“ฮุน มาเนต” อวยสุด ไม่มีพรรคการเมืองแทนที่ CPP ได้ เชื่อชาวกัมพูชา ยังต้องการ ฮุน เซน เป็นรากฐานมั่นคง

"ฮุน มาเนต" อวยสุด ไม่มีพรรคการเมืองแทนที่ CPP ได้ เชื่อชาวกัมพูชา ยังต้องการ ฮุน เซน เป็นรากฐานมั่นคง

“ฮุน มาเนต” กล่าวในพิธีวางศิลาฤกษ์ที่ทำการพรรคประชาชนกัมพูชา ในจังหวัดกำปงธม เมื่อวานนี้ (3 ก.ค.) ว่า ณ เวลานี้ ไม่มีพรรคการเมืองใดมาแทนที่พรรค CPP ในหัวใจ ความนึกคิด และความไว้วางใจของประชาชนชาวกัมพูชา หรือประชาคมโลกได้ กัมพูชาต้องการพรรค CPP และเหนือสิ่งอื่นใด ต้องการมีสมเด็จฮุน เซน ประธานพรรค เป็นรากฐานที่มั่นคง

ข่าวที่น่าสนใจ

ผู้นำกัมพูชา กล่าวว่า เขาเชื่อว่า การที่ประชาชนโหวตให้พรรค CPP ไม่ใช่เรื่องบังเอิญ แต่เป็นการตัดสินใจอย่างมีสติสัมปชัญญะที่หยั่งรากลึกบนความเชื่อที่ว่า ในช่วงเวลาที่ยากลำบาก CPP เป็นขุมพลังเดียวที่ก้าวเข้ามาคลี่คลายวิกฤติของชาติได้ ไม่ว่าจะเป็นช่วงโควิด-19 ระบาด และการแก้ปัญหาเศรษฐกิจ พรรค CPP จะยังทุ่มเทรับใช้ประชาชนต่อไป และย้ำสองประเด็นใหญ่ ประการแรก ชาวกัมพูชาเห็นคุณค่าความจริงใจ และความพยายามอย่างไม่ลดละของพรรค ประการที่สอง CPP จะไม่มีวันละทิ้งภารกิจของตัวเอง ต่อให้อีก100 ปีข้างหน้าก็ตาม

ในนามของสมเด็จฮุน เซน ประธานพรรค และผู้นำพรรคทุกระดับ เขาขอขอบคุณประชาชนชาวกัมพูชา ที่ให้ความเชื่อมั่นเต็มเปี่ยมในผู้นำพรรคและการรับใช้ประชาชนของพรรคต่อไป

644N8CP สองพ่อลูกฮุน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ศาลสั่งจำคุก "ชัยวัฒน์" 1 ปี ไม่รอลงอาญา ผิด ม.157 ขอประกันตัว น้อมรับคำตัดสิน ถือเป็นบทเรียนสำคัญ
"เทศบาลหัวทะเล" โคราช จัดเทศกาลถนนคนเดิน-ชมบอลลูนยักษ์ ส่งเสริมการท่องเที่ยว กระตุ้นเศรษฐกิจเมืองย่าโม
ระทึกกลางดึก หนุ่มหลอนคลุ้มคลั่ง ควงอาวุธสงครามขู่ยิงเจ้าหน้าที่ หลังถูก “ชุดปฏิบัติการ 238 พิทักษ์นครลำดวน” สนธิกำลังตำรวจ ทหาร ฝ่ายปกครอง เข้าปิดล้อมบ้าน
ปธ.อนุกรรมาธิการฯท่องเที่ยว ลงพื้นที่สวนสัตว์ดัง หารือคดีสิงโตทำร้ายเจ้าหน้าที่ดับ แจงตร.สอบพยานแล้ว 9-10 ปาก
นบ.ยส.24 โชว์ผลงานปราบปรามสิ่งเสพติดรอบ 1 ปี มูลค่ากว่าหมื่นล้านบาท
ช่างตัดเสื้อหลวงสู่นักธุรกิจท้องถิ่น “อั้ม ยำพัชราภา” ขานรับนโยบายพืชกระท่อม

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​