รพ.ทหารผ่านศึก สั่งเด้ง แพทย์หญิง บ. ผู้ชำนาญการระดับ 10 งดการตรวจรักษา เซ่มปมลอบขายยา จนกว่าจะสอบสวนจบ

ทหารผ่านศึก สั่งเด้ง แพทย์หญิง บ. ผู้ชำนาญการระดับ 10 งดการตรวจรักษา เซ่มปมลอบขายยา จนกว่าการสอบสวนจะแล้วเสร็จ

รพ.ทหารผ่านศึก สั่งเด้ง แพทย์หญิง บ. ผู้ชำนาญการระดับ 10 งดการตรวจรักษา เซ่มปมลอบขายยา จนกว่าจะสอบสวนจบ – Top News รายงาน

จากกรณี นายธนเดช เพ็งสุข สส.กทม. พรรคประชาชน และรองประธาน กมธ.ทหารฯ ได้โพสต์เอ็กซ์เป็นภาพและข้อความ ระบุว่า อัปยศหมอทหาร ไร้ซึ่งจรรยาบรรณของแพทย์ ได้รับเรื่องร้องเรียนของแพทย์ทหารอาวุโส สังกัดโรงพยาบาลทหารผ่านศึก ที่หากินกับการทุจริตนำยาออกมาขาย โดยกระทำเป็นกระบวนการ

ต่อจากนั้น โรงพยาบาลทหารผ่านศึก ได้ออกหนังสือชี้แจงว่า ได้ตรวจสอบแล้ว แพทย์ที่กล่าวถึงไม่ใช่แพทย์หรือบุคลากรของโรงพยาบาลแต่อย่างใด แต่คนไข้มีประวัติการรักษาจริง

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุดเมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2568 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า แพทย์หญิงจิตติมา ปรีชา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลทหารผ่านศึก ลงนามคำสั่งโรงพยาบาลทหารผ่านศึก เรื่อง ให้พนักงานปฏิบัติงาน โดยระบุว่า

เพื่อให้การปฏิบัติงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ให้ทราบข้อเท็จจริงที่ชัดเจน และให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่ายในทุกๆ ประเด็น จึงให้ นางสาว บ. ผู้ชำนาญการ รพ.ทหารผ่านศึก (อัตราเงินเดือนระดับ 10) งดการตรวจรักษา และให้ปฏิบัติหน้าที่สำนัก ผอ.รพ.ทหารผ่านศึก จนกว่าการสอบสวนจะดำเนินการแล้วเสร็จ

 

รพ.ทหารผ่านศึก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

รัสเซียเตือนภัยสึนามิหลังแผ่นดินไหว-ภูเขาไฟปะทุ
ชลบุรี สส.สัตหีบ ประดับธงชาติไทย บนสะพานลอยทั่วเมือง สัญลักษณ์ของความภาคภูมิใจ ความเป็นไทย และ อธิปไตยอันมั่นคงของประเทศ
"เสธ.หิ" ลั่นอย่าหลงประเด็น ไทยไม่เคยไร้มนุษยธรรม ชี้ทหารกัมพูชายิงใส่ไทย คนเขมรเจ็บป่วยในปท.ควรรักษาเอง
จันทบุรี เข้าสู่วันที่ 10 แรงงานกัมพูชา 7,000 คน เดินทางกลับประเทศอย่างต่อเนื่อง
เท้ง นำฝ่ายค้าน หนุน งบฯ แอนตี้โดรน ป้องกันภัยคุกคามรูปแบบใหม่
"พ่อ-แม่ทหารกล้า" สุดซึ้ง "อนุทิน" รับปากช่วยสร้างบ้านหลังใหม่ หลังลูกชายพลีชีพสู้รบปกป้องอธิปไตย

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​