สมุทรปราการ กองบังคับการตำรวจน้ำ จัดพิธีเกษียณอายุราชการ ประจำปี 2568 อย่างสมเกียรติ

วันที่ (29 ส.ค. 68) พลตำรวจตรี เศรษฐสิริ นิพภยะ ผู้บังคับการตำรวจน้ำ เป็นประธานในพิธีเกษียณอายุราชการ ประจำปี 2568 ณ ห้องประชุมชั้น 5 อาคารพิทักษ์วารี กองบังคับการตำรวจน้ำ อ.เมืองสมุทรปราการ จ.สมุทรปราการ

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยในปีนี้ได้จัดวงปี่สก็อต นำขบวนแถวข้าราชการเกษียณทั้ง 17 ท่าน รอดซุ้มกระบี่เกียรติยศ อย่างสมเกียรติ ก่อนที่พลตำรวจตรี เศรษฐสิริ นิพภยะ ผู้บังคับการตำรวจน้ำ ได้ขึ้นกล่าวคำอวยพรและแสดงความยินดี มอบของที่ระลึก ถ่ายภาพหมู่เป็นที่ระลึก และขอบคุณทุกท่าน

ที่ปฏิบัติหน้าที่ราชการด้วยความซื่อสัตย์สุจริต อุทิศตนให้กับดิงบังคับการตำรวจน้ำและกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ตลอดมา ทั้งนี้ข้าราชการตำรวจน้ำ ที่เกษียณประจำปี 2568 รวมทั้งหมด 36 นาย โดยบางท่านปฏิบัติหน้าที่ประจำอยู่ในแต่ละภูมิภาค ทั่วไทย

 

ภาพ/ข่าว เรืองริชม์ ปันเจริญธนกฤต ผู้สื่อข่าว TOPNEWS ทั่วไทย จ.สมุทรปราการ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

รั้วกั้นจราจรใหม่ ป่าตองพร้อมรับนักท่องเที่ยวไฮซีซั่น
อุทยานฯ แก่งกระจาน เดินหน้า "ยุทธการล้างบางบ่วง" ทวงคืนความปลอดภัยให้ผืนป่าแก่งกระจาน
ผู้ว่าฯ เมืองคอน นำสภากาแฟ สร้างเครือข่ายร่วมพัฒนาจังหวัด
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ผืนน้ำสะท้อนท้องฟ้าเนรมิตฉาก 'ถนนแห่งสรวงสวรรค์'ที่ซานซี
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) เซินเจิ้นเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่กระตุ้นยอดขายในตลาดอิเล็กทรอนิกส์
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) จีนออกแนวทางกระตุ้นการบริโภคดิจิทัล

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​