ศาลให้ประกันตัว “หนุ่มลูกครึ่งอินเดีย” ขับรถชนไรเดอร์เสียชีวิต ตีวงเงิน 6 แสนบาท คุมเข้มใส่กำไล EM ภรรยาผู้ตาย ลั่นไม่ให้อภัย

ศาลให้ประกันตัว "หนุ่มลูกครึ่งอินเดีย" ขับรถชนไรเดอร์เสียชีวิต ตีวงเงิน 6 แสนบาท คุมเข้มใส่กำไล EM ภรรยาผู้ตาย ลั่นไม่ให้อภัย

Top news รายงาน ศาลอาญากรุงเทพฯใต้มีคำสั่งปล่อยตัวชั่วคราวหนุ่มลูกครึ่งอินเดียขับรถพุ่งชนอะไรเดอร์เสียชีวิตตีราคาเงินประกัน 600,000 บาท ใส่กำไร EM ขณะที่ภรรยาผู้เสียชีวิต เผย คนมีเงินยิ่งใหญ่เสมอ ยืนยันไม่ให้อภัย ไม่ยกโทษ

 

ข่าวที่น่าสนใจ

บรรยากาศที่วัดคลองเตยใน ครอบครัวของนายฤทธิศักดิ์ ประคุปตานนท์ อายุ 49 ปี ที่เสียชีวิตจากการถูกนายเสรี เศรษฐีนามวงศ์ อายุ 31 ปี ผู้ต้องหาลูกครึ่งชาวอินเดียขับรถพุ่งชน เป็นไปอย่างโศกเศร้า โดยเมื่อช่วงบ่ายญาติได้เดินทางไปรับศพ นายฤทธิศักดิ์ ที่สถาบันนิติเวชโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ จากนั้นไปทำพิธีเชิญดวงวิญญาณที่จุดเกิดเหตุที่ปากซอยสุขุมวิท10

 

 

 

จนกระทั่งเวลาประมาณ 16:00 น มีรายงานว่า หลังจาก นายเสรี ถูกควบคุมตัวมาฝากขังที่ศาลอาญากรุงเทพใต้ โดยศาลได้อนุญาตปล่อยตัวชั่วคราวนายเสรี ด้วยหลักทรัพย์เงินสด 6 แสนบาท และมีกำหนดเงื่อนไขห้ามเดินทางออกนอกประเทศ และให้ติดกำไล EM ทำให้ญาติผู้เสียชีวิต และเพื่อนร่วมอาชีพไรเดอร์ที่เดินทางมาที่วัดต่างจับกลุ่มวิพากษ์วิจารณ์

นางสายใจ ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าว ว่า เบื้องต้นทราบข่าวแล้วว่าผู้ต้องหา ลได้รับการประกันตัวออกมา อย่างไรก็ตามต้องเคารพคำวินิจฉัยของศาล แม้ว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำเรื่องคัดค้านประกันตัว แต่ยืนยัน ครอบครัว ก็จะเดินหน้าต่อสู้คดีพร้อมกับเรียกร้องความเป็นธรรมให้สามี ให้ถึงที่สุด

ภรรยาผู้เสียชีวิต บอกว่า ยอมรับว่ามีความกังวลกับการดำเนินคดีหลังจากนี้ ตนเองและครอบครัวไม่มีทางที่จะไปสู้อะไรได้ เพราะคนมีเงินยิ่งใหญ่เสมอ ขณะที่ตนเองและครอบครัวไม่มีอะไรจะสู้ ทั้งเงินทั้งทนายความก็ยังไม่มี แต่ตนเองมีข้อเท็จจริงมีความจริงที่จะต่อสู้รวมไปถึงพี่ๆสื่อมวลชนที่คอยช่วยเหลือและเรียกร้องความเป็นธรรม

 

 

พร้อมฝากบอกไปยังผู้ก่อเหตุว่า ถ้ายังมีความสำนึกผิดในสิ่งที่ตนเองทำลงไปและจะเดินทางมาขอขมาศพครอบครัวก็จะไม่ว่าอะไร แต่ตอนนี้ยังไม่มีแนวโน้มว่าผู้ก่อเหตุจะเดินทางมาขอขมาหลังศาลให้ประกันตัว เพียงแค่ได้รับการติดต่อจากพ่อของผู้ก่อเหตุว่าจะมาขอขมาศพเท่านั้น ตนเองมองว่า พ่อก็ต้องมารับ กรรมในสิ่งที่ลูกก่อน ทั้งๆที่ไม่ได้ทำอะไรผิด

 

เมื่อถามว่า ถ้าผู้ก่อเหตุได้รับการประกันตัวและเดินทางมาขอขมาศพ จะรับประกันความปลอดภัยหรือไม่ ภรรยาผู้ก่อเหตุกล่าวว่า ตนเองจะไปขอความร่วมมือเพื่อนๆไรเดอร์ อย่าไปทำอะไรที่รุนแรงหรือเกินกว่าเหตุ แต่ส่วนตัวเชื่อว่าผู้ต้องหาคงไม่มาขอขมาศพอย่างแน่นอน

 

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ่อของผู้ก่อเหตุติดต่อผ่านมาทางลูกสาวคนโตของผู้เสียชีวิต ว่า จะเข้ามาขอขมาศพ และถามลูกสาวผู้เสียชีวิตว่า มีสื่อมวลชนและเพื่อนผู้เสียชีวิตมาเยอะหรือไม่เพราะเป็นห่วงเรื่องความปลอดภัย

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมตรวจเยี่ยมหน่วยฝึกทหารใหม่ รุ่นปี 2568 ผลัดที่ 2
"กรมสมเด็จพระเทพฯ" ทรงประกอบพิธีบวงสรวงเพื่อบูรณปฏิสังขรณ์ราชรถ พระยานมาศ ใช้ในการพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ "พระพันปีหลวง"
กรมการท่องเที่ยว จัด Roadshow 4 ภาค จังหวัดเชียงใหม่
"บวรศักดิ์" เปิดงานประเพณีลอยกระทง 68 "ลอยกระทง ไท ไทย คารวาลัย พระแม่ของแผ่นดิน" น้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ แสดงความอาลัยถวายแด่ "สมเด็จพระพันปีหลวง"
MEA จัดประชุมชี้แจงโครงการสายไฟฟ้าใต้ดิน ถนนสุขุมวิท ช่วงพระราม 4 ถึงซอยสุขุมวิท 81
MEA จัดแข่งขันทักษะช่างสายอากาศและช่างสายใต้ดิน ประจำปี 2568 มุ่งยกระดับมาตรฐานงานบริการ สร้างความเชี่ยวชาญและความปลอดภัย เพื่อประโยชน์สูงสุดของประชาชน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​