”นายกฯ“ เผยนัดดินเนอร์พรรคร่วม 21 ต.ค.นี้ คุยหลายเรื่องไม่ห่วงปมแก้รธน.

”นายกฯ“ เผยนัดดินเนอร์พรรคร่วม 21 ต.ค.นี้ คุยหลายเรื่องไม่ห่วงปมแก้รธน.

Top news รายงาน 15 ต.ค.67 เวลา11.35น. นางสาวแพทองธาร ชินวัตร นายกรัฐมนตรี เปิดเผยถึงการกินข้าวพรรคร่วมรัฐบาล 21 ตุลาคมนี้ว่า ก็จะกินข้าวกับพรรคร่วมรัฐบาล เพราะตั้งแต่รับตำแหน่งนายกรัฐมนตรี ยังไม่ได้กินทานข้าวกับหัวหน้าพรรคร่วมเลย จึงอยากคุย เป็นการมาเจอกัน คุยกันมากกว่า ว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง ทำอะไรบ้าง ใครมีความคิดเห็นอย่างไร เป็นการคุยสบาย ๆ ซึ่งจะกลับมาคุยกันเดือนละครั้ง

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ส่วนเรื่องที่จะคุยมีหลายเรื่องที่ต้องคุย ขอความร่วมมือซึ่งกันและกัน ก็มีเรื่องการแก้ไขรัฐธรรมนูญได้คุยแล้วกับหลาย ๆ คน ไม่มีอะไรน่าห่วง ย้ำว่าเราจะพยายามทำให้เต็มที่ โดยสถานที่นั้น นายกฯเปรยๆว่า อาจจะเป็นที่โรงแรมโรสวูด ดีไหม อยากให้ทานอาหารอร่อยๆ

 

 

 

 

ทั้งนี้ นายกรัฐมนตรี ปฏิเสธตอบกรณีที่อาจมีการนำผลการศึกษาคณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาแนวทางการตราพระราชบัญญัตินิรโทษกรรม เข้าสู่การพิจารณาของสภาผู้แทนราษฎรในวันที่ 17 ต.ค.นี้ หลัง นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ สส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ ออกมาเตือนจะยิ่งเพิ่มปัญหาให้รัฐบาล จึงขออย่าเพิ่งนำเข้าสู่การพิจารณาของสภาฯ

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"ซาบีดา" ลงพื้นที่ จ.นครสวรรค์ ประชุมร่วมกับคณะกรรมการจัดงานประเพณีแห่เจ้าพ่อ-เจ้าแม่ปากน้ำโพ รุดเยี่ยมให้กำลังใจผู้ประสบอุทกภัย
กลุ่มหัตถกรรมเส้นใยพืช บ้านปราสาทใต้ อ.โนนสูง จ.นครราชสีมา ผลิตกระเป๋าและตระกร้า รูปแบบทันสมัยลูกค้าสั่งออเดอร์เพียบ
ป้องกันเต็มที่ นายกโบว์ลิ่ง ทน.รังสิต เตรียมกระสอบทราย 27,000 ลูก รับมือพายุ คัลแมกี
"ส.ส.กาฬสินธุ์ เพื่อไทย" สวนกลับ "อัจฉริยะ" ยันไม่เกี่ยวเว็บพนันฯ หลังถูกโยงมีเอี่ยว
อบจ.ประจวบฯ เดินหน้าแผนพัฒนาระบบขนส่งสาธารณะ
สวนนงนุชพัทยาพร้อมผู้ร่วมประกวดภาพถ่าย ร่วมน้อมแสดงความอาลัยสมเด็จพระพันปีหลวง ก่อนพิธีมอบรางวัล “Wonderful Nongnooch Garden 2025”

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​