“นายกฯ” ปัดตอบคำถาม ปมเอกสารหลุด 21 สส. จากพรรครวมไทยสร้างชาติ

"นายกฯ" ปัดตอบคำถาม ปมเอกสารหลุด 21 สส. จากพรรครวมไทยสร้างชาติ

จากกรณีที่มีเอกสารหลุด เรื่อง การขอปรับรัฐมนตรีจากกลุ่มของ นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ ในฐานะรองหัวหน้าพรรค ที่ปรากฏเป็นข่าวเมื่อคืนวันที่ 9 มิถุนายนที่ผ่านมา

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

วันที่ 10 มิ.ย.2568 เมื่อเวลา 12.40 น. ที่ทำเนียบรัฐบาล นางสาวแพทองธาร ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ปฏิเสธ ที่จะตอบคำถามถึงกรณีที่มีการเปิดเผยเอกสารลงชื่อของ 21 สส.พรรครวมไทยสร้างชาติถึงนายกรัฐมนตรีเพื่อขอให้ปรับรัฐมนตรีในสัดส่วนของพรรค โดยนายกรัฐมนตรีได้เดินออกจากโพเดียมเดินทางกลับตึกไทยคู่ฟ้าทันที

 

อย่างไรก็ตามเป็นที่น่าสังเกตว่า การประชุมคณะรัฐมนตรีวันนี้ นายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงานในฐานะหัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ ไม่ได้แจ้งลาประชุมแต่กลับไม่ได้เข้าร่วมประชุมคณะรัฐมนตรี

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ANNARA Residences เปิดวิลล่าหรู ใกล้หาดบางเทา
NIA จับมืออุทยานวิทยาศาสตร์ ม.อ. จัด Regional Innovation Roadshow ที่กระบี่
สำนักนายกฯ จัดงานฉลองวันเด็กแห่งชาติ ปี69 ให้บุตรเจ้าหน้าที่ ส่งเสริมตระหนักคุณค่าความเป็นไทย วัฒนธรรม และสถาบันหลักของชาติ
"วิทยุการบินฯ" วางมาตรการบริหารจราจรทางอากาศ พร้อมรองรับแอร์โชว์ วันเด็กแห่งชาติ 69 แนะประชาชนเผื่อเวลาเดินทาง
"เอกสิทธิ์" เดินสายช่วยผู้สมัครสส."ปวงชนไทย" หาเสียง "ตลาดบองมาเช่-ประชานิเวศน์" รับปากผู้ค้าทำจริง ยกระดับคุณภาพชีวิตแรงงาน-โอกาสธุรกิจนายจ้าง
ราชบุรี/// ดราม่าไข่เจียวจานละ 400 ตลาดน้ำดำเนินสะดวก

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​