เลขเด็ดมาแล้ว “องค์ปู่ตาฤาสิงห์” เข้าทรงแม่ค้า บอกให้เปลี่ยนสีอาศรมเพื่อเปิดทรัพย์และโชคลาภ

สุรินทร์-เลขเด็ดมาแล้ว “องค์ปู่ตาฤาสิงห์” เข้าทรงแม่ค้า บอกให้เปลี่ยนสีอาศรมเพื่อเปิดทรัพย์และโชคลาภ ก่อนทิ้งนัยเลขเด็ดราคาหญ้าเทียมที่ชาวตลาดนำมาแก้บนหลังมีโชคในงวดที่แล้ว ไม่พอช่างทาสีฝันเห็นเลขตรงกัน กับที่เห็นบนแขนฤาษี

วันนี้ (31 ม.ค.2565) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ใกล้วันที่สลากกินแบ่งจะออกรางวัลในวันพรุ่งนี้ พบว่าประชาชนต่างออกเสาะหาเลขเด็ดตามสถานที่ต่างๆตามความเชื่อเพื่อเสี่ยงโชค ขณะที่ชาวตลาดตาแงะ ตรงข้ามตลาดชายแดนช่องจอม เลขที่ 83 ต.ด่าน อ.กาบเชิง จ.สุรินทร์ พร้อมร่างทรง ซึ่งอ้างว่าองค์ปู่ตาฤาษีสิงห์จะเข้าทรงตนเองตามความต้องการ ที่อาศรมปู่ตาฤาษีสิงห์ภายในตลาดตาแงะ  หลังจากร่างทรงมาถึง ก็สวมชุดขาวและจุดธูปเทียนเสร็จไม่นานก็ถูกปู่ตาฤาษีสิงห์เข้า  และพูดถึงความต้องการว่า ต้องการให้เปลี่ยนสีภายในห้องอาศรมจากสีฟ้าเป็นสีสว่างๆ โชคลาภถึงจะเปิด  พร้อมเปิดโอกาสให้ชาวตลาดได้ซักถามต่างๆนาๆ ซึ่งชาวตลาดเองก็ไม่วายที่จะถามถึงเลขเด็ดในงวดนี้ แต่ปู่ตาฤาษีสิงห์บอกเป็นนัยๆเพียงว่า ให้ไปดูที่ราคาของหญ้าเทียม ที่ชาวตลาดนำมาแก้บนหลังโชคดีถูกรางวัลจากเลขขององค์ปู่ตาฤาษีสิงห์ในงวดก่อน ซึ่งชาวตลาดก็ไถ่ถามราคากันจึงทราบว่า ราคาของหญ้าเทียมนั้น ราคา 2,560 บาท จึงพากันตีเลขดังกล่าวไปจับคู่เสี่ยงโชคตามระเบียบ

ขณะที่นักเสี่ยงโชคบางคนเห็นเลข 32 ที่ต้นแขนขององค์ปู่ตาฤาสิงห์อีกด้วย  จากนั้น นายวิเชียร   ชูกล้า  เจ้าของตลาดตาแงะ ได้ให้ช่างทาสีมาทาสีห้องอาศรมใหม่เป็นสีที่สว่างขึ้นตามที่ปู่ตาฤาษีสิงห์ต้องการคือสีครีม หลังจากทาสีเสร็จ ช่างที่มาทาสีทั้ง 3 คน มี 2 คนฝันว่าได้ซื้อเลข  32 และถูกรางวัลตรงกัน รวมทั้งเลข 33,25 อีกด้วย ไม่พอหลังจากทาสีเสร็จก็ได้มีการจุดธูปจีนเพื่อขอเลขเด็ดพบปรากฏเลข 801 ชาวตลาดตาแงะจึงพากันนำเลขทั้งหมดไปเสี่ยงโชคในงวดนี้หวังโชคดีไปตามๆกันในงวดนี้.

 

ภาพ/ข่าว กฤษดากร กีรติธำรงค์เจริญ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.สุรินทร์

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

กองทัพภาคที่ 2 จัดกำลังลงพื้นที่พบปะเยี่ยมเยียน ผู้ป่วยติดเตียง ผู้พิการ และผู้สูงอายุ ร่วมสร้างรอยยิ้มและกำลังใจให้ประชาชนชายแดนไทย - กัมพูชา
ชาวเบตงแห่ใช้สิทธิ “คนละครึ่งพลัส” วันแรก
รอง ผบก.ตชด.ภาค 4 นำจิตอาสาร่วมกิจกรรม “เราทำความดี ปลูกป่าด้วยหัวใจ”
ฉะเชิงเทรา สารวัตรอ๊อฟ ตามจับ บังเก่ง หัวจ่ายสิ่งผิดกฎหมาย ย่านคลองเปร็ง
กองทัพภาค "ไทย- กัมพูชา" ดีเดย์ ถอนอาวุธชายแดนเฟสแรกเที่ยงคืน 1 พ.ย.68
ศูนย์ส่งเสริมการเรียนรู้ระดับอำเภอเมืองนครราชสีมา ส่งครูลงพื้นที่สอนชาวบ้านทำโบว์สีดำ เอาไว้ติดเสื้อถวายความอาลัยสมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​