“ทนายเดชา” เผยกลางไลฟ์หาก “เจ๊อ้อย” โดนลอบติด GPS จริง และเชื่อว่ามีเจตนาร้าย แจ้งขอหา “ทนายตั้ม” พยายามฆ่าได้

"ทนายเดชา" เผยกลางไลฟ์หาก "เจ๊อ้อย" โดนลอบติด GPS จริง และเชื่อว่ามีเจตนาร้าย แจ้งขอหา "ทนายตั้ม" พยายามฆ่าได้

Top news รายงาน วันนี้ ( 21 พ.ย.) มีรายงานว่า วานนี้ ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ ได้ไลฟ์ผ่านเพจ ทนายคลายทุกข์ กล่าวถึงกรณีที่ทนายตั้ม ติดจีพีเอสไว้ที่รถเจ๊อ้อย หรือออกอุบายพาไปเที่ยวเขื่อนเชี่ยวหลาน หรือเขื่อนรัชชประภา ที่ตั้งอยู่ในจ.สุราษฎร์ธานี ซึ่งเป็นสถานที่อับสัญญาณ ซึ่งคาดว่าว่าจะมีเจตนาไม่บริสุทธิ์ กับเจ๊อ้อย เพื่อหวังฮุบมรดกหมื่นล้านนั้น

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยทนายเดชา กล่าวว่า ตนถามจากทนายสายหยุด เพ็งบุญชู ทนายความของทนายตั้มว่า มีการติดจีพีเอส เพื่อลอบสังหารพี่อ้อยจริงหรือไม่ ทนายตั้มตอบแล้วว่า ไม่จริง หากสมมติว่า มีการติดจริง พี่อ้อยควรแจ้งความดำเนินคดี เพราะว่า ถ้าเรามีความเชื่อว่า เขาจะลอบสังหาร ถือว่ามีความผิดในฐานพยายามฆ่า โดยไต่ตรองไว้ก่อน และครบองค์ประกอบความผิด หรือแม้แต่ผู้เสียหายยังไม่ถึงแก่ความตายก็ดำเนินคดีได้

 

 

 

 

นอกจากนี้ ทนายเดชา ยังได้กล่าวถึงกรณีที่ ทนายตั้ม ให้เจ๊อ้อยทำพินัยกรรมหลายฉบับ โดยทนายตั้ม ได้เขียนชื่อตัวเองให้เป็นผู้จัดการมรดกด้วยนั้น ตัวทนายตั้มเองได้ยอมรับกับทนายสายหยุดว่า ทำจริง แต่ได้ยกเลิกพินัยกรรมเหล่านั้นไปแล้ว.

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ตำรวจ-ฝ่ายปกครอง สนธิกำลังบุกรังคนจีน ผงะเจอแท่นผลิตสารแถมหัวหมอเทสารตั้งต้นลงชักโครก
จับเมียร่วมแก๊งลักสายไฟ ผัวถูกขัง–ตร.ตามอายัดดำเนินคดีเพิ่ม
เขื่อนลำตะคองน้ำดีขึ้นกว่าปีที่แล้ว 21 ล้านลบ.ม. ปีนี้ฝนตกต่ำค่าเฉลี่ยเล็กน้อย น้ำอยู่ระดับไม่น่าไว้วางใจให้เฝ้าระวัง เตือนเกษตรกรเตรียมรับฤดูแล้ง ปลูกพืชใช้น้ำน้อย
อบอุ่นใจทุกที่เมื่อมีตำรวจไทย ตำรวจภูธรบึงกาฬคุมเข้มสร้างความปลอดภัยช่วงเทศกาลลอยกระทงและฮาโลวีน
ปชช.แห่ส่องเลขเด็ดอ่างน้ำมนต์ฤาษีเณร มอบทุนและของเล่นกว่า 1,000 ชิ้น ให้ศูนย์การศึกษาพิเศษ
ฉลอง 25 ปีนอร์ทกรุงเทพ ม.แห่งโอกาสและคุณภาพมอบรางวัลคนดีของสังคมและศิษย์เก่าดีเด่นเชิดชูผู้ทำคุณประโยชน์ต่อประเทศชาติ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​