“หมอวรงค์” ตอกกลับ “ภูมิธรรม” คนผิดไม่ยอมรับผิด ทำประเทศป่วน

“หมอวรงค์” ตอกกลับ “ภูมิธรรม” คนผิดไม่ยอมรับผิด ทำประเทศป่วน

Top news รายงาน วันนี้ (19 ต.ค.67) นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ประธานพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กในหัวข้อ “ประเทศป่วนเพราะใคร” โดยระบุว่า ตามที่สื่อรายงานว่า ได้สอบนายภูมิธรรม กรณีที่ กกต.รับคำร้องคดีนายทักษิณครอบงำพรรคการเมือง โดยนายภูมิธรรมอ้างว่า “ไปมาหาสู่กัน ไปทานข้าวกัน ไม่มีประเด็น อย่างนี้ประเทศมันถึงได้ป่วนกัน ปล่อยให้คนฟ้องอะไรกันไปเรื่อยเปื่อย ไปกินข้าวบ้านนายกฯ” ภูมิธรรม ระบุ

ข่าวที่น่าสนใจ

สิ่งที่ผมแปลกใจ ทำไมวันที่พรรคร่วมรัฐบาลไปบ้านจันทร์ส่องหล้า สื่อกับรายงานว่ามาประชุมจัดตั้งรัฐบาล ไม่ได้มากินข้าวหรือไปมาหาสู่ ตามที่นายภูมิธรรมกล่าว แบบนี้คุณก็ไปกล่าวหาว่าสื่อรายงานบิดเบือนหรือ?

ส่วนที่นายภูมิธรรมอ้างว่า “อย่างนี้ประเทศมันถึงได้ป่วนกัน ปล่อยให้คนฟ้องอะไรกันไปเรื่อยเปื่อย” ผมอยากบอกว่าที่คนไปร้องกัน ไม่เคยสร้างความปั่นป่วนให้ประเทศหรอก ที่ประเทศมันป่วน เพราะคนทำผิดไม่ยอมรับผิด แต่ทำตัวเหนือกฏหมาย

ที่สำคัญนายภูิธรรมต้องรับรู้ไว้ด้วยว่า เรื่องที่บ้านจันทร์ส่องหล้าเป็นเพียงองค์ประกอบ ยังมีข้อเท็จจริงอีกหลายเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องที่ศาลรัฐธรรมนูญเคยมีคำวินิจฉัยไว้ ที่เชื่อมโยงไปถึงนายทักษิณ

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

กองทุนหมู่บ้านวังไทร หอบประทัด แก้บนพ่อแก่พันล้าน หลังคว้ารางวัล “ชุมชนอุดมสุขที่ยั่งยืนระดับภูมิภาค” ปีที่ 5 ประจำปี 2568
"องค์การยูเนสโก" ประกาศรับรองให้ "น่าน" และ "สงขลา" เข้าร่วมเครือข่ายเมืองสร้างสรรค์ของยูเนสโก ประจำปี 2568
“สันติ พร้อมพัฒน์” ควง “วันเพ็ญ-อัครเดช” ลงพื้นที่บึงสามพัน เพชรบูรณ์
รองผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา เข้าร่วมพิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน ประจำปี 2568 ของธนาคารทหารไทยธนชาต จำกัด (มหาชน)
ผู้ว่าฯ สุโขทัย นำ นทท.-ปชช. จุดตะคัน แสดงความอาลัย ถวายแด่ "สมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง"
จันทบุรี ทอดกฐินสามัคคีวัดเกาะเปริด พุทธศาสนิกชนร่วมทำบุญอย่างเนืองแน่น

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​