ฉะเชิงเทรา วิทยาลัยเทคนิคฉะเชิงเทราดำเนินโครงการขับขี่ปลอดภัยเสริมสร้างวินัยจราจร

วันที่ 8 สิงหาคม 2568 เวลา 08.30 น.ว่าที่พันตรี ดร.วัชรพล ลักษณลม้าย ผู้อำนวยการ(วิทยฐานะเชี่ยวชาญ) วิทยาลัยเทคนิคฉะเชิงเทรา – ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดฉะเชิงเทรา มอบหมายให้ นายรุ่งเรือง สูยะนันทน์ (รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา) พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู สาขาวิชาช่างยนต์ ดำเนินโครงการฝึกอบรมเด็กและเยาวชนขับขี่ปลอดภัยเสริมสร้างวินัยจราจรในสถานศึกษาจังหวัดฉะเชิงเทรา (รุ่นที่ 3 )

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยมีนายพงษ์ศักดิ์ ธีระกิตติวัฒนา หัวหน้าสำนักงานป้องกัน และบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นประธานในพิธีเปิด ดำเนินโครงการโดยสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดฉะเชิงเทรา นางสาววรรณนิภา สุขสถิตย์ ตำแหน่งนักวิเคราะห์นโยบายและแผนชำนาญการ ผู้แทนหัวหน้ากลุ่มงานยุทธศาสตร์และการจัดการ ผู้กล่าวรายงาน

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้รับการฝึกอบรม มีความรู้ มีทักษะการเอาตัวรอดบนท้องถนน เสริมสร้างความตระหนักในการใช้อุปกรณ์นิรภัยป้องกันทุกครั้ง เมื่อขับขี่รถทุกประเภท เป็นตัวอย่างที่ดี มีวินัย ปฏิบัติตามกฎจราจร และมีความรู้เบื้องต้นเกี่ยกับพระราชบัญญัติคุ้มครองผู้ประสบภัย และใช้รถจักรยานยนต์เป็นยานพาหนะในการเดินทางไปโรงเรียน

ภาพ/ข่าว อาษา ปรีญาภรณ์ ผู้สื่อข่าว TOPNEWS ทั่วไทย จ.ฉะเชิงเทรา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"ศาล รธน." ตีตกคำร้อง เอาผิด "อนุทิน-เท้ง ณัฐพงษ์" ทำ MOA ตั้งรัฐบาลเสียงข้างน้อย
กัมพูชาแบนนักข่าวหื่นลวนลามผู้ต้องหาเวียดนาม
กัมพูชากล่าวหากองทัพไทยปกป้องทหารพรานรุมโทรมสาวเขมร
หลวงพ่อวัดพลายชุมพลเครียด เรือยนต์ใช้เข้า-ออกวัด ถูกโจรขโมย
จังหวัดน่านประชุมจัดงานประเพณีแข่งเรือชิงถ้วยพระราชทานฯ ประจำปี 2568 ครั้งที่ 2 มุ่งสรุปบทเรียน–ยกระดับสู่ปี 2569
ผู้ว่าฯ สุโขทัย ลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์เหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​