วันที่ 5 ตุลาคม 2568 — บรรยากาศการปราศรัยหาเสียงของพรรคเพื่อไทยในพื้นที่ เขต 4 จังหวัดกาญจนบุรี เป็นไปอย่างคึกคัก โดย พล.อ.ดร.ชินวัฒน์ แม้นเดช ผู้สมัคร ส.ส. เบอร์ 2 พรรคเพื่อไทย ลงพื้นที่ร่วมกับคณะกรรมการและแกนนำพรรคคนสำคัญ นำโดย นายจาตุรนต์ ฉายแสง, นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด, นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ, น.ส.ตรีชฎา ศรีธาดา และ นายพิพัฒนชัย ไพบูลย์
ขบวนปราศรัยเดินสายตลอดทั้งวันในหลายพื้นที่ ได้แก่ วัดห้วยกระเจา, วัดหนองต่อยอด, วัดศรีบัวทอง และวัดเขารักษ์ มีประชาชนในพื้นที่เข้าร่วมรับฟังแน่นขนัดทุกเวที พร้อมส่งเสียงเชียร์ “เบอร์ 2 เพื่อไทย” กันอย่างคึกคัก
ระหว่างการขึ้นเวทีปราศรัย พล.อ.ดร.ชินวัฒน์ แม้นเดช กล่าวแสดงความตั้งใจว่า ตนมุ่งมั่นที่จะอาสาเป็นผู้แทนของคนในพื้นที่ เพื่อไปทำหน้าที่แทนพี่น้องประชาชนในสภา “ผมต่อสู้เพื่อชาติบ้านเมืองมากว่า 40 ปี วันนี้ขออาสามาต่อสู้กับปัญหาของพี่น้องชาวกาญจน์ ขอให้วันที่ 19 ตุลาคมนี้ ทุกคนออกมาใช้สิทธิ์อันชอบธรรมในระบอบประชาธิปไตย เลือกเบอร์ 2 เพื่อชัยชนะของพี่น้องคนเมืองกาญฯ อย่างถล่มทลาย” พล.อ.ดร.ชินวัฒน์ กล่าว