“ไทรักษา” ประกาศเปิดตัวคนรุ่นใหม่ 13 ตุลาฯนี้! คัดค้านปฏิรูปสถาบัน

เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2564 เฟชบุ๊ก ไทรักษา โพสต์ข้อความว่า ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกสำนัก ร่วมบันทึกภาพและทำข่าว!! การต่อสู้คัดค้านแนวคิดการปฏิรูปสถาบันพระมหากษัตริย์อย่างเป็นทางการ ในลักษณะการต่อสู้ทางความคิด ผ่านการรณรงค์ทางสังคม ด้วยกิจกรรมเชิงสัญลักษณ์ ของกลุ่มไทรักษา ในวันที่ 13 ตุลาคม 2564 เวลา 15.00 น.ที่ลานด้านหน้า หอศิลป์ ปทุมวัน

“กลุ่มไทรักษา จัดกิจกรรมเชิงสัญลักษณ์ครั้งสำคัญ โดยเป็นกิจกรรมการแสดงออกทางสังคมของกลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่ไม่เห็นด้วยกับแนวคิดการปฏิรูปสถาบันพระมหากษัตริย์ของกลุ่มคณะราษฏร”แถลงการณ์ระบุ
ล่าสุดได้โพสต์ว่า มรดกบ้านเฮา ปู่ย่าสร้างแปงมา เป็นของขวัญให้ลูกหลาน #บ้านเกิดเมืองนอน 13 ตุลาคมนี้ หน้าหอศิลป์ เรามีสิ่งงดงามและยิ่งใหญ่ให้ชมเด้อ

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

นายกฯงดแถลง หลังประชุมครม. ลุ้นศาลรธน. สั่งหยุดปฏิบัติหน้าที่ แจงปมไม่ตั้งรมว. กลาโหม บอกมี "บิ๊กเล็ก" อยู่แล้ว
"ภูมิธรรม" โยนนายกฯแจง เหตุผลเว้นเก้าอี้รมว.กลาโหม เชื่อฝีมือ "บิ๊กเล็ก" ทำหน้าที่ดูแลปัญหาชายแดนได้
‘ทนายวิญญัติ’ เผย ‘ทักษิณ’ ต้องมาศาลสู้คดี ม.112 ย้ำเจ้าตัวประสงค์ เข้าฟังการพิจารณาทุกนัด เชื่อจะมีการพิสูจน์คลิปคุยกับสื่อเกาหลี
"สุริยะ" แจง "พงศ์กวิน" หลานชาย นั่งรมว.แรงงาน ผ่านพิจารณาของนายกฯ ชี้มีผลงานในเพื่อไทยต่อเนื่อง
"ทักษิณ" มาแล้ว ฟังศาลสืบพยานโจทก์นัดแรกคดี 112-พ.ร.บ.คอมฯ เข้าประตูข้าง เลี่ยงเจอสื่อมวลชน
"นายกฯ" เผยทรงเป็นพระมหากรุณาธิคุณ โปรดเกล้าฯครม.ใหม่ หน้านิ่งโดนสื่อซักปมศาลรธน.พิจารณาคำร้องสว.วันนี้
ไม่สนผลสอบกรมโยธา "เอกนัฏ" เดินหน้าจัดการ "ซิน เคอ หยวน" โดนตั้งข้อหาอ่วม 1,016 คดี
โปรดเกล้าฯ ครม.ใหม่ "แพทองธาร 1/2 แล้ว "นายกฯอิ๊งค์" ควบวัฒนธรรม ไร้ชื่อ รมว.กลาโหม "บิ๊กเล็ก" นั่ง รักษาการ
วันนี้วันแรก "ททท." ประกาศ "เที่ยวไทยคนละครึ่ง" เปิดลงทะเบียน พร้อมเช็ค 6 ขั้นตอนใช้สิทธิง่าย ๆ
"อุตุฯ" เตือน 38 จังหวัด รับมือฝนถล่มหนัก กทม.โดนเต็มๆ ร้อยละ 70 ของพื้นที่

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น