“นราธิวาส” นอภ.ตากใบ ยันคุมเข้มตามแผนความปลอดภัย

นราธิวาส นอภ.ตากใบ ยัน คุมเข้มตามแผนความปลอดภัย

Top news รายงาน วันที่ 25 ต.ค.67 ว่าที่ร้อยตรี จิรัสย์ ศิริวัลลภ นายอำเภอตากใบ จังหวัดนราธิวาส เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้วางมาตรการรักษาความปลอดภัย ทั้งในเขตอำเภอตากใบ ตามชายแดนไทยกับมาเลเซีย และสถานที่ราชการต่างๆ ซึ่งได้ถือปฏิบัติตามแผนรักษาความปลอดภัยที่หน่วยเฉพาะกิจนาวิกโยธิน กองทัพเรือ

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยหน่วยเฉพาะกิจนาวิกโยธิน กองทัพเรือ 33 และทหารชุดป้องกันชายแดน ซึ่งหน่วยกำลังในพื้นที่ขึ้นตรงทางยุทธการโดยในปีงบประมาณ 2568 มุ่งเน้นมาตรการเชิงป้องกันการก่อเหตุรุนแรงในทุกรูปแบบ จำกัดเสรีผู้ก่อเหตุรุนแรง ย้ำว่าดำเนินการต่อเนื่อง ไม่เฉพาะในช่วงนี้ ที่คดีตากใบจะหมดอายุความ วันที่ 25 ตุลาคม นี้ และมาตรการเชิงรุก

 

 

 

โดยเฉพาะงานด้านการข่าว ที่ใช้กลไกของรัฐที่มีอยู่ ซึ่งมีข้อมูลเกี่ยวกับผู้ต้องสงสัยก่อเหตุที่ผ่านมา และก่อเหตุร้ายอื่น ๆ ได้มีการติดตามพฤติกรรมบุคคลเหล่านี้ รวมถึงเครือข่ายด้วย เชื่อว่าจากการประกบติดตาม/เฝ้าระวัง จะทำให้พื้นที่อำเภอตากใบก่อเหตุได้ยาก

นายอำเภอตากใบ กล่าวด้วยว่า ความร่วมมือจากประชาชนถือเป็นเรื่องสำคัญที่ต้องเข้ามามีส่วนร่วม หากพบเห็นวัตถุ สิ่งของต้องสงสัย หรือบุคคลต้องสงสัยเข้ามาในพื้นที่ ให้รีบแจ้งได้ ทั้งที่ว่าการอำเภอ สถานีตำรวจภูธรตากใบ หรือหน่วยเฉพาะกิจใกล้บ้าน หรือโทร.1341 ได้ ตลอด 24 ชั่วโมง

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

โฆษกฮุนเซนเย้ยไม่มียุคใดที่ไทยจะกลัวกัมพูชาเท่ายุคฮุนเซน
"สรรเพชญ" ซัดแรง "นายกฯ" ผลักกองทัพเป็นฝ่ายตรงข้าม อ้างแค่เทคนิคเจรจา – ถามกลับ แล้วความจริงอยู่ตรงไหน?
"นายกฯ" โผล่ทำเนียบฯแล้ว เรียกรมว.คลัง-กต.เข้าพบ คปท.จัดกิจกรรมขับไล่
"หนูนา กัญจนา" ลั่นจุดยืนเหมือนพ่อ เชื่อหัวหน้าพรรคชทพ.จะตัดสินใจชัดเจนทำสิ่งควรทำ
ด่วน "นายกฯ" เรียกประชุมผบ.เหล่าทัพ เคลียร์ปัญหาคลิปเจรจา "ฮุนเซน" หลุดพาดพิง "แม่ทัพภาคที่2" เป็นฝ่ายตรงข้าม
"ดร.สามารถ" ชี้ถึงเวลา "ปชป." ต้องถอนตัว รักษาเกียรติพรรค คลิปเจรจา 2 ผู้นำ สะท้อนภาพเอาใจกัมพูชา ไม่ใช่เทคนิคเจรจา
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ทุบสถิติ! จีนจัดทัพ 'โดรน' กว่าหมื่นลำอลังการเหนือท้องฟ้าฉงชิ่ง
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) รถไฟจีน–ลาว ดันทุเรียนไทยเข้าสู่ตลาดจีนง่ายขึ้นในราคาถูกลง .
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) เลโก้แลนด์แห่งแรกของจีนเตรียมเปิดในเดือนกรกฎาคมนี้
"เพื่อไทย" หนุนรัฐบาล ยันปกป้องอธิปไตย ยึดสันติวิธีแก้ปัญหา ปกป้องผลประโยชน์คนไทย

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น