจัดสรรวัคซีน “ซิโนฟาร์ม” ระยะที่ 1 ครั้งที่ 1 รวม 476,682 คน ย้ำองค์กรที่ได้รับการจัดสรรวัคซีน ต้องโอนเงินภายใน 3 วัน

เฟซบุ๊กโรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ได้โพสต์ข้อความระบุว่า “ประกาศการจัดสรรวัคซีนตัวเลือก ซิโนฟาร์ม ระยะที่ 1 ครั้งที่ 1 รวม 476,682 คน ให้กับองค์กรและบริษัทที่ยื่นความประสงค์เข้ามา 5,199 องค์กร ระหว่างวันที่ 14-15 มิถุนายน 2564 ตามประเภทธุรกิจ ความต่อเนื่องในการดำเนินธุรกิจที่มีผลต่อการขับเคลื่อนประเทศ และพื้นที่ความเสี่ยง

โดยองค์กรธุรกิจที่ได้รับการจัดสรรวัคซีนตัวเลือกซิโนฟาร์มสูงสุด 4 อันดับแรกได้แก่ ภาคธุรกิจบริการด้านอุปโภคและบริโภค 17.42% // ภาคอุตสาหกรรมและการผลิต 14.80% // ภาคธุรกิจการเงิน 11.58% // กลุ่มองค์กรด้านการแพทย์และการสาธารณสุข 10.82%

ภาคธุรกิจที่ได้รับการจัดสรรจากจำนวนที่ยื่นขอรับการจัดสรรสูงสุด 4 อันดับแรก ได้แก่ ภาคกลุ่มองค์กรด้านการศึกษา 100% // ภาคกลุ่มองค์กรการกุศล 100% // ภาควิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม 82% // ภาคองค์กรด้านการแพทย์และสาธารณสุข 81%

องค์กรและบริษัทที่ได้รับการจัดสรรจะได้รับอีเมลแจ้งรหัสล็อกอินเข้าระบบ เพื่อทราบจำนวนวัคซีนที่ได้รับการจัดสรร วิธีการโอนเงิน รอบการจัดส่งวัคซีน และยืนยันสถานพยาบาลที่จะให้บริการฉีดวัคซีนแก่องค์กร โปรดโอนเงินค่าวัคซีนเต็มจำนวน (รวมจำนวนที่บริจาค) ภายใน 3 วันหลังจากได้รับการยืนยันทางอีเมลจากราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ หากไม่โอนเงินตามเงื่อนไข ราชวิทยาลัยฯ จะนำจำนวนวัคซีนนั้นไปจัดสรรต่อไป

สำหรับหน่วยงานราชการ / องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และกลุ่มอื่นๆ รวมถึงองค์กร /บริษัทที่ยังไม่ได้รับการจัดสรรในครั้งนี้ อยู่ระหว่างการตรวจสอบเอกสารและรายละเอียดเพื่อลำดับความสำคัญของกลุ่มผู้ที่จะได้รับการฉีดวัคซีน ตลอดจนลักษณะและความเสี่ยงของกิจกรรมและกิจการ โปรดติดตามประกาศในครั้งต่อไป

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

'สงวนวงษ์อุตสาหกรรม'โชว์ศักยภาพมันสำปะหลังไทยในเวทีโลก กวาดยอดค้ากว่า 10,900 ล้านในงาน WTC 2025
“อันวาร์” นำ “บิ๊กเล็ก-เตียเซ็ยฮา” จับมือก่อนถก GBC บ่ายนี้ ศบ.ทก.ย้ำเจรจายึดกรอบกม. นึกถึงความปลอดภัยปชช.
"หมอดูคนดัง" โพสต์เคลื่อนไหว ยันพร้อมชี้แจง ปมถูกกล่าวหายักยอกเงินบริจาควัดพระบาทน้ำพุ
ตร.บุกจับ "ไฮโซลูกนัท" คาบ้าน ค้นเจอปืน 20 กระบอก ยาเสพติด หลังสาวโร่แจ้งความโดนทำร้าย
"ภูมิธรรม" สั่งเด้งทันที "ผู้ว่าฯอุบลราชธานี" เซ่นปมเบิกจ่ายงบช่วยเหลือปชช.ล่าช้า
‘บิ๊กเล็ก’ บินถึงมาเลย์ พร้อมถก ‘จีบีซี’ ย้ำยึดศักดิ์ศรี ผลประโยชน์ชาติ ภายใต้กรอบกม.ไทย

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​