“อนุทิน” ซัดเดือดหน้าตัวเมีย ยันสนามกอล์ฟ “ปากช่อง” กิจการครอบครัว ได้มาโดยสุจริต

อนุทิน ซัดเดือดคนผุดเรื่องที่ดินสนามกอล์ฟเป็นประเด็น หน้าตัวเมีย ตอกกลับหมาแก่-แมวสาว รับงานหรือไม่

“อนุทิน” ซัดเดือดหน้าตัวเมีย ยันสนามกอล์ฟ “ปากช่อง” กิจการครอบครัว ได้มาโดยสุจริต – Top News รายงาน

อนุทิน

 

เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2568 เวลา 09.10 น. ที่รัฐสภา นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย กล่าวถึงรายการเจาะลึกทั่วไทย เปิดเผยว่ากระทรวงเกษตรและสหกรณ์ กำลังตรวจสอบที่ดินสนามกอล์ฟ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ของ นายอนุทิน ว่าได้มาโดยถูกต้องตามกฎหมายหรือไม่

 

ข่าวที่น่าสนใจ

นายอนุทิน ชี้แจงว่า เป็นสนามกอล์ฟกิจการของครอบครัวตน และเท่าที่ทราบการได้มาของที่ดินสนามกอล์ฟแปลงนี้ได้มาโดยสุจริต มีโฉนด มีเอกสารสิทธิ์ถูกต้องตามกฎหมาย ไม่ใช่ได้มาก่อนแล้วค่อยไปออกโฉนด เพราะได้ที่ดินแปลงนี้มาเป็น 10 ปีแล้ว หลังจากนี้ก็ให้เป็นเรื่องของการตรวจสอบ

“ที่ดินแปลงนี้ถือครองมาเป็น 10 ปีแล้ว แต่ไม่เคยมีปัญหา หรือมีคำถาม แต่เมื่อมีประเด็นกลับมีเรื่องนี้โผล่ขึ้นมา ตนมองว่า หน้าตัวเมีย พร้อมให้ตรวจสอบ ไม่มีปัญหาอะไร แต่เรื่องนี้เป็นการเล่นนอกเกม”

 

เมื่อถามต่อว่า หมายถึงฝ่ายการเมืองที่เล่นนอกเกมเป็นหน้าตัวเมียใช่หรือไม่ นายอนุทิน ตอบกลับทันทีว่า “ถ้าเป็นฝ่ายการเมือง ก็หน้าตัวเมียชัดๆ”

นายอนุทิน ยังระบุถึงหมาแก่และแมวสาวด้วยว่า พิธีกรรายการไปออกรายการแล้ว ก็ยังไม่มีการตรวจสอบ ทั้งที่เรื่องอื่นก็โทรมาสอบถามตนจัง ทั้งหมาแก่ และแมวสาว โทรแล้วโทรอีก ถามแล้วถามอีก แต่พอเป็นเรื่องนี้กลับไม่ถามสักคำ ตนก็ไม่รู้ว่ารับงานหรือไม่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ปลัด อว.ลุยพื้นที่โคราช “ห้วยแถลง - จักราช” ดันงานวิจัยติดดิน ช่วยชาวบ้านกินได้จริง ชู มทส. มรภ.โคราช มทร.อีสาน ผนึกกำลัง ปั้นโคราชสู่ศูนย์กลางนวัตกรรมอีสานล่าง
คอนเฟิร์ม “โจ จิรพิสิษฐ์” เลขา มาดามหน่อย ลงชิง สส.โคราช เขต 1 ทีมเพื่อไทย คนนี้ของแท้ หล่อ เก่ง หน่วยก้านดี ดีกรีผู้สร้างกางเกงแมว โคราช
“อนุทิน” สวนกลับ “สุทธิชัย หยุ่น” สรุปเองไม่ตรวจสอบข่าว กล่าวหาพูดไม่ตรงกัน ปมคุย “ทรัมป์”
นับเป็นวันที่ 8 ของการปะทะ แนวชายแดนไทย - กัมพูชา ที่จังหวัดสุรินทร์ ซึ่งในรอบบ่ายของวันนี้นักรบแนวหน้ามีบาดเจ็บอีก 8 ราย
สดุดีทหารกล้า "จ.ส.อ.กฤษฎา หาญสุโพธิ์" นายสิบพยาบาลประจำ พัน.ร.11 พลีชีพรายที่ 17 ระะหว่างปฏิบัติหน้าที่ สนามรบชายแดนบุรีรัมย์
สุพรรณบุรี///ตีเนียนส่องกบ! พ่อค้ายาบ้าสุพรรณฯเปิดไฟส่องกบ พบตำรวจเร่งหนีหมดปลอก ไม่รอดโดนรวบคาไร่มัน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​