ไม่รอด จนท.จับรถบรรทุกแตงกวา ยัดไส้ขน “แรงงานต่างด้าว” ชาวเมียนมา ลอบเข้าประเทศ

รถบรรทุกแตงกวา ยัดไส้ แรงงานต่างด้าว แต่ไม่รอด ถูกจับคาด่าน

ไม่รอด จนท.จับรถบรรทุกแตงกวา ยัดไส้ขน “แรงงานต่างด้าว” ชาวเมียนมา ลอบเข้าประเทศ – Top News รายงาน

 

จับรถบรรทุกแตงกวา

 

เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 2568 เวลา 16.30 น.  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หน่วยเฉพาะกิจราชมนู (ฉก.ราชมนู) ร่วมกับ หมวดสกัดกั้นยาเสพติด กกล.นเรศวร เจ้าหน้าที่ตำรวจ และฝ่ายปกครอง อ.แม่สอด ส่วนที่กำลังปฏิบัติภารกิจตั้งจุดตรวจ ประจำจุดตรวจร่วมฯ บ.ห้วยหินฝน ม.6 ต.แม่ปะ อ.แม่สอด จ.ตาก

 

โดยได้ตรวจพบแรงงานต่างด้าวชาวเมียนมา จำนวน 4 คน ซุกซ่อนอยู่ในรถยนต์กะบะขนพืชผลทางการเกษตร แตงกวา ยี่ห้อ อีซูซุ สีเทา ทะเบียน บบ 7619 ตาก โดยมีนายภูบดินทร์ แสงจันทร์ อายุ 48 ปี เป็นผู้ขับขี่

ข่าวที่น่าสนใจ

ทั้งจากการสอบสวนของทางเจ้าหน้าที่ นายภูบดินทร์ ให้การรับสารภาพว่า ตนได้ไปรับชาวเมียนมาจำนวน 4 คน มาจาก บ.ซอโอ ต.ช่องแคบ อ.พบพระ จ.ตาก เพื่อนำไปส่งที่ กทม. โดยได้ค่าจ้าง 20,000 บาท  ทางหน่วยจึงได้ควบคุมตัว ส่งตัวให้กับ เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจคนเข้าเมืองจังหวัตาก เพื่อดำเนินการตามกฏหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“ไชยายังวิกฤต” แม่ทัพภาคที่ 4 สั่งระดมทหารเร่งช่วยเหลือประชาชนอย่างเร่งด่วน
คนรักสัตว์ห้ามพลาด!กับงาน "Pet Family Present by World of Pet" จัดยิ่งใหญ่อลังการส่งท้ายปี
"อัจฉริยะ" ร้องดีเอสไอสอบผิด "บิ๊กต่าย" อ้างหลักฐานคลิปเสียง คุณหญิงอ้างเบื้องสูง รับวิ่งเต้นซื้อขายตำแหน่ง ตร.
อ.เวียงเชียงรุ้ง เตรียมดัน “วัดเวียงเชียงรุ้ง” เป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ สู่แลนด์มาร์คใหม่ของ จ.เชียงราย
“บิ๊กเล็ก” ถกสภากลาโหม เน้นย้ำกองทัพนำคณะ AOT ลงพื้นที่เป็นพยานฝ่ายไทย ผลักดัน 200 ครอบครัวกัมพูชา หลังปักหมุดหนองจาน-หนองหญ้าแก้ว
โปรดเกล้าฯ เรียกคืนเครื่องราชฯ-เหรียญรัตนาภรณ์ "น.ส.จุฑาทิพย์ วิลาด"

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​