ชวนสัมผัสแสงแรกแห่งวันใหม่ ภายใต้อุณหภูมิ 18 °C ช่วงวันหยุดชมความงามของทะเลหมอกหลังฝนตกบนยอดภูเรือยามเช้า

กดติดตาม TOP NEWS

บรรยากาศท่องเที่ยวที่จังหวัดเลยเริ่มกลับมาคึกคักอีกครั้ง เมื่อเข้าสู่ช่วงปลายฝนต้นหนาว อากาศเย็นสบายเหมาะแก่การเดินทางท่องเที่ยว โดยเฉพาะอุทยานแห่งชาติภูเรือ แหล่งท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อเรื่องความสวยงามของทะเลหมอกหลังฝนตก และความสดชื่นจากผืนป่าอันอุดมสมบูรณ์

ในช่วงเช้าตรู่ นักท่องเที่ยวจำนวนมากต่างพากันเดินทางขึ้นมาบนยอดภูเรือยามเช้า เพื่อชมแสงแรกของวันท่ามกลางทะเลหมอกสีขาวโอบล้อมขุนเขา เกิดเป็นภาพงดงามตระการตาที่สร้างความประทับใจให้ผู้มาเยือนอย่างไม่รู้ลืม ขณะเดียวกันอากาศที่เย็นสบายภายใต้ร่มไม้และกลิ่นดินหลังสายฝน ยิ่งทำให้การท่องเที่ยวเต็มไปด้วยความสุขสงบ

นางสาวเนตรนภา งามเนตร หัวหน้าอุทยานแห่งชาติภูเรือ กล่าวว่า อุทยานแห่งชาติภูเรือได้เตรียมการต้อนรับนักท่องเที่ยวอย่างพร้อมเพรียง โดยได้จัดเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกด้านการท่องเที่ยว เส้นทางศึกษาธรรมชาติ และจุดบริการต่าง ๆ เพื่อสร้างความมั่นใจและความประทับใจแก่นักท่องเที่ยวทุกคน

นักท่องเที่ยวที่กำลังมองหาปลายทางแห่งการพักผ่อนท่ามกลางอากาศบริสุทธิ์และธรรมชาติอันสวยงาม ยอดภูเรือ จังหวัดเลย คือหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่ไม่ควรพลาดในฤดูกาลนี้อย่างยิ่ง
วุฒิเดช ก้อนทองคำ TOPNEWSทั่วไทย ภาคตะวันตก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​