ยายเผยฝันเห็น “แบงค์ เลสเตอร์” มากับเพื่อน 2 คน หลานยืนถือขันใส่บาตรอยู่ตรงกลาง

ยายเผยฝันเห็น “แบงค์ เลสเตอร์” มากับเพื่อน 2 คน หลานยืนถือขันใส่บาตรอยู่ตรงกลาง

Top news รายงาน เวลาประมาณ 11.00 น. วันนี้ (4 มกราคม 2568) ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่บ้านเลขที่ 73 หมู่ 13 บ้านผักบุ้ง ต.กลางใหญ่ อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี ซึ่งเป็นบ้านของ นายประเสริฐ คันธี อายุ 58 ปี พ่อของแบงค์ เลสเตอร์ พบ นางพรทิพย์ สังข์ฤทธิ์ อายุ 80 ปี ยายของ แบงค์ นั่งพูดคุยกับญาติ และเพื่อนบ้าน หลังจากช่วงเช้าที่ผ่านมา ได้ทำบุญตักบาตรให้ แบงค์

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ยายของ แบงค์ เล่าว่า หลังจากมาอยู่ที่บ้านของ นายประเสริฐ น.ส.วนิดา สังข์ฤทธิ์ แม่ของน้องแบงค์ ได้โทรศัพท์ ติดต่อน้องชาย ในเรื่องที่ถูกให้ออกจากงาน และน้องชาย ก็ชวนพี่สาวมาอยู่ด้วยหลายครั้งแล้ว แต่ก็ไม่มา เพราะอยากทำงานอยู่ที่กรุงเทพฯ มากกว่า แต่ตนเองก็อยากให้มาอยู่ด้วยกัน เพราะเป็นห่วงที่อยู่ตัวคนเดียว ล่าสุดทราบว่า แม่ของแบงค์ ได้งานใหม่แล้ว เมื่อได้งานใหม่ก็อยากให้ ปรับปรุงตัวเอง ทำตัวดีๆ ทำตัวใหม่ เริ่มต้นใหม่ ขณะเดียวกันได้พูดคุยกับ พ่อของแบงค์แล้ว เขาก็ยินดี หากแม่ของแบงค์ จะมาอยู่ช่วยดูแลกัน

 

 

 

ยายของ แบงค์ บอกด้วยว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา ฝันเห็นหลานชาย มากับเพื่อนผู้ชายรวม 3 คน โดยหลานชาย ยืนถือขันใส่บาตรอยู่ตรงกลาง เหมือนกับจะมาให้ตนเองใส่บาตร อุทิศส่วนกุศลไปให้ แต่เพื่อนที่มาด้วยกันไม่เคยเห็นหน้า และเมื่อวานนี้ ตนเองก็ได้บอกหลานชายผ่าน รูป และอัฐิ ว่า ให้ช่วยแม่ได้งานทำ และเช้านี้ก็ทราบข่าวว่า แม่ของแบงค์ ได้งานใหม่แล้ว

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ปู่ฤาษีพรหมเมศศักดิ์สิทธิ์ลูกศิษย์นำฟักทอง 999 ลูกแก้บนไม่พลาดส่องเลขเทวะบันดาลอ่างน้ำมนต์
อุตรดิตถ์ ทำพิธีกรรมทำขวัญข้าว สายมูส่องเลขเด็ด
เปิด “ราไวย์ คลินิกเวชกรรม” รองรับนักท่องเที่ยวช่วง High Season
พรรคพลังประชารัฐจัดประชุมแต่งตั้งตัวแทนพรรคประจำจังหวัดเพชรบูรณ์ ภายใต้การสังเกตการณ์ของ กกต.
เมืองคนดีจัดพิธีทำบุญเมืองใหญ่ ตักบาตรพระ 1,110 รูป ฉลอง 110 ปี
นครปฐม///นายอำเภอคนใหม่ “เกียรติศักดิ์ ธนาวรรณโอภาส” สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ก่อนเริ่มปฏิบัติภารกิจเต็มรูปแบบ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​