“สกลธี” ลาออกรองผู้ว่าฯ กทม. จ่อเปิดตัวลงชิงเก้าอี้ “ผู้ว่าฯกทม.”

"สกลธี" ลาออกรองผู้ว่าฯ กทม. จ่อแถลงเปิดตัวการลงสมัครเพื่อชิงเก้าอี้ "ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร" อย่างเป็นทางการ

วันที่ 7 มี.ค. 65 นายสกลธี ภัททิยกุล รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่าได้ยื่นหนังสื่อลาออกจากตำแหน่งรองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ในวันนี้ (7 มี.ค.2565) ซึ่งมีผลทันที และจะมีการแถลงเปิดตัวการลงสมัครเพื่อชิงเก้าอี้ “ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร” อย่างเป็นทางการ ” ในนาม “อิสระ” โดยนายสกลธี ยังได้ระบุว่า

เกือบ 4 ปีแล้วครับ ที่ผมได้มีโอกาสเข้ามาบริหารราชการในฐานะรองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร… วันเวลาผ่านไปเร็วมากๆ คงจะเหมือนที่มีคนเคยกล่าวไว้ว่า เวลาแห่งความสุขมักจะผ่านไปไวเสมอ… เพราะสำหรับผมมันไม่เหมือนการมาทำงาน แต่มันเป็นความสุขทุกวันที่ได้มาเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ได้แก้ไขปัญหา และพัฒนางานด้านต่างๆ ในภารกิจที่ผมได้รับผิดชอบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการแก้ไขเรื่องร้องเรียนและเดือดร้อนของพี่น้องชาวกรุงเทพมหานครที่ได้กรุณาแจ้งมา ซึ่งผมและเจ้าหน้าที่ของกรุงเทพมหานครได้พยายามช่วยอย่างเต็มที่ในทุกๆ เรื่อง

ข่าวที่น่าสนใจ

ในโอกาสนี้ ผมต้องขอขอบพระคุณท่านนายกรัฐมนตรีและท่านผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ที่ได้ให้โอกาสผมในการทำงานซึ่งเป็นประสบการณ์ที่มีค่ามากสำหรับผม รวมถึงขอขอบคุณบุคลากรของกรุงเทพมหานครทุกคนที่ได้ร่วมกันทำหน้าที่แก้ไขปัญหาต่างๆ เพื่อพี่น้องชาวกรุงเทพมหานครอย่างเต็มความสามารถ…ทุกคนตั้งใจทุ่มเทจริงๆ ครับ

หลายปีที่ผ่านมา มีหลายสิ่งดีๆ เกิดขึ้นในกรุงเทพมหานครของเราครับ แต่อย่างไรก็ตามผมเห็นว่ายังมีอีกหลายด้านที่สามารถทำให้ “ดีกว่านี้ได้” ทั้งในด้านกายภาพและคุณภาพชีวิตของชาวกรุงเทพมหานคร
ผมเชื่อมั่นมากครับว่ากรุงเทพมหานครของเรา “ดีกว่านี้ได้” ในหลายๆ ด้าน ดังนั้น ในการเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครที่จะเกิดขึ้นอันใกล้นี้ ผมพร้อมและขออาสาเสนอตัวเป็นผู้สมัครในนาม “อิสระ” โดยจะใช้ประสบการณ์และหลายๆ สิ่งที่เก็บสะสมมาและอยากจะทำ ซึ่งผมอยากจะขอแรงสนับสนุนจากพี่น้องชาวกรุงเทพมหานคร ให้โอกาสผมและทีมงานได้รับใช้ทุกท่านด้วยนะครับ

ทั้งนี้ ผมได้ยื่นหนังสือลาออกจากตำแหน่งรองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครในวันนี้ (7 มี.ค. 2565) ซึ่งมีผลทันทีครับ โดยผมจะแถลงเปิดตัวการลงสมัครอย่างเป็นทางการ พร้อมทั้งนำเสนอนโยบาย ทีมงานและมุมมองของผมในการทำกรุงเทพมหานครให้ “ดีกว่านี้ได้” ต่อไป แล้วพบกันนะครับ ขอบพระคุณทุกกำลังใจที่มีให้เสมอมา #กรุงเทพดีกว่านี้ได้

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"ไผ่ลิกค์" โต้เดือด "ไอซ์ รักชนก" จะกล่าวหาใครต้องมีหลักฐานอย่าพูดลอยๆ
"ธรรมนัส" ยันไม่มีแล้ว 5 เสือกองสลาก ปัดตอบปัญหาโควต้าสลากฯ "อผศ." หายจากระบบ
ลาดยาว อ่วม! น้ำป่าจากเทือกเขาแม่วงก์หลากข้าพื้นที่
ตร.-กสทช.ตรวจเข้มสายเน็ต-เสามือถือ พบยังเอื้อส่งสัญญาณข้ามแดนเชื่อมทั้งท่าขี้เหล็ก-คิงส์โรมัน
สภ.เมืองเชียงราย รวบแก๊งม้ากดเงิน จับกุมผู้ต้องหา 5 ราย
ภูเขาดินทิ้ง "เหมืองแม่เมาะ" สไลด์ลงมาถล่มทับออฟฟิศ-บ้านพัก พังเสียหายหลายหลัง

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​