“ฮุน มาเนต” อวยสุด ไม่มีพรรคการเมืองแทนที่ CPP ได้ เชื่อชาวกัมพูชา ยังต้องการ ฮุน เซน เป็นรากฐานมั่นคง

"ฮุน มาเนต" อวยสุด ไม่มีพรรคการเมืองแทนที่ CPP ได้ เชื่อชาวกัมพูชา ยังต้องการ ฮุน เซน เป็นรากฐานมั่นคง

“ฮุน มาเนต” กล่าวในพิธีวางศิลาฤกษ์ที่ทำการพรรคประชาชนกัมพูชา ในจังหวัดกำปงธม เมื่อวานนี้ (3 ก.ค.) ว่า ณ เวลานี้ ไม่มีพรรคการเมืองใดมาแทนที่พรรค CPP ในหัวใจ ความนึกคิด และความไว้วางใจของประชาชนชาวกัมพูชา หรือประชาคมโลกได้ กัมพูชาต้องการพรรค CPP และเหนือสิ่งอื่นใด ต้องการมีสมเด็จฮุน เซน ประธานพรรค เป็นรากฐานที่มั่นคง

ข่าวที่น่าสนใจ

ผู้นำกัมพูชา กล่าวว่า เขาเชื่อว่า การที่ประชาชนโหวตให้พรรค CPP ไม่ใช่เรื่องบังเอิญ แต่เป็นการตัดสินใจอย่างมีสติสัมปชัญญะที่หยั่งรากลึกบนความเชื่อที่ว่า ในช่วงเวลาที่ยากลำบาก CPP เป็นขุมพลังเดียวที่ก้าวเข้ามาคลี่คลายวิกฤติของชาติได้ ไม่ว่าจะเป็นช่วงโควิด-19 ระบาด และการแก้ปัญหาเศรษฐกิจ พรรค CPP จะยังทุ่มเทรับใช้ประชาชนต่อไป และย้ำสองประเด็นใหญ่ ประการแรก ชาวกัมพูชาเห็นคุณค่าความจริงใจ และความพยายามอย่างไม่ลดละของพรรค ประการที่สอง CPP จะไม่มีวันละทิ้งภารกิจของตัวเอง ต่อให้อีก100 ปีข้างหน้าก็ตาม

ในนามของสมเด็จฮุน เซน ประธานพรรค และผู้นำพรรคทุกระดับ เขาขอขอบคุณประชาชนชาวกัมพูชา ที่ให้ความเชื่อมั่นเต็มเปี่ยมในผู้นำพรรคและการรับใช้ประชาชนของพรรคต่อไป

644N8CP สองพ่อลูกฮุน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"GLO" จัด Kid Dee Roadshow ภาคเหนือ เสริมพลังคนรุ่นใหม่รู้เท่าทันภัยพนันออนไลน์
“ภูมิธรรม” ชี้ชายแดนไทย-กัมพูชายังตึงเครียด ยันยึดมาตรการตามเดิม ไม่มีผ่อนปรนเข้า-ออก ข้ามแดน
"บิ๊กเล็ก" แจงเข้าใจคลาดเคลื่อน ยันคุยทางออกขัดแย้งกัมพูชา ไม่ได้หมายถึง "เตีย เซียฮา" ขอเชื่อมั่น ไว้ใจนำสงบสุขกลับคืน
"อ.ไชยันต์" ซัด "ไอติม พริษฐ์" อ้างเหตุปชน.ไม่ร่วมยื่นซักฟอก "นายกอิ๊งค์" ทำปชช.เสียโอกาส สวนเจ็บ รัฐสภาอังกฤษ เขียนชัด จริยธรรมนักการเมือง อย่าทำไม่รู้เห็น 
ปั๊มน้ำมันระเบิดดังสนั่นทั่วกรุงโรมของอิตาลี
"โฆษกทบ." แจงเหตุ "ทหารพรานไทย" ปะทะคารม "ทหารกัมพูชา" จุดชมวิวภูผี ไม่ถึงขั้นรุนแรง ย้ำต่างฝ่ายต่างยึดข้อตกลง
"จุลพันธ์" อ้างเหตุครม.ใหม่ เตรียมถอนร่างพ.ร.บ.เอ็นเตอร์เทนเมนต์-กาสิโน พิจารณาซ้ำ ยันไม่เกี่ยวปมขัดแย้งกัมพูชา
ดร.เฉลิมชัย ปิดหลักสูตร ปธส. 12 มุ่งสร้างผู้นำการเปลี่ยนแปลงเพื่อสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืน ท่ามกลางวิกฤตโลกเดือด
"มูลนิธิหัวใจบริสุทธิ์" ร่วมกับสถานีตำรวจภูธรทุ่งหลวง ราชบุรี มอบรถเข็นวีลแชร์ผู้สูงอายุ-ผู้ป่วย ถวายเป็นพระราชกุศลวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2568
"หมอวรงค์" สรุปแยกเป็นข้อๆ ไต่สวนแพทย์-พยาบาล รักษา "ทักษิณ" พิรุธหนัก แพทย์อ้างส่งไปรพ.ตร. เพราะ "พยาบาลเวร" วินิจฉัยอาการ

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น