ข้าวหมูแดงนายฮุย นาครสนุก ร้านโบราณย่านวังบูรพา  

ข้าวหมูแดงนายฮุย นาครสนุก ร้านโบราณย่านวังบูรพา  เริ่มจากตัวข้าวเม็ดสวยหุง พอสุกได้ที่ ก็จะคดข้าวมาเก็บใส่ถังไม้ มีฝาปิด ทำให้เก็บความร้อนไว้

ทำให้ข้าวระอุอยู่ตลอด หมูกรอบ,หมูแดง,กุนเชียง  ไข่มะตูมสีสันน่าเจี๊ยะน่าชิมแล้ว ก็ยังมีตับหมู และกระเพาะหมูด้วย หากชอบเครื่องในหมูสั่งเพิ่ม ได้เลยครับ

ทีเด็ดคือ  น้ำราดบรรจงปรุงเคี่ยว จนรสหอมกลมกล่อม ใส่ในขวดเหล้าเฮนเนสซี่ ขวานหงาย แล้วยกขวดราดแบบโบราณ ไม่ใช้ตะบวย ตักราดแบบร้านอื่นๆ

หมูแดงใช้หมูสันในเส้นยาว ย่างออกมานุ่มหอมเครื่องเทศอ่อนๆ กุนเชียงใช้ เกรดคุณภาพดี หมูกรอบย่างมา แผ่นสวยสีทองกรอบอร่อย

ไข่ต้มออกมามาตราฐาน สุกแบบมะตูมทุกฟอง คลุกกับซอส สีสันน่าท่าน มากครับ

สรุปเด่น ทั้งน้ำราดหมูแดง,หมูกรอบ,กุนเชียง จึงครองใจครองแชมป์ขาชิม ย่านวังบูรพา มาหว่า80  ปีครับ

ที่อยู่:  ถนน เจริญกรุง แขวงวังบูรพาภิรมย์ เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร

เวลาทำการ: วันจันทร์ – วันเสาร์  เปิด 8:30 – ปิด 15:00
(หยุดวันอาทิตย์)

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

คึกคัก เปิด งานรักอ่าวลึก ครั้งที่ 15 สืบสานวัฒนธรรม กระตุ้นท่องเที่ยว สร้างรายได้ชุมชน
ปปง.เดินหน้าขยายผลคดีฟอกเงินสแกมเมอร์ ลุยเช็กเส้นเงิน ‘เสี่ยโจ้ ปัตตานี’ โยงยึดทรัพย์ ‘ยิม เลียก’ 9 พันล้าน
จิตอาสาชลบุรีรวมพลังปลูกต้นไม้ ปรับภูมิทัศน์ อ่างมาบประชัน ถวายเป็นพระราชกุศลวันพ่อแห่งชาติและวันดินโลก
สาวใต้ช็อก! นวดเสร็จทองกว่า 3 แสนหายจากล็อกเกอร์ พบกุญแจช่องอื่นไขได้ ร้านปัดไม่เกี่ยว
สวนสัตว์เปิดเขาเขียว อวดโฉม "คู่รักแพนด้าแดง ฮาชิ-ฮานะ" ต้อนรับวันพ่อ เด็กเข้าชมฟรี 5 ธ.ค.นี้
ผู้ว่าฯ ประจวบคีรีขันธ์ เปิดงานเดินแบบ “ชุดไทยพระราชนิยม” สุดวิจิตร จุดประกายสืบสานภูษาศิลป์ถวายพระพันปีหลวง

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​