ภาพ “แม่ทัพภาค 2” ขึ้นโชว์จอ LED หน้าสโมสรทหารบก พร้อมข้อความให้กำลังใจ

ภาพ "แม่ทัพภาค 2" ขึ้นโชว์จอ LED หน้าสโมสรทหารบก พร้อมข้อความให้กำลังใจ

ภาพ “แม่ทัพภาค 2” ขึ้นโชว์จอ LED หน้าสโมสรทหารบก พร้อมข้อความให้กำลังใจ

 

ข่าวที่น่าสนใจ

18 มิ.ย.68 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีคลิปเสียงการพูดคุยกันระหว่าง นางสาวแพทองธาร ชินวัตร นายกรัฐมนตรี และสมเด็จฮุนเซน ประธานวุฒิสภา และอดีตนายกรัฐมนตรีกัมพูชา โดยบางตอนมีการพูดพาดพิงถึงพล.ท.บุญสิน พาดกลาง แม่ทัพภาคที่ 2 ว่า “บอกว่าไม่อยากให้ ลุงฮุนเซน ไปฟังคนที่เป็นฝั่งตรงข้ามกับเรา พอไปฟังฝั่งตรงข้ามอย่างพวกแม่ทัพภาค 2 เป็นคนของฝั่งตรงข้ามหมดเลย ซึ่งพอไปฟังอย่างนั้นเสร็จ ก็ไม่อยากให้ท่านรู้สึกไม่ชอบใจหรือโกรธ เพราะจริงๆแล้วไม่ใช่ความตั้งใจของเราเลยค่ะ เพราะตอนนี้ทางนั้นเขาอยากจะดูเท่ห์ เขาก็จะพูดอะไรออกไปที่มันไม่เป็นประโยชน์ต่อประเทศชาติค่ะ แต่ว่าจริงๆที่เราต้องการคือต้องการความสงบสุขให้เกิดขึ้นเหมือนตอนก่อนที่จะปะทะกันตรงชายแดนค่ะ”

 

ทั้งนี้มีรายงานว่า ที่บริเวณด้านหน้าสโมสรทหารบก ถ.วิภาวดีรังสิต พว่าอาคารสำนักงานวิจัยและพัฒนาการทางทหารกองทัพบก ได้ปรากฎว่ามีการขึ้นภาพบนจอ LED ที่ติดอยู่กับอาคาร โดยเป็นภาพของแม่ทัพภาพที่ 2 พร้อมกับข้อความว่า “ขอเป็นกำลังใจให้แม่ทัพภาคที่ 2”

ทั้งนี้เมื่อผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยัง ศูนย์ประชาสัมพันธ์กองทัพบก โดยยืนยันว่าในการขึ้นภาพแม่ทัพภาคที่ 2 นี้ เกิดขึ้นมาแล้ว 2-3 วัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

มาแล้ว "เรืองไกร" ยื่นกกต.สอบ “นายกฯอิ๊งค์” ปมคลิปเสียงสนทนา "ฮุนเซน" อ้างเทคนิคเจรจาฟังไม่ขึ้น ให้ "ลาออก-ยุบสภา"
"สมชาย-ทนายนกเขา" พร้อมคณะ ยื่นร้องบช.ก.เอาผิด "แพทองธาร" ผิดอาญาว่าด้วยความมั่นคงรัฐ
"ผบ.ทบ." แสดงจุดยืนยึดมั่นระบอบประชาธิปไตย พร้อมทำหน้าที่ปกป้องอธิปไตยของชาติ ย้ำในเวลานี้ “คนไทยต้องสามัคคี”
"โฆษกฮุน เซน" กร้าวสุด ลั่นไม่มียุคไหน ไทยกลัวกัมพูชาเท่านี้แล้ว หยันเรื่องอธิปไตยดินแดนไม่มีพี่น้อง
"นายกฯ" ยังไม่ลาออก ยุบสภา ขออภัยคนไทย ผิดหวัง "ฮุนเซน" ปล่อยคลิป ทำความเข้าใจซ้ำกองทัพ ย้ำร่วมมือป้องอธิปไตย
"ชาดา" เห็นใจนายกฯโดน "ฮุนเซน" หักหลัง แต่เลี่ยงรับผิดชอบไม่ได้ เหตุคนไทยเสียความรู้สึก
"พงศ์พรหม" ยก "ภท." ได้ใจมากสุด "ปชป." สอบตก "รทสช." ลำบากตัดสินใจถอนตัวรัฐบาล
ถ้า "นายกฯอิ๊งค์" เลือกลาออก ส่อง 6 แคนดิเดตผู้นำคนต่อไป
"ลีดเดอร์ชิพโพลล์" ม.รังสิต เผยปชช.ส่วนใหญ่ ไม่เชื่อศักยภาพรัฐบาล แก้ปัญหาพิพาทไทย-กัมพูชา "กองทัพไทย" ได้รับเชื่อมั่นสูง
คปท.ชุมนุมหน้าทำเนียบ กดดัน "นายกอิ๊งค์" ลาออก เซ่นคลิปเสียงคุย "ฮุนเซน"

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น