คนร้ายมือแทง “ทหารยศพันเอก” เสียชีวิต ย่องเข้ามอบตัว!

คนร้ายมือแทง "ทหารยศพันเอก" เสียชีวิต ย่องเข้ามอบตัว!

ความคืบหน้า กรณี พ.อ.อรรถกร ปรักเอโก ทหารบกนอกราชการ ถูกชายสวมเสื้อสีแดง ใช้อาวุธมีดแทงที่ด้านหลังหลายแผลนอนจมกองเลือด ที่บริเวณลานเบียร์ ตลาดประตูกรุงเทพ โดยมีพลเมืองดีในที่เกิดเหตุให้ความช่วยเหลือนำตัวส่งโรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช แต่สุดท้ายพ.อ.อรรถกร ทนพิษบาดแผลไม่ไหวและเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ล่าสุดทีมข่าว TOPNEWS ได้ติดต่อสอบถามไปยัง พันตำรวจเอกอำนาจ กาหลง ผู้กำกับสน.สายไหม เปิดเผยว่า เมื่อเวลา 01.00 ของวันนี้ ผู้ก่อเหตุ ได้เดินทางเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ ชุดสอบสวนสน.สายไหม ส่วนผู้ก่อเหตุเป็นข้าราชการตามที่มีกระแสข่าวก่อนหน้านี้หรือไม่นั้น ขณะนี้ยังไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้ รวมถึงชนวนเหตุในการทะเลาะวิวาทครั้งนี้ ก็ยังไม่สามารถเปิดเผยได้เช่นกัน เนื่องจากยังอยู่ในระหว่างการสืบสวน สอบสวน

ขณะเดียวกัน ก่อนหน้านี้ นายอภิชาติ เปรมบางเขน เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ของตลาดประตูกรุงเทพ ได้เข้ามาให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน สน.สายไหม โดยระบุว่า ทั้งคู่มีเรื่องกันตั้งแต่ในร้านอาหาร โดยผู้ตายเป็นฝ่ายหาเรื่องก่อน จากนั้นผู้ตายเดินออกมาจากร้านอาหาร และทะเลาะกับคู่ผู้ก่อเหตุเสียงดัง ก่อนที่จะแยกย้ายกันกลับ แต่ผ่านไปได้ครู่เดียวผู้ตายก็ขับรถกลับมา และมาทะเลาะกับผู้ก่อเหตุจนเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น

ด้านนายเอ (นามสมมติ) พยานที่อยู่ในเหตุการณ์ เล่าว่า ตนเองไม่รู้ทั้งผู้ก่อเหตุและผู้ตาย แต่เป็นคนที่เข้าไปห้ามผู้ก่อเหตุให้หยุดแทง ก่อนที่จะเข้าไปช่วยเหลือผู้ตาย โดยก่อนที่ผู้ก่อเหตุจะขึ้นรถหลบหนี ได้บอกให้ตนเองและคนที่เห็นเหตุการณ์ว่า ให้นำตัวผู้ตายส่งโรงพยาบาล ตนเองจึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ แต่ต้องรอนานกว่า 40 นาที และไม่มีใครกล้าพาคนเจ็บขึ้นรถไปหาหมอ กระทั้งมีชายกลุ่มหนึ่งลักษณะคล้ายทหารพาผู้บาดเจ็บขึ้นรถเพื่อนำตัวส่งโรงพยาบาล

อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นพนักงานสอบสวน ได้แจ้งข้อหากับผู้ก่อเหตุทั้งสิ้น 2 ข้อหา ในความผิดฐาน ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และพกพาอาวุธมีดเข้าไปในที่สาธารณะ

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"จตุพร" เรียกร้องรัฐบาล รับผิดชอบปมชายแดนไทย-กัมพูชา หลังสูญเสียทหาร-ปชช. "พิชิต" แท็กทีม จี้ "นายกฯอิ๊งค์" พิจารณาตัว คุย "ฮุน เซน" คลิปเสียงหลุด
"ผอ.พยาบาลรามาฯ" โพสต์ประกาศ พร้อมรับลูกนายทหารสละชีพ เรียนพยาบาลโควตาพิเศษ ไม่ต้องสอบเข้า
"ผู้ว่าฯร.ฟ.ท." ยันตรวจสอบชัดเจน ปมเขากระโดง รออธิบดีกรมที่ดินคนใหม่เพิกถอนโฉนด
"รมว.ปุ๋ง" รุดให้กำลังใจผู้อพยพ เหตุปะทะชายแดนไทย–กัมพูชา ที่ศูนย์พักพิงโคราช กำชับเจ้าหน้าที่เพิ่มดูแลกลุ่มเปราะบาง พร้อมช่วยฟื้นฟูสภาพจิตใจ
วธ. จัดพิธีปล่อยขบวนรถศาสนิกสัมพันธ์ร่วมใจ ช่วยผู้ประสบอุทกภัย-ผู้ได้รับผลกระทบ เหตุความไม่สงบชายแดนไทย-กัมพูชา
"GULF" มอบเงิน 18 ล้าน หนุน รพ.จุฬาฯ จัดหาเทคโนโลยีส่องกล้องทำลายเนื้องอกตับอ่อนไร้แผล ให้สำเร็จเป็นแห่งแรกในอาเซียน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​