ปปป.เข้าเรือนจำสอบ “บอสพอล-บอสแล็ป” ด้านทนายปัดให้ข้อมูลการสอบ

ปปป.เข้าเรือนจำสอบ "บอสพอล-บอสแล็ป" ด้านทนายปัดให้ข้อมูลการสอบ

Top news รายงาน เมื่อเวลา 10.00 น. วันนี้ (6 พ.ย.67) พนักงานสอบสวน กองบังคับการปราบปรามการทุจริตและประพฤติมิชอบ (บก.ปปป.) ได้เดินทางมาถึงที่เรือนจำพิเศษกรุงเทพฯ ก่อนที่นายวิฑูรย์ เก่งงาน ทนายความของนายวรัตน์พล วรัทย์วรกุล หรือ บอสพอล จะเดินทางมาร่วมการสอบปากคำ

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยการสอบปากคำแบ่งออกเป็น 2 ชุด เพื่อสอบ 2 ประเด็น คือ พนักงานสอบสวนชุดแรกจะสอบปากคำบอสพอล กรณี เจ้าของเพจดัง เกี่ยวกับการต้านโกง ที่นายวิฑูรย์ ได้แจ้งความดำเนินคดีไปก่อนหน้านี้ โดยกล่าวหาว่า เรียกรับเงินจากบอสพอล พร้อมส่งคลิปเสียงเป็นหลักฐาน

ส่วนพนักงานสอบสวนอีกชุด จะสอบปากคำทั้งบอสพอล และบอสแล็ป กรณีที่นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานมูลนิธิชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม อ้างว่ามีบุคคลแอบอ้างเป็นตำรวจกองปราบปราม เรียกรับเงิน 9 ล้านบาท จากบอสแล็ป

 

ทั้งนี้ นายวิฑูรย์ ได้บอกกับผู้สื่อข่าวก่อนเดินทางมาที่เรือนจำว่า ตนเองจะไม่ขอเปิดเผยรายละเอียดการสอบปากคำในวันนี้ ขณะที่ในส่วนของกรมสอบสวนคดีพิเศษ หรือดีเอสไอ ยังไม่ได้ประสานเข้าสอบปากคำบอส ดิ ไอคอน กรุ๊ป เพิ่มเติม โดยช่วงนี้ ตนเองอาจจะพูดคุยให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนน้อยลง เนื่องจากต้องเตรียมพยาน และเอกสารจำนวนมาก เพื่อต่อสู้คดี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"Top Biz Insight" เปิดเบื้องหลังธุรกิจ "ทหารรับจ้าง" PMSCs ค่าตอบแทนไม่ธรรมดา ความเลวร้ายที่ "กัมพูชา" ไม่สิทธิใช้กับประเทศไทย
จับเครือข่ายสิ่งเสพติดรายใหญ่ บรรจุอาหารกระป๋อง
“ซาบีดา” เปิดโครงการต้นไม้วัฒนธรรมหลากสีเมืองสวรรค์ หนุนอัตลักษณ์ชาติพันธุ์ สร้างพลัง Soft Power จังหวัดนครสวรรค์
ผู้ตรวจการอัยการลงพื้นที่ตรวจติดตามการปฏิบัติราชการของสำนักงานอัยการในพื้นที่ภาค 8
สภ.เมืองเชียงราย จับกุมผู้ต้องหาลอบขนยาบ้า 2 แสนเม็ด ขณะขึ้นรถทัวร์จะมุ่งหน้าเข้า กทม.
รวมพลัง! ราชการ–เอกชน–ปชช. แห่บริจาคหนุน “เพชรบูรณ์พาโชค” เตรียมลุยงานมะขามหวาน 2569

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​