“ยุทธพงศ์” โต้ “ศรัณวุฒิ”ปมปีศาจห้องแอร์ในเพื่อไทย ไล่หาพรรคใหม่ให้ทัน 30 วัน

"ยุทธพงศ์" โต้ "ศรัณวุฒิ"ปมปีศาจห้องแอร์ในเพื่อไทย ไล่หาพรรคใหม่ให้ทัน 30 วัน

นาย ยุทธพงศ์ จรัสเสถียร รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย ส.ส.มหาสารคาม ยืนยันว่าในพรรคเพื่อไทยไม่ได้มีปีศาจห้องแอร์ อย่างที่ นายศรัณย์วุฒิ ศรัณย์เกตุ ส.ส.อุตรดิตถ์ ที่ถูกขับออกจากพรรค มาเปิดเผยและกล่าวอ้าง เพราะพรรคเพื่อไทยเป็นพรรคการเมืองที่อยู่กันมานานแล้วและเป็นพักใหญ่อันดับ 1 ของประเทศมีสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร มาเป็นอันดับ 1

ซึ่งที่ผ่านมาพรรคเพื่อไทยได้ให้โอกาส นายศรัณย์วุฒิเป็นกรรมาธิการงบประมาณ 3 ปีติดต่อกัน ซึ่งถือว่าไม่ปกติที่ส.ส.จะได้เป็นกรรมาธิการงบประมาณ ถึง 3 ปีติดต่อกันได้ ถือว่านายศรัณย์ได้รับสิทธิพิเศษ กว่าคนอื่นๆด้วยซ้ำ เหตุใดนายสราวุธจึงไม่พูดถึงในเรื่องนี้ แต่กลับมาพูดถึงในทางที่เสียหาย

โดยนายยุทธพงศ์ เรียกร้องให้นายศรัณย์วุฒิรีบไปหาพรรคสังกัดใหม่ ให้ทัน 30 วันก่อนจะดีกว่า มาพูดถึงหรือห่วงเรื่องของพรรคเพื่อไทยเลย ยืนยันว่าตนอยู่พรรคเพื่อไทยมาหลายปี ไม่เห็นมีใครมากดขี่ข่มเหงเลย ซึ่งถ้าจะจากกันก็อยากให้จากกันด้วยดี และขอให้ไปหาพรรคใหม่ให้ทันใน 30 วันดีกว่า อย่าเพิ่งมาห่วงพรรคเพื่อไทย ห่วงตัวคุณเองก่อนดีกว่า

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ตำรวจ สภ.คลองลึก จ.สระแก้ว สกัดพ่อค้ายาหัวใส ซุกยาเสพติดในถุงอาหารสุนัข เตรียมส่งให้ลูกค้าทางไปรษณีย์
เจ้าหน้าที่ ชายแดนไทย-กัมพูชา ร่วมกันอำนวยความสะดวกนำร่างชาวกัมพูชาส่งคืนให้กับครอบครัว
"อดีตผู้พิพากษาอาวุโส" ศาลฏีกา ชี้สส.-สว. เข้าชื่อยื่นขอส่งเรื่องให้ศาลรธน.พิจารณา ถอดถอน "แพทองธาร" พ้นรมว.วัฒนธรรม ได้
“ภูมิธรรม”​ แจง “อุ๊งอิ๊ง” พร้อมลุยงานก.วัฒนธรรม มั่นใจรอด​คดีจริยธรรม พยายามบริหารรัฐบาลอยู่ครบเทอม
"ไชยชนก" นำทีมภท. ร่วมประชุมวิปฝ่ายค้านครั้งแรก จ่อกระทู้สดถามรัฐบาลปมชายแดนไทย-กัมพูชา
"บิ๊กเล็ก" ลั่นไร้สุญญากาศ​ แม้ไม่มี รมว.กลาโหม ย้ำปม​ชายแดนไทย-กัมพูชา​ มีแนวโน้มดีขึ้น​ หลัง "เตีย​ เซ็ยฮา​" ยอมคุย​เปิดเวที​ GBC​
“ดีเจแมน” เดินสวน “ฟิล์ม รัฐภูมิ” เจอหน้าครั้งแรก เข้าไกล่เกลี่ย ปมหมิ่นประมาทเรียกเงิน 14 ล้าน
“ปานเทพ” แจงยอดเงินบริจาค “คณะรวมพลังแผ่นดินฯ” 30 ล้าน หักค่าใช้จ่ายชุมนุม 2 ล้าน ประสานทหารแล้ว มอบเตรียมมอบกองทัพภาค 1- ภาค 2
พบแล้วร่าง "ร.ต.ท.เริงศักดิ์ ขวกเขียว" ที่แม่น้ำเลย หลังจมหายระหว่างปฏิบัติหน้าที่จับคนร้าย
"แอ๊ด-หงา-ปู" ประกาศจุดยืน ปล่อยเพลงต้านนโยบายกาสิโนเพื่อไทย

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น