รวบแล้ว คนร้ายทุบหัวแม่ค้าหมูปิ้ง ชิงเงิน 5 พันบาท สารภาพหมดเปลือก

รวบแล้ว คนร้ายทุบหัวแม่ค้าหมูปิ้ง ชิงเงิน 5 พันบาท สารภาพหมดเปลือก

จากกรณี วันนี้ 16 เมษายน 2568 เวลา 05.30 น. คนร้ายก่อเหตุชิงทรัพย์ นางกชกร วิทยา อายุ 55 ปี แม่ค้าขายหมูปิ้ง เกิดเหตุริมถนนสายจันทร์อำนวย – พานทอง หมุ่ 6 ต.กุฎโง้ง อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี โดยคนร้ายทำทีมาซื้อหมูปิ้ง ก่อนลงมือใช้ไขควงจี้และใช้ก้อนอิฐทุบหัวลากเข้าข้างทางชิงเงินสด 5,000 บาท หลบหนี

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุด (16 เมษายน 68) เวลา 17.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พนัสนิคม สามารถจับกุมตัวผู้ก่อเหตุได้ คือ นายณัฐวุฒิ โกยเก็บ อายุ 21 ปี พร้อมรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ สีฟ้า ไม่ติดป้ายทะเบียน โดยจับได้ในพื้นที่หมู่ 9 ต.หน้าพระธาตุ อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี ก่อนมีการนำตัวนายณัฐวุฒิ มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยเข้าไปชี้จุดก่อเหตุใช้ก้อนหินทุบหัวผู้บาดเจ็บ เบื้องต้น นายณัฐวุฒิ ผู้ก่อเหตุ สารภาพว่านำเงินไปซื้อยาบ้ามาไว้เพื่อเสพ

 

 

ด้าน นายพีรวัฒน์ เทียนเล็ก อายุ 32 ปี ลูกชายผู้บาดเจ็บ เปิดเผยว่า ตอนแม่ยังมีสติเล่าให้ฟังว่า ผู้ก่อเหตุทำทีจะมาซื้อของแต่สบโอกาสก็มีการจี้และใช้ก้อนหินทุบหัวแม่ และชิงเอาเงินไปจำนวน 5,000 บาท ซึ่งเป็นเงินที่แม่ต้องเตรียมมาซื้อของในช่วงเช้า ส่วนอาการแม่ล่าสุดตอนนี้ ยังอยู่ในช่วงพักฟื้นและรักษาตัว แต่ยังมีเลือดคลั่งในสมอง อาเจียนตลอดเวลา ตนต้องขอบคุณเจ้าที่ตำรวจที่เร่งรัดจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดีได้อย่างรวดเร็ว เพราะไม่เช่นนั้นคนร้ายก็อาจจะไปก่อเหตุกับผู้อื่นอีก ขออยากฝากเตือนถึงพ่อค้าแม่ค้าที่ออกมาขายของเช้ามืดไม่ควรออกมาคนเดียวควรมีเพื่อนออกมาอยู่ด้วยเพื่อป้องกันไม่ให้มีเหตุแบบนี้เกิดขึ้นอีก

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

โจรโรคจิต! ขโมยกางเกงในหญิงสาวกลางดึก – กล้องวงจรปิดจับภาพชัด ตร.พนัสนิคมเร่งล่าตัว
นครราชสีมา 'นายก หน่อย' ดับไฟกระถางคบเพลิง ปิดฉาก 'ย่าโม โคราชเกมส์'
"โฆษกทบ." กางหลักฐาน 3 ข้อ จับโกหกเขมร อ้างเด็ก 10 ขวบเสียชีวิต จากเหตุระเบิดตกค้างยิงจากทหารไทย
นครราชสีมา จัดพิธีบำเพ็ญกุศลสัตตมวาร ถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง
สำนักงานผู้ตรวจการแผ่นดิน ลงพื้นที่ตรวจสอบปัญหาน้ำกัดเซาะชายฝั่งขุนสมุทรจีน สมุทรปราการ
อร่อยเหมือนไปทะเล! “แม่กลอง” ร้านเด็ดถนนพรานนกตัดใหม่ ย่านฝั่งธนฯ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​