“เต้” เล่านิทานคืนสยองขวัญ “คนบนฝั่ง” อำนาจล้น-สั่งปิดปากคดี “แตงโม”

“เต้ มงคลกิตติ์” จ่อลงพื้นที่ไล่กล้องวงจรปิดใหม่ ชาวเน็ตถามรู้มั้ยใครทำ “แตงโม” เปิดปากเล่านิทาน “คนมีอำนาจบนฝั่ง” สั่งปิดคดี

คดีการตกเรือเสียชีวิตของดาราสาว “แตงโม ภัทรธิดา” กลับมาเป็นประเด็นร้อนอีกครั้ง เพราะคนในสังคมคลางแคลงใจในหลายประเด็น ตอนนี้บุคคลที่มีชื่อเสียงจากหลายแวดวง ต่างพากันเข้ามาช่วยกันผนึกกำลังค้นหาความจริง ทวงความยุติธรรมคืนให้กับดาราสาว เพราะมั่นใจว่าการตกเรือไม่ใช่อุบัติเหตุ

ล่าสุด เต้ มงคลกิตติ์ ซึ่งเป็นคนหนึ่งที่เคยลงทุนลงแรง ค้นหาความจริงเกี่ยวกับคดีแตงโม ตั้งแต่ 2-3 ปีก่อน ตอนนี้ก็เริ่มขยับเรื่องนี้อีกครั้ง โดยได้ไลฟ์สดพูดคุยกับชาวเน็ต แจ้งข่าวว่าเตรียมจะลงพื้นที่ไล่กล้องวงจรปิดในพื้นที่ใกล้เคียงอีกรอบ โดยคาดว่าจะใช้เวลา 3-4 วัน เพราะครั้งนี้จะไล่ดูอย่างละเอียดใหม่หมด

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ทั้งนี้ ในระหว่างการไลฟ์อยู่นั้น 48.35 มีคนถามว่า คนที่มันทำแตงโม มันใหญ่แค่ไหน เต้ มงคลกิตติ์ บอกว่า เดี๋ยวผมจะอธิบายความใหญ่โตให้ฟังแล้วกัน สมมตินะครับเป็นเรื่องสมมติ ไม่ใช่เรื่องจริงนะ สมมติว่ามีคนคนหนึ่งไปกระทำการกับดาราอย่างใดอย่างหนึ่ง แล้วคนนั้นเป็นหัวหน้าก๊วน สส.ที่มีอิทธิพลต่อพรรคการเมือง และมีอิทธิพลต่อนายกรัฐมนตรี ปรากฎว่าเค้าไปเรียกเด็กมาคนนึงมากระทำมิดีมิร้าย แล้วเด็กมันจะเอาเรื่อง เค้าก็กลัวว่าเรื่องนี้มันจะแพร่งพราย ในฐานะที่เป็นพรรคร่วมรัฐบาล ไม่ได้บอกว่ารัฐบาลนี้นะ ก็ไปบอกนายกฯ แต่ไม่ใช่นายกคนปัจจุบันนะ นายกก็ไปบอก ผบ.ตร. / ผบ.ตร. ก็บอกผู้บัญชาการ / ผู้บัญชาการก็ไปควบคุมผู้บังคับการ ผู้กำกับ สมมติว่าหัวหน้าก๊วนนี้มันคุมกระทรวงยุติธรรมได้ ที่เป็นสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ อีกส่วนหนึ่งก็สามารถคุม พฐ.ได้ เต้ย้ำอีกรอบว่า ไม่ได้หมายความว่าเป็นรัฐบาลชุดนี้นะ เพราะฉะนั้นคนระดับหัวหน้าก๊วน สส.เนี่ย มันมีอิทธิพลมากพอ ที่จะปิดปากคนใดคนหนึ่งได้ สมมติว่ามีคนบนฝั่งเป็นคนทำ แล้วเป็นหัวหน้าก๊วน สส. ก็ใหญ่พอจะควบคุมคดี ไม่ให้คืบหน้าได้

 

