ตำรวจจีนพาผู้ต้องสงสัยฉ้อโกง 200 ราย จากเมียนมากลับถึงจีน

หนานจิง, 20 ก.พ. (ซินหัว) -- วันพฤหัสบดี (20 ก.พ.) พลเมืองจีน 200 รายที่ต้องสงสัยว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการฉ้อโกง ถูกส่งตัวจากเมืองเมียวดีในเมียนมากลับจีนแล้วภายใต้การคุ้มกันของเจ้าหน้าที่ตำรวจจีน .

กลุ่มผู้ต้องสงสัยเหล่านี้ถูกส่งตัวมายังไทย ก่อนโดยสารเที่ยวบินเช่าเหมาลำหลายเที่ยวไปยังท่าอากาศยานนานาชาติหนานจิงลู่โข่ว ในนครหนานจิง เมืองเอกของมณฑลเจียงซูทางตะวันออกของจีน
.
แถลงการณ์ของกระทรวงความมั่นคงสาธารณะของจีนระบุว่า การส่งตัวผู้ต้องสงสัยเหล่านี้กลับสู่จีนถือเป็นความสำเร็จครั้งสำคัญของความร่วมมือด้านการบังคับใช้กฎหมายระหว่างจีน เมียนมา และไทยในการต่อต้านการฉ้อโกงทางโทรคมนาคม
.
(แฟ้มภาพซินหัว : เจ้าหน้าที่ตำรวจจีนนำตัวชาวจีนที่ต้องสงสัยว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการฉ้อโกงจากเมียนมา กลับมาถึงท่าอากาศยานนานาชาติหนานจิงลู่โข่ว ในนครหนานจิง มณฑลเจียงซูทางตะวันออกของจีน วันที่ 20 ก.พ. 2025)

เครดิตข่าว/ภาพนิ่ง: ซินหัว

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

เปิดจานร้อนสูตรไม่ลับกับรายการครัวหลังข่าว ประเดิมตอนแรกกับเมนู "เนื้อผัดซอสน้ำมันหอย" อร่อยได้ด้วยซอสปรุงรสตรานกเพนกวิน 3 ตัว ของดีคู่ครัวที่เชฟส่วนใหญ่เลือกใช้
รวบสาวคนสนิท "เจ้าคุณแย้ม" เจ้าอาวาสวัดไร่ขิง สนับสนุนยักยอกเงินวัด 300 ล้านบาท
"กรมบังคับคดี" จัดงาน MONEY EXPO 2025 บรรยากาศสุดคึกคัก ประชาชนแห่ปรึกษา-ร่วมไกล่เกลี่ยหนี้คับคั่ง
"กองทัพบก" ยืนยันสถานการณ์ชายแดนไทย–กัมพูชา ยังปกติ
ผู้นำยูเครนถึงตุรกีเรียกผู้แทนเจรจารัสเซียว่าตัว Stand-in
มหกรรม SME Beyond เติมทุนปลุกพลังเติบโตยั่งยืน พบกัน 30 พ.ค.นี้
อบจ.ชลบุรี เดินหน้าโครงการ "เกษตรรักษ์สิ่งแวดล้อม" รณรงค์ลดการเผา–สร้างชลบุรีปลอดฝุ่น PM 2.5
ฮือฮา "สารัชถ์" ซีอีโอ "กัลฟ์" ได้รับเกียรติ กาตาร์เชิญร่วมงานเลี้ยงดินเนอร์ ร่วม "ปธน.ทรัมป์"
รรท.ผู้ช่วย ผบ.ตร.บินด่วนลงพื้นที่ฉะเชิงเทราตรวจเยี่ยมให้กำลังใจข้าราชการตำรวจที่ปฏิบัติหน้าที่แล้วถูกลอบทำร้าย
เปิดตัว “รองแม่ทัพ” อดีตทหารพราน ผู้ที่เคยทำ “นายพลเขมร” ร้องไห้มาแล้ว

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น