หนุ่มวัย 27 ขี่มอไซค์พุ่งชนแบริเออร์เกาะกลางถนนดับคาที

เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 20 สิงหาคม 2568 ศูนย์วิทยุกู้ชีพปราการ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนแบริเออร์เกาะกลางถนน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบนถนนปู่เจ้าสมิงพราย บริเวณทางเข้าวัดท้องคุ้ง ตำบลบางหญ้าแพรก อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลสมุทรปราการ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู เดินทางตรวจสอบที่เกิดเหตุ

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ในที่เกิดเหตุ พบ นายพงศกร ชูศรีรัตน์ อายุ 27 ปี นอนแน่นิ่งอยู่กลางถนน มีแผลแตกที่ศีรษะเลือดไหลออกจำนวนมาก และ ขาขวาหัก เจ้าหน้าที่กู้ชีพให้การช่วยให้การช่วยเหลือปั้มหัวใจอยู่นานแต่ไม่เป็นผลเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ห่างออกไปไม่ไกลที่บริเวณเลนซ้ายพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ยามาฮ่า เอ็นแม็ก สีแดง ทะเบียน 5 กถ 855 กรุงเทพมหานคร ล้มอยู่ สภาพหน้าพังยับเยิน ที่บริเวณเกาะกลางถนนพบชิ้นรถจักรยานยนต์แตกกระจกตกเต็มพื้นถนน และที่แบริเออร์เกาะกลางถนนบริเวณจุดกลับรถพบร่องรอยการเฉี่ยวชน

จากการสอบถาม นายเอ็กซ์ อายุ 47 ปี ไรเดอร์ ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ตอนขับรถตามหลังคนตายมาไกล ๆ ตนมองเห็นไกล ๆ เหมือนลูกไฟอะไรสักอย่างพอขี่มาถึงที่เกิดเหตุ ก็เห็นคนตายนอนนิ่งอยู่กลางถนนแล้ว ตนไม่เห็นว่าเขาไปชนกับอะไร แต่สันนิฐานว่าเขาชนกับแบริเออร์เกาะกลางถนน ลูกไฟที่ตนเห็นน่าจะเกิดจากที่รถไถลไปกับพื้นถนน ตนจึงรีบจอดโชคดีมีรถตู้ทึบเขาจอดกันไว้ให้เพื่อไม่ให้เกิดอุบัติเหตุซ้ำ

นางสาวปรางค์ทิพย์ จินดามรกฎ / ธนวัต นาคขำ ผู้สื่อข่าว topnewsทั่วไทย จ.สมุทรปราการ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ระยอง ปกครองอำเภอแกลงสนธิกำลังร่วมกับปกครองอำเภอเขาชะเมา ปฏิบัติการกวาดล้างสิ่งเสพติดกระทรวงมหาดไทย No Drug No Dealers
BBC วิเคราะห์สงครามสื่อทำไมไทยช้ากว่ากัมพูชาหนึ่งก้าว
กมธ.วิสามัญการพิทักษ์และเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ วุฒิสภา ศึกษาดูงานโครงการการพัฒนาปลวกแดงพระราชดำริ จ.ระยอง
"นายกฯอิ๊งค์" ยังยิ้มได้จบไต่สวนศาลรธน.คดีคลิปอังเคิล แฟนคลับตะโกนให้กำลังใจ สู้ๆ
ไทยฮอนด้าฉลองครบรอบ 60 ปี ส่งมอบหมวกกันน็อคกว่าแสนใบทั่วประเทศ มูลค่า 112 ล้านบาท ผู้ว่าฯ ระยองร่วมรับมอบ 2,480 ใบ
รองผู้ว่าฯฉะเชิงเทรา เปิดกิจกรรมเก็บขยะป่าชายเลน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​