เต้ เล่าต่อว่า 51.08 หรือสมมติว่าไม่ใช่นักการเมือง แต่เป็นกรรมการองค์กรอิสระบางคน ซึ่งเคยให้คุณให้โทษกับนายกฯ หรือรัฐมนตรี หรือ ผบ.ตร. แล้วกรรมการองค์กรอิสระเป็นคนเรียกดาราคนนั้นมาสังเวย ไม่ได้หมายถึงแตงโมนะ กรรมการองค์กรอิสระก็พอมีคอนเน็คชั่นควบคุมอะไรต่างๆ ได้ เพราะฉะนั้น คนที่จะทำเรื่องแบบนี้ได้ ก็จะอยู่ระดับประมาณนี้ แน่นอนว่าคนที่ทำ ต้องเป็นคนมีอำนาจอยู่แล้ว

เต้ มงคลกิตต์ ยังเปิดเผยข้อมูลเชิงลึกด้วยว่า นักการเมือง นายทหาร นายตำรวจ คนมีอำนาจ ส่วนใหญ่ก็อยากจะได้ดารากันอยู่แล้ว เป็นเรื่องปกติ ซึ่งที่เห็นกันในสังคมก็มีหลายแบบ คือจีบแล้วแต่งงาน หรือแบบพาไปกินข้าวแล้วไปต่อก็มี อย่างที่ผมทราบ มี สส.บางคน ก็เรียกเด็กสวยๆ บางคนมีดีกรีผ่านเวทีประกวด ให้เข้ามาที่โรงแรม 5-6 คน ถ้าเด็กทำให้ไม่พอใจ เค้าบีบคอเลยนะ แต่เด็กส่วนใหญ่ก็จะยอมกัน ถ้าไม่ยอมแล้วไปแจ้งความ บอกเลยว่าพวกมีอำนาจไม่เอาไว้แน่ จะมีการใช้อิทธิพลรอบด้านข่มขู่ จนฝ่ายหญิงต้องถอนคดี

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

หลุดทุกข้อหา "อธิบดีอัยการ ภาค 6 " สั่งไม่ฟ้อง "ดร.พอล" ยื่นศาลขอปล่อยตัว ส่งถามผบช.ภ.6 เห็นแย้งหรือไม่
อบจ.ฉะเชิงเทรา เปิดโครงการฝึกสอนกีฬาให้กับนักเรียนและเยาวชน รุ่นที่ 3 ฟุตซอล เทควันโด กรีฑา
“ศุภมาส” นำอว. ร่วมสตม. คุมเข้มมหาวิทยาลัยรับนักศึกษาต่างชาติ เตรียมมาตรการสแกนหลักสูตร Non-Degree สุ่มตรวจไม่ปล่อยเกิดปัญหา
หนุ่มตกงานขับรถพุ่งชนนักเรียนประถมที่ญี่ปุ่น
ไรอันแอร์จะซื้อเครื่องบินจีนถ้าภาษีทรัมป์ดันโบอิ้งแพงขึ้น
"ดร.หนุ่ม" วัย 38 ปี ร้องถูกแก๊งคอลฯ บังคับคุยโทรศัพท์ 7 วัน 7 คืน สูญเงิน 8.5 ล้าน
"รัฐบาล" ย้ำอย่าตื่นตระหนก 2 พ.ค 68 ทดสอบส่งข้อความแจ้งเตือนภัย 5 พื้นที่
“ทนายทักษิณ” มั่นใจชี้แจงได้ หลังศาลตั้งองค์ไต่สวนปมชั้น 14 ยํ้ายึดหลักข้อเท็จจริง
“ภูมิธรรม” เผยผลหารือ GBC ไทย-กัมพูชา เลี่ยงปะทะปมปราสาทตาเมือนธม ให้กำลัง 2 ฝ่ายถอยกลับจุดเดิม หาข้อตกลงร่วมกัน
ระทึกจริง "อดีตสว.สมชาย" กาง ป.วิอาญา 246 ชี้ชัดอำนาจศาล วินิจฉัยเหตุ สั่งทุเลาจำคุก "ราชทัณฑ์" ให้ "ทักษิณ" นอนชั้น 14 เสี่ยงทำผิด

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น