โทร 16 สายไม่รับ หนุ่มขี้หึง บุกรัวยิงรถแฟนใหม่กิ๊กสาว 3 นัด เคยเตือนห้ามมายุ่ง แต่ไม่ฟัง

ลูกชายเจ้าของห้องเช่า ฉุน โทรหากิ๊กสาวที่เช่าห้อง 16 สายไม่รับ รัวยิงรถแฟนใหม่กิ๊ก 3 นัด เผย เคยเตือนห้ามมายุ่ง แต่ไม่ฟัง สาว

โทร 16 สายไม่รับ หนุ่มขี้หึง บุกรัวยิงรถแฟนใหม่กิ๊กสาว 3 นัด เคยเตือนห้ามมายุ่ง แต่ไม่ฟัง – Top News รายงาน

 

หนุ่มขี้หึง

เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2567 ร.ต.อ.หญิง ปวิชญา ทองกระสัน รองสารวัตร สอบสวน สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถเก๋งถูกยิงได้รับความเสียหาย เหตุเกิดที่ห้องเช่าแห่งหนึ่ง ในซอยแสงทอง1 ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จึงประสานเจ้าหน้าที่สายตรวจ รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่าชั้นเดียว มีทั้งหมด 10 ห้อง บริเวณลานจอดรถพบรถยนต์ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีออส สีบรอนซ์เงิน ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม. เข้าที่กระจกด้านหน้า 1 นัด บังโคลนซ้าย 1 นัด และที่กระจกประตูหน้าซ้าย 1 นัด ภายในรถพบเศษกระจกแตกเต็มพื้น ส่วนที่เบาะหลังพบหัวกระสุนปืนขนาด 9 มม. ตกอยู่ 1 นัด ทราบชื่อเจ้าของรถ คือ นายสุรเดช อายุ 40 ปี เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจรวบรวมพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุไว้ตรวจสอบ ส่วนผู้ก่อเหตุทราบชื่อคือ นายประสงค์ อายุ 43 ปี เป็นลูกชายเจ้าของห้องเช่า

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

จากการสอบถาม น.ส.บี (นามสมมุติ) อายุ 39 ปี แฟนสาวเจ้าของรถ เปิดเผยว่า เวลาประมาณ 15.00 น. นายประสงค์ที่คุยกับตนมาประมาณ 7 ปี ได้ขับรถมาจอดที่หน้าห้องเช่า จากนั้นได้เดินมาหาที่ห้องเช่าด้วยอารมณ์ฉุนเฉียว เพราะไม่พอใจที่เขาโทรมาหาตน 16 ครั้ง แต่ตนไม่ได้รับสาย ซึ่งตนก็อธิบายให้ฟังว่า ลูกชายเอาโทรศัพท์ไปเล่นเกมส์ แต่เขาไม่ฟัง เนื่องจากเห็นรถเก๋งของนายสุรเดช จอดอยู่ที่หน้าห้องเช่า สักพักเขาก็เดินกลับไปที่รถของเขาแล้วหยิบปืนยิงใส่รถนายสุรเดช จำนวน 3 นัด แล้วขับรถออกไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

น.ส.บี กล่าวอีกว่า นายประสงค์ รู้จักกับตนมานานแล้ว เพราะเขาเป็นลูกชายเจ้าของห้องเช่า เขาพยายามจะคบหากับตน แต่ตนไม่เล่นด้วยเพราะเห็นว่าเขามีครอบครัวแล้ว ต่อมาตนได้รู้จักกับนายสุรเดช และคบหาเป็นแฟนกันมาได้เกือบปี จึงสร้างความไม่พอใจให้กับนายประสงค์ เป็นอย่างมาก เขาจึงไม่ชอบหน้าแฟนใหม่ของตน และเขาได้ประกาศไม่ให้แฟนใหม่ของตนเข้ามาในพื้นที่บ้านเช่าของพ่อเขา โดยอ้างว่านายสุรเดช ไม่ได้เป็นคนเช่าอยู่ที่นี่ ก่อนหน้านี้นายประสงค์ เคยถีบกระจกมองข้างรถของแฟนใหม่จนหักมาแล้วครั้งหนึ่ง ซึ่งวันนี้ตนเองเห็นว่า นานๆ แฟนจะมาหาสักทีคิดว่าไม่มีอะไร ก่อนเกิดเหตุตนก็บอกกับนายประสงค์ไปว่า วันนี้นายสุรเดช แฟนใหม่จะมาหาที่ห้องพัก นายประสงค์จึงโทรศัพท์มาหาตนถึง 16 สาย แต่ตนไม่ได้รับสายเพราะลูกเอาโทรศัพท์ไปเล่น จึงเกิดความหึงหวงตามมาก่อเหตุใช้ปืนยิงใส่รถจนได้รับความเสียหาย

