“อนุทิน” ซัดเดือดหน้าตัวเมีย ยันสนามกอล์ฟ “ปากช่อง” กิจการครอบครัว ได้มาโดยสุจริต

อนุทิน ซัดเดือดคนผุดเรื่องที่ดินสนามกอล์ฟเป็นประเด็น หน้าตัวเมีย ตอกกลับหมาแก่-แมวสาว รับงานหรือไม่

“อนุทิน” ซัดเดือดหน้าตัวเมีย ยันสนามกอล์ฟ “ปากช่อง” กิจการครอบครัว ได้มาโดยสุจริต – Top News รายงาน

อนุทิน

 

เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2568 เวลา 09.10 น. ที่รัฐสภา นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย กล่าวถึงรายการเจาะลึกทั่วไทย เปิดเผยว่ากระทรวงเกษตรและสหกรณ์ กำลังตรวจสอบที่ดินสนามกอล์ฟ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ของ นายอนุทิน ว่าได้มาโดยถูกต้องตามกฎหมายหรือไม่

 

ข่าวที่น่าสนใจ

นายอนุทิน ชี้แจงว่า เป็นสนามกอล์ฟกิจการของครอบครัวตน และเท่าที่ทราบการได้มาของที่ดินสนามกอล์ฟแปลงนี้ได้มาโดยสุจริต มีโฉนด มีเอกสารสิทธิ์ถูกต้องตามกฎหมาย ไม่ใช่ได้มาก่อนแล้วค่อยไปออกโฉนด เพราะได้ที่ดินแปลงนี้มาเป็น 10 ปีแล้ว หลังจากนี้ก็ให้เป็นเรื่องของการตรวจสอบ

“ที่ดินแปลงนี้ถือครองมาเป็น 10 ปีแล้ว แต่ไม่เคยมีปัญหา หรือมีคำถาม แต่เมื่อมีประเด็นกลับมีเรื่องนี้โผล่ขึ้นมา ตนมองว่า หน้าตัวเมีย พร้อมให้ตรวจสอบ ไม่มีปัญหาอะไร แต่เรื่องนี้เป็นการเล่นนอกเกม”

 

เมื่อถามต่อว่า หมายถึงฝ่ายการเมืองที่เล่นนอกเกมเป็นหน้าตัวเมียใช่หรือไม่ นายอนุทิน ตอบกลับทันทีว่า “ถ้าเป็นฝ่ายการเมือง ก็หน้าตัวเมียชัดๆ”

นายอนุทิน ยังระบุถึงหมาแก่และแมวสาวด้วยว่า พิธีกรรายการไปออกรายการแล้ว ก็ยังไม่มีการตรวจสอบ ทั้งที่เรื่องอื่นก็โทรมาสอบถามตนจัง ทั้งหมาแก่ และแมวสาว โทรแล้วโทรอีก ถามแล้วถามอีก แต่พอเป็นเรื่องนี้กลับไม่ถามสักคำ ตนก็ไม่รู้ว่ารับงานหรือไม่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"ฮุน มาเนต"เร่งเร้าไม่หยุด สั่งหน่วยราชการพร้อมรับชาวกัมพูชากลับบ้าน ปั่นข่าวโดนคนไทยขู่ขับไล่
"ในหลวง" ทรงห่วงใย พระราชทานสิ่งของเป็นขวัญ-กำลังใจ ให้ทหารกองทัพภาค 2 ปฏิบัติหน้าที่ปกป้องชายแดน
"ศาลล้มละลายกลาง" สั่งยกเลิกการฟื้นฟูกิจการ "บมจ.การบินไทย" นำบริษัทกลับตลาดหุ้นส.ค.นี้
"มูลนิธิพระบรมราชานุสรณ์ฯ" ร่วม "มูลนิธิเพชรรัตน - สุวัทนา" เชิญร่วมกิจกรรมเสวนา “ราชธรรมธีรราชาฯ"
"ดร.ปิติ" ยก 10 ข้อ เตือนสติไทย โดน "กัมพูชา" ปั่นไอโอ เร่งทำเอกสารไม่รับอำนาจศาลโลก ตัดไฟ อินเตอร์เน็ตจริงๆ
"พล.ต.ณัฏฐ์" รองมทภ.2 ลั่นถึงกัมพูชา นี่หรือเจตนาที่ดี รุกล้ำกว่า 600 ครั้ง มีข้อตกลงร่วม MOU ให้เดินหน้าเจรจาแต่ไม่ทำ
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) หุ่นยนต์ AI จีนดำดิ่งปกป้อง 'แนวปะการัง' ในไหหลำ
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) 'เส้นทางสายไหมดิจิทัล'หนุนตามแนว'BRI'
"เสธ.หิ" สวนกลับ "ศาสตรา" สส.สงขลา เป็นนร.หนีเรียนมาด่าครู ยันปรับลดค่าไฟ-น้ำมันคืบหน้า แก้กม.พลังงานรออีกไม่นาน
ฉก.อรัญประเทศ ร่วมกับ น.ฝ.ด.11 เข้มช่องทางธรรมชาติชายแดนไทย-กัมพูชา รวบผีพนันคนไทย พร้อมบัญชีม้า

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น