“พยุงศักดิ์” พาผู้ประกอบการ มอบเสื้อผ้า 10,000 ชุด ให้ชาวหาดใหญ่ พร้อมส่งกำลังใจ ก้าวผ่านช่วงเวลานี้อย่างปลอดภัย

"พยุงศักดิ์" พาผู้ประกอบการ มอบเสื้อผ้า 10,000 ชุด ให้ชาวหาดใหญ่ พร้อมส่งกำลังใจ ก้าวผ่านช่วงเวลานี้อย่างปลอดภัย

วันที่ 8 ธันวาคม 2568 นายพยุงศักดิ์ อู่ทรัพย์ เลขานุการประจำกรรมาธิการการตำรวจสภาผู้แทนราษฎร พร้อมด้วยผู้ประกอบการเสื้อผ้าประตูน้ำซิตี้คอมเพล็กซ์ โบ๊เบ๊ และผู้ประกอบการชาวดินแดงห้วยขวาง มอบเสื้อผ้าจำนวน 10,000 ชุด ให้มูลนิธิ ม.ร.ว.เสนีย์ปราโมช เพื่อส่งต่อให้นายจุรี นุ่มแก้ว รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ด้านสื่อสารองค์กร นำไปกระจายต่อเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วม ในพื้นที่อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา โดยมีนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ นายชัยชนะ เดชเดโช รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ พื้นที่ภาคใต้ , นายเมฆินทร์ เอี่ยมสอาด รองหัวหน้าพรรคภาคกลาง เป็นตัวแทนรับสิ่งของ และนายสกลธี ภัททิยกุล รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ พื้นที่กรุงเทพฯ เป็นตัวแทนรับมอบ

ข่าวที่น่าสนใจ

นายพยุงศักดิ์ กล่าวว่า วันนี้พวกเรามาส่งมอบเสื้อผ้าเหล่านี้ เพื่อเป็นกำลังใจและช่วยบรรเทาความเดือดร้อนให้พี่น้องชาวหาดใหญ่ที่ประสบอุทกภัย เราขออยู่เคียงข้างและส่งความห่วงใยให้เสมอ ขอให้ทุกคนมีพลังใจเข้มแข็ง ผ่านพ้นช่วงเวลานี้ไปได้อย่างปลอดภัย น้ำท่วมอาจพัดพาอะไรไปหลายอย่าง แต่ไม่อาจพัดพาความเข้มแข็งและน้ำใจของพวกเราได้ ขอให้สถานการณ์คลี่คลายเร็ววัน และให้ทุกบ้านกลับมามีรอยยิ้มและความอบอุ่นเหมือนเดิม ขอให้สู้ด้วยหัวใจที่ไม่ยอมแพ้ พวกเราคนไทยอยู่เคียงข้างเสมอ

นอกจากนี้ ยังมีประธานชุมชนเคหะห้วยขวาง-ดินแดง ประชาชนพื้นที่โดยรอบและประธานชุมชนในเขตดินแดงได้นำคณะประชาชน 150 คน มาเป็นกำลังใจและมาร่วมใจสมัครเป็นสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ด้วยกัน

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ส่องลุคแฟชั่นผ้าไทยสไตล์ "ซาบีดา" คล้องผ้าเปียว สวมเสื้อฮี ผ้าทอมือปักลายดอกผักแว่น อัตลักษณ์ชาวไทยทรงดำ จ.กาญจนบุรี
คณะศิษย์พระครูบาแสงทิพย์ สังวโร ทำบุญผ้าป่าสามัคคี สืบทอดพระพุทธสานา
"ซาบีดา" เปิดงาน "ย้อนอดีตศรีสัชนาลัย นุ่งผ้าไทย ใส่เงิน ทอง ลายโบราณ สืบสานวัฒนธรรม อันล้ำค่า ประจำปี 2568" ณ อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย
อำเภอเมืองน่าน จิตอาสาบำเพ็ญสาธารณประโยชน์และสาธารณกุศล เนื่องในวันประสูติ “สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ”
“กองทัพ” เปิดชื่อทหารไทย เสียชีวิตช่องบก 1 นาย เจ็บ 18 นาย จากเหตุปะทะชายแดนไทยกัมพูชา
นายดุลยเด็จ ศิริติกุล รับโล่เชิดชูเกียรติ "พ่อดีเด่นศาสนาพุทธ" วันพ่อแห่งชาติ ปี 2568

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​