ณพล บริบูรณ์ ลุยมณฑลกวางตุ้ง ชมศูนย์ผลิตรถไฟฟ้า หวังนำเข้าประเทศไทย สร้างโอกาสให้คนไทยใช้รถประหยัดพลังงาน ลดมลภาวะในอากาศ

เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม นายณพล บริบูรณ์ กรรมการ บริษัท ซานตงหลินเกา อิเล็กทรอนิกส์ เทคโนโลยี จำกัด หรือ SLET เปิดเผยว่า สถานการณ์การใช้รถไฟฟ้า หรือ รถ AV เริ่มเข้ามามีบทบาทในประเทศไทย เนื่องจากสถานการณ์น้ำมันแพง สร้างมลภาวะในอากาศ ปัญหาฝุ่น PM 2.5

จึงได้ตัดสินใจจะหันมาประกอบธุรกิจนำเข้ารถไฟฟ้ามาประเทศไทย จึงได้เดินทางไปดูงานที่ บริษัท จีเอซี หลิงเฉิง มณฑลกวางตุ้ง ประเทศจีน เพื่อการผลิตทุกขั้นตอนเกี่ยวกับรถ AV โดยบริษัทดังกล่าว มีการผลิตรถ AV หลายรูปแบบ ทั้งรถยนต์ส่วนบุคคล รถบรรทุก รถหัวลาก ซึ่งกำลังพิจารณาความต้องการของคนไทยว่า มีความต้องการรถประเภทใดบ้าง หลังจากนั้นจะทำสัญญานำเข้ามาในประเทศไทย เพื่อจำหน่ายให้กับผู้ต้องการรถ AV

 

“ต้องยอมรับว่าปัจจุบัน รถ AV เข้ามามีบทบาทในสังคมจำนวนมาก เพราะทุกคนต้องประหยัดค่าใช้จ่าย ลดต้นทุนในการประกอบธุรกิจ ในอนาคตความต้องการรถ AV มีจำนวนมาก จึงได้ตัดสินใจหันมานำเข้ารถ AV เพื่อสนองความต้องการของประชาชนในอนาคต” นายณพลกล่าว

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

คุมประพฤติประจวบฯ ผนึกภาคี Big Cleaning ทางม้าลายหน้า รร.อ่าวน้อยวิทยานิคม
ขอกราบที่หัวใจ เผยวีกรรรมสุดท้าย "จ.ส.อ.สำเริง-พลทหารภานุพัฒน์" พลีชีพสนามรบสมรภูมิ 350 อาสารั้งท้ายยิงสกัด ดูแลเพื่อนให้ปลอดภัย
โซเชียลจับโป๊ะ ใครแน่โกหก? "ช่อ พรรณิการ์ " เถียงแรง ไม่เคยพูด ไล่บี้กองทัพ เปิดแผนการรบเขมร
"สืบมีนบุรี" แกะรอยตามรวบยกแก๊ง 6 ทรชนตำรวจเก๊ ตบทรัพย์ร้านค้าย่านมีนบุรี แจ้ง 4 ข้อหาหนัก
“บัวขาว” ร่วมมอบสิ่งของ–สร้างรอยยิ้มผู้ประสบภัยศูนย์พักพิงฯ จ.สุรินทร์ ย้ำประชาชนอดทน เชื่อมั่นรัฐดูแลเต็มที่
สว.สายทหาร ห่วงภาพลักษณ์กองทัพภาค 4 ปมข่าวเก็บส่วยน้ำมันเถื่อน-สุรา-บุหรี่

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​