“ผู้การแต้ม” ท้า “สันธนะ” เปิดหลักฐานเด็ด เผย “สจ.โต้ง” รู้ตัว ก่อนถูกสั่งเก็บ

อดีตรองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เผยนิสัย “สจ.โต้ง” และ “โกทร” ตั้งข้อสังเกต แตกแยก เพราะคนกลางหรือไม่ ท้า “สันธนะ” มีหลักฐานจริงเปิดเลย

“ผู้การแต้ม” ท้า “สันธนะ” เปิดหลักฐานเด็ด เผย “สจ.โต้ง” รู้ตัว ก่อนถูกสั่งเก็บ – Top News รายงาน

ผู้การแต้ม

จากกรณีที่ นายสันธนะ ประยูรรัตน์ อดีตนายตำรวจสันติบาล เตรียมเปิดหลักฐานเด็ดคดียิง นายชัยเมศร์ สิทธิสนิทพงศ์ หรือ สจ.โต้ง เพื่อยืนยันว่า นายสุนทร วิลาวัลย์ หรือโกทร นายก อบจ.ปราจีนบุรี ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง นั้น เมื่อวานนี้ (21 ธ.ค.) พลตำรวจตรี วิชัย สังข์ประไพ อดีตรองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล หรือผุ้การแต้ม เปิดเผยในรายการโทรทัศน์แห่งหนึ่ง ว่า นายสันธนะ เป็นใคร เกี่ยวข้องอะไร ไปรู้เรื่องเขาได้อย่างไร ตนเองอยากให้นายสันธนะ เอาหลักฐานไปให้ตำรวจจริงๆ เสียที ถ้ามีหลักฐานจริงเปิดเลย อย่ามาบอกว่า “ผมไม่กล้าให้เดี๋ยวข้อมูลหาย” เลิกเสียทีแบบนี้ ไม่หายหรอกข้อมูลเขาลงบันทึกไว้หมด แน่จริงทำแบบนี้

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยส่วนตัวรู้จักกับทั้ง 2 คน มานาน ซึ่ง “โกทร” เป็นคนใจดี มีน้ำใจ ปากหวาน สุภาพ สุขุม ตอนอยู่กับตนเองไม่ค่อยดุ แต่กับลูกน้องไม่รู้   ส่วน สจ.โต้ง เป็นหัวหน้าค่ายมวยด้วยกัน ก็เข้ามาทักทาย บางทีมาอัดฉีดนักมวยเรา ในวงการมวยเขาให้ใจ สจ.โต้ง มาก ใจถึง ชอบช่วยเหลือ ใครขออะไรให้หมด ช่วงหลังตนเองไม่ได้เข้าสนามมวยแล้ว

 

ทั้งนี้ ผู้การแต้ม ระบุว่า สจ.โต้ง เคยมารำพันให้เพื่อนตนเองฟังว่า จะถูกสั่งเก็บ หรือมีเรื่องไม่ดีกับตัวเอง แต่ไม่ได้บอกว่าใครจะสั่งเก็บ ตั้งข้อสังเกตว่า สจ.โต้ง กับ โกทร แตกแยกเพราะคนกลางหรือไม่ เกิดจากเรื่องการเมือง อำนาจ ผลประโยชน์หรือไม่ ความไม่คาดฝันมักเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

เพชรบูรณ์ ระดมใหญ่! ปล่อยแถว ตร.-ทหาร-ฝ่ายปกครอง กวาดล้างอาชญากรรมรับลอยกระทง
ป.ป.ท. เขต 6 ลุยตรวจทรัพยากรน้ำที่ 9 ใช้งบ 49 ล้านสร้างระบบกระจายน้ำแล้วทิ้งร้าง
นาน้อยเดือด ลูกซองสั้นลั่นกลางบ้าน มือปืนโมโหถูกทวงหนี้ ยิงสาหัส 2 ต่อหน้าญาติ
ซาตินปันสุข ส่งมอบผ้านวม 350 ผืน ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยจังหวัดอุตรดิตถ์
ตร.ตามรวบคนร้ายตะเวนขโมย จยย. ยึดของกลางเพียบ
รพ.สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ ขอเชิญร่วมบริจาคโลหิต 93 ยูนิต เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลฯ แด่ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​