นายอำเภอศรีราชา ตัดริบบิ้น เปิดลานหน้าวัดไร่กล้วย หลวงพ่อน้ำหอม ส่งเสริมให้ประชาชน มีพื้นที่ทำมาหากิน

วันที่ 24 สิงหาคม 2568 ที่วัดรังษีสุทธาวาส (วัดไร่กล้วย) ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี นายวิกิจ มานะโรจน์กิจ นายอำเภอศรีราชา เป็นประธานเปิดลานหน้าวัดไร่กล้วย พร้อมด้วยพระครูมธุรสธรรมภาณ (หลวงพ่อน้ำหอม) รองเจ้าคณะอำเภอศรีราชา ,ประธานสภาสงฆ์จังหวัดชลบุรี และเจ้าอาวาสวัดรังษีสุทธาวาส ร่วมตัดริบบิ้น

ข่าวที่น่าสนใจ

สำหรับโครงการส่งเสริมพัฒนาอาชีพและสินค้าชุมชนวัดรังษีสุทธาวาส เพื่อเป็นการส่งเสริมการมีส่วนร่วมของคณะสงฆ์และชุมชน เพื่อพัฒนาวัดให้เป็นศูนย์กลางของชุมชน โดยทางวัดได้อนุเคราะห์สถานที่ เพื่อให้ประชาชนได้ใช้พื้นที่ร่วมกัน

ให้ประชาชนมีอาชีพ มีแหล่งทำมาหากิน สร้างความสามัคคีระหว่างวัดและชุมชน ซึ่งทางวัดได้จัดสถานที่ขายของ โดยเปิดขายตลอดทั้งวัน และสำหรับผู้ที่มาจับจ่าย ใช้สอยสามารถจอดรถได้ที่ลานวัด

 

ภาพ/ข่าว ชำนาญ ใจเอื้อ ผู้สื่อข่าว TOPNEWS ทั่วไทย จ.ชลบุรี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ธรรมชาติวาดเส้นแบ่ง 'แม่น้ำสองสี' ไหลบรรจบในกานซู่
กลุ่มคนจีนยกพวกรุมทำร้ายเพื่อนบ้านเจ็บ 2 ดอดมอบตัวอ้างปากแจ๋ว เหตุเพราะไรเดอร์ส่งปูราคา 4 พันผิดบ้าน
ชาวบ้าน แตกตื่น พบ “ทารก” ใส่ถุงดำทิ้งริมทาง รีบแจ้ง ตำรวจ กู้ภัยฯ ตรวจสอบที่แท้เป็นตุ๊กตายาง
สงขลา แถลงจัด “Songkhla International Marathon 2025” เปิดศึกวิ่งนานาชาติ
ชาวอำเภอบัวเชด เร่งทำบังเกอร์ เตรียมพร้อมรับสถานการณ์ชายแดน
รมช.คลัง ลงพื้นที่ สมุทรสงคราม เปิดตัวโครงการ "ศุกร์ได้ลุ้น สุขได้ออม กับหวยเกษียณ" หนุนการออมด้วยสลากดิจิทัลใบละ 50 บาท

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​