“แพท ณปภา”ยืนยัน“แม่แตงโม”เข้าไปหยิบของในบ้านจริง

แพท ณปภา พิธีกร- นักเเสดงสาว ออกมายืนยันว่าคุณแม่แตงโม นิดา เข้าไปหยิบของในบ้านจริง

กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียลอย่างร้อนระอุ เมื่อโลกโซเชียลต่างตั้งข้อสงสัย ว่า แม่แตงโม นิดานั้นได้ขนกระเป๋าแบรนด์เนม ทิ้งไว้แต่แมว ใช่หรือไม่ ซึ่งเหล่าโลกออนไลน์คาใจ

ทั้งนี้ชาวเน็ตได้โพสต์ข้อความว่า จากการดูสัมภาษณ์ในรายการโหนกระแส ทำให้รู้ได้ด้วยตัวเอง รวมไปถึงคนทั้งประเทศก็รู้ พร้อมติดแฮชแท็ค #แตงโม #โหนกระแส #มีแม่เมื่อพร้อม นอกจากนี้ยังได้ฝากถามว่า จริงหรือเปล่า ที่แม่ขนกระเป๋าแบรนด์เนมของแตงโมไปหมด ทิ้งแมวไว้ เพราะแม่ไม่เอา

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุดพิธีกร นักเเสดงสาว แพท ณปภา ได้ออกมายทนยัน จากวงในที่ออกมาแฉแม่แตงโม นิดา เข้าไปหยิบของในบ้านจริง โดยช่วงหนึ่งในการไลฟ์สดใน TiKtok ของเพื่อนสนิทของแพท ณปภา ก็ได้พูดประเด็นนี้ขึ้นมา โดยบางช่วงบางตอนของการไลฟ์ แพท ณปภา กล่าวว่า แม่เป็นยังไง บอกเลยว่าแรงมาก แพทขออนุญาตไม่เอ่ยถึงกระติกนะคะ เพราะว่าในความเป็นเพื่อน เจนไม่เคยทำแบบนี้ แล้วแพทรู้ว่า ถ้าวันหนึ่งแพทเป็นอย่างนั้น เจนก็จะไม่ทิ้งให้แพทเป็นอยู่ในนั้นคนเดียว เพราะฉะนั้นในส่วนของกระติกแพทไม่แตะ แต่อันนี้แพทหมายถึงว่า ทำไมเพื่อนๆโมถึงเป็นแบบนี้ เพื่อนทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า นั่นแหละทำไมโมถึงไม่เคยแตะแม่ ตลอดระยะเวลา 36-37 ปีที่ผ่านมา หรือทำไมเราถึงได้แต่ข่าวพ่อ แล้วค่อยมารู้ทีหลังจากแม่

กรณีที่พี่หนุ่ม พูดว่าตอนที่พ่อเสีย มีข่าวมาว่าแม่แอบเข้าบ้าน เพื่อที่จะไปหยิบของอะไร แล้วพี่แตงโมมีการเปลี่ยนรหัสบ้าน ก็มีการพูดในโหนกระแส แพท ตอบว่า ถูกต้องค่ะ จนทุกวันนี้ก็มีวงในออกมาบอกว่า เข้าไปแล้วด้วย แล้วหยิบจริงมั้ย เรื่องจริงค่ะ อันนี้คือวงใน นี่คือวงในพี่แพทพูดได้แค่นี้ แต่แพทไม่สามารถบอกได้ว่าได้มาจากใคร แต่วงการมันไม่ได้กว้างมาก และแอบแคบด้วยซ้ำ บางอย่างก็เข้าหูเราโดยที่เราไม่ได้ตั้งใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"กัมพูชา" ยอมรับแล้ว เหตุปิดจุดผ่อนปรนช่องอานม้า ประท้วงไทยปรับเวลาก่อน ขู่ซ้ำต้องกลับมาเปิด-ปิดด่าน ให้เป็นปกติ
สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี เข้ารับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ของโลก ในการประกวดเวทีออสการ์อาหารโลก ปี 67
ศน. จัดโครงการเข้าวัดปฏิบัติธรรมวันธรรมสวนะ “ศรัทธาอิ่มบุญ อุดหนุนชุมชน ทำบุญตักบาตร ยลวิถีลาวเวียง” ส่งเสริมชุมชน–น้อมธรรมสู่ชีวิต
"ปชป." ประชุม 3 ชั่วโมง ไม่มีคำตอบชัด ๆ ให้รอแถลงการณ์ ลายลักษณ์อักษร หลังเจรจาเพื่อไทย
เริ่มแล้วที่แรก! จ.ลำพูน กิจกรรมขยายผลภูมิปัญญาศิลปินสู่การพัฒนาอาชีพ ระดับภูมิภาค 70 พรรษา สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า “ศิลปินสร้างศิลปิน”
“พีระพันธุ์” อุบมติรทสช. ขอคุย “แพทองธาร” เรื่องที่เกิดขึ้นก่อน ผุดไอเดีย “ชัยเกษม” นั่งนายกฯแทน
GLO จัด "Kid Dee Roadshow" เสริมเกราะใจไซเบอร์ให้เยาวชนใต้ รู้เท่าทันภัยพนันออนไลน์
“ภราดร” เข้ากราบลา “วันนอร์” หลังลาออก รองประธานสภาฯ คนที่ 2 ขอบคุณไว้วางใจ นับเป็นเกียรติได้ทำหน้าที่
"วราวุธ" แถลงชาติไทยพัฒนา ประชุม สส.-กก.บห.ไม่ถอนตัว รอคุยนายกฯเพิ่ม เกิดอะไรขึ้น
"สิบเอกสังกัดกอ.รมน." เครียดปัญหาส่วนตัว เบิกเอ็ม 16 เหนี่ยวไกปลิดชีพคาหน่วย

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น