“ยศชนัน” ควง “ธีรรัตน์” ล่องเรือหาเสียงลาดกระบัง “เพื่อไทย” ชูนโยบายบริหารจัดการน้ำทั้งระบบ ป้องกันน้ำท่วม

“ยศชนัน” ควง “ธีรรัตน์” ล่องเรือหาเสียงลาดกระบัง “เพื่อไทย” ชูนโยบายบริหารจัดการน้ำทั้งระบบ ป้องกันน้ำท่วม

“ยศชนัน” ควง “ธีรรัตน์” ล่องเรือหาเสียงลาดกระบัง “เพื่อไทย” ชูนโยบายบริหารจัดการน้ำทั้งระบบ ป้องกันน้ำท่วม

 

ข่าวที่น่าสนใจ

11 ม.ค. 2569 ที่วัดลาดกระบัง นายยศชนัน วงศ์สวัสดิ์ แคนดิเดตนายกรัฐมนตรี พรรคเพื่อไทย พร้อมด้วย นางสาวธีรรัตน์ สำเร็จวาณิชย์ ผู้สมัคร สส.กทม. เขตลาดกระบัง เบอร์ 11 พรรคเพื่อไทย และคณะ ลงพื้นที่หาเสียงเขตลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร

 

 

โดยเริ่มจากไหว้พระขอพรเสริมความเป็นสิริมงคล ที่วัดลาดกระบัง จากนั้นได้ลงเรือประชาสัมพันธ์เชิญชวนให้ออกไปใช้สิทธิเลือกตั้ง ในวันที่ 8 กุมภาพันธ์นี้ ชูนโยบายการบริหารจัดการน้ำทั้งระบบ เพื่อป้องกันน้ำท่วม พร้อมดูวิถีชีวิตการเดินทางทางน้ำเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวและขออาสาเข้าไปทำงานแก้ปัญหาให้ประชาชน รวมทั้งอ้อนขอคะแนนจากประชาชนที่พักอาศัยอยู่บริเวณริมคลองประเวศบุรีรมย์ ซึ่งมีประชาชนออกมาให้การต้อนรับ โบกไม้โบกมือ พร้อมตะโกนให้กำลังใจ

 

จากนั้น นายยศชนัน และคณะ ได้พบปะพ่อค้า แม่ค้า และประชาชน ในตลาดหัวตะเข้ โดยมีนักกีฬาฟุตซอลจากโรงเรียนพรตพิทยพยัต รวมถึงมีประชาชนมารอให้กำลังใจ มอบดอกไม้ ซึ่งประชาชนบางคนบอกว่าติดตามอยู่ตลอด เพราะชื่นชอบ และมั่นใจว่า นางสาวธีรรัตน์จะชนะแน่นอน ก่อนที่นายยศชนัน และคณะแวะทานชา กาแฟ ขนมปังปิ้ง พร้อมพูดคุยถึงการเดินทาง การส่งเสริมการท่องเที่ยว การสร้างความเข้มแข็งของคนในชุมชน

 

จากนั้น นายยศชนัน และคณะ ได้ขึ้นรถแห่ ที่ศูนย์ประสานงานของนางสาวธีรรัตน์ ปราศรัยพบปะประชาชนในพื้นที่ร่มเกล้า เขตลาดกระบัง กทม.โดยมีประชาชนมารอมอบดอกไม้ให้กำลังใจพร้อมเรียก นายยศชนันว่า “นายกฯ”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

รองโฆษก"พรรครักชาติ" จวกยับ! "ไอซ์ รักชนก - ทนายน้ำผึ้ง" สนุกเกินเหตุ ทำคอนเทนต์คุกคาม
“ปั้นผู้ประกอบการ” อุตสาหกรรมจังหวัดกำแพงเพชรจัดโครงการปั้นผู้ประกอบการเพื่อส่งเสริมผลิตภัณฑ์ของชุมชนให้มีคุณภาพออกสู่สากล
เชียงใหม่ “มาดามหยก“ นำทีมผู้สมัครพรรคก้าวอิสระ ลงพื้นที่ถนนคนเดินเชียงใหม่หาเสียง
"กัมพูชา" ส่งผลประเมินความเสียหาย "ปราสาทพระวิหาร" ต่อยูเนสโก อ้างความเสียหายเกิดจากกองทัพไทยโจมตีซ้ำ ๆ 
ครั้งแรก และครั้งเดียว 28 กุมภานี้ วิ่งทะลุเวลาจากอดีตสู่อนาคต ในงาน “KORAT UNDERGROUND RUN 2026” สัมผัสประสบการณ์การวิ่งลอด 2 อุโมงค์ประวัติศาสตร์ของจังหวัดนครราชสีมา
น่าน เชิญชวนท่องเที่ยว “มหกรรมส้มสีทองและของดีเมืองน่าน ประจำปี 2569” 15 – 18 มกราคมนี้

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​