ด้านนายสุรเดช เจ้าของรถ กล่าวว่า คนก่อเหตุไม่ชอบหน้าตน เพราะเขาอ้างว่า น.ส.บี เป็นแฟนของเขา และสั่งห้ามไม่ให้ตนไปยุ่ง แต่ น.ส.บี ไม่เล่นด้วย เพราะ เขามีครอบครัวแล้ว แต่ตนไม่มีครอบครัว จึงคบหากับ น.ส.บี และเป็นแฟนกันมาเกือบปีแล้ว ที่ผ่านมานอกจากจะถูกขู่ไม่ให้เข้ามาบริเวณห้องเช่าแล้ว รถเก๋งของตนยังเคยถูกถีบกระจกมองข้างจนหักมาแล้ว แต่ครั้งนี้รุนแรงมาก เพราะตอนที่เขายิงใส่รถ ตนก็นั่งอยู่ในห้อง เขาก็เรียกน.ส.บีออกไปคุย แล้วก็ยิงใส่รถเลย

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำหัวกระสุนปืนส่งตรวจสอบ พร้อมกับตรวจสอบประวัติการครอบครองปืนว่าถูกต้องตามกฎหมายหรือไม่ จากนั้นจะดำเนินคดีในข้อหายิงปืนในที่สาธารณะ และทำให้เสียทรัพย์ โดยจะออกหมายเรียกผู้ก่อเหตุมารับทราบข้อกล่าวหาต่อไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"สันติสุข" เทียบเจ็บ "ฮุน เซน" เหมือนคนคลั่งยา จับสมาชิกครอบครัวเป็นตัวประกัน ปลุกระดมทะเลาะไทย พาคนในชาติเดือดร้อนทั่วหน้า
วธ.เตรียมจัดใหญ่งานมหกรรมวัฒนธรรมแห่งชาติ วิถีถิ่น วิถีไทย กลางใจกรุงเทพฯ มางานเดียวเหมือนได้เที่ยวทั่วไทย
เพื่อไทยกร้าวสุด "สส.อีสาน" เล่นใหญ่ เสนอกลางวงประชุมพรรค ลั่นถึงเวลาทวง "มหาดไทย" คืน
กลาโหมกัมพูชากล่าวหาไทยละเมิด MOU 2543
สถานทูตในอิหร่านเตือนคนไทยออกจากเตหะราน
ครม. เห็นชอบแต่งตั้ง "เกษร" เป็นผู้อำนวยการสำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย
อิสราเอลขู่คาเมเนอีระวังมีชะตากรรมเหมือนซัดดัม
ศน. ประกาศผลประกวดบรรยายธรรมระดับประเทศ 24 เยาวชนคนเก่ง รับโล่พระราชทาน "กรมสมเด็จพระเทพฯ"
“ไพบูลย์” ย้ำพปชร.ไม่ร่วมรัฐบาล “นายกฯอิ๊งค์” หาก “ภูมิใจไทย” ถอนตัวจากพรรคร่วม
สร.รฟท. ลงพื้นที่อีสาน ให้กำลังใจทหาร "ตาเมือนธม" คารวะทำหน้าที่ ปกป้องอธิปไตยแผ่นดิน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น