“เจ้าของร้าน” เปิดให้บริการ “ตัดผมฟรี” ถวายเป็นพระราชกุศล “ในหลวง ร.9”

"เจ้าของร้าน" น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ เปิดให้บริการตัดผมฟรีเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ "ในหลวง ร.9"

“เจ้าของร้าน” เปิดให้บริการ “ตัดผมฟรี” ถวายเป็นพระราชกุศล “ในหลวง ร.9” – Top News รายงาน

 

เจ้าของร้าน

 

เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม 2567 มีรายงานว่าที่ร้านตัดผม 1717 บ่อวิน วินเทจ ตั้งอยู่ในตลาดเพลินการ์เดน ม.6 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ให้บริการตัดผมฟรีให้กับประชาชนตั้งแต่เวลา 08.00 น. ไปจนถึงเวลา 20.00 น. เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

โดย อาจารย์ สปัณณา สินวรศรีทวีคูณ เจ้าของร้านตัดผม 1717 บ่อวิน วินเทจ กล่าวว่า วันนี้นำช่างตัดผมมาให้บริการตัดผมฟรีให้แก่ประชาชน เพื่อน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ และถวายเป็นพระราชกุศลแด่ในหลวงรัชกาลที่ 9 ซึ่งได้รับความสนใจจากประชาชนมารอเข้าคิวตัดผมฟรีเป็นจำนวนมาก

สำหรับช่างตัดผมที่ตนนำมาให้บริการเป็นทั้งมืออาชีพ และเป็นช่างตัดผมจิตอาสา ซึ่งใช้ความรู้และทักษะฝีมือที่มีทำความดีเพื่อพ่อหลวง พร้อมยืนยันว่าจะทำดีต่อไปเรื่อยๆ ที่สำคัญ คือ การให้บริการตัดผมฟรีวันนี้ เพราะอยากเป็นแรงบันดาลใจให้พสกนิกรชาวไทย ออกมาร่วมกันทำความดีเพื่อสังคมมากขึ้น โดยสามารถทำตามกำลังและความสามารถที่ตัวเองมี เพื่อช่วยให้สังคมน่าอยู่มากยิ่งขึ้นต่อไปในอนาคต

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"ปชป." ออกแถลงทางการ ยันร่วมรัฐบาลต่อไป เร่งสร้างเชื่อมั่น ทบทวนท่าที บทบาท การปฏิสัมพันธ์กับกัมพูชา
"บิ๊กเล็ก" ย้ำสำคัญ Team Thailand แก้ปัญหาชายแดน ชี้คลิปหลุดเจตนากัมพูชา หวังผลร้ายประเทศไทย ลั่นไม่ยอมให้เกิดขึ้น
จัดเต็ม "กรมอุตุฯ" เตือน 40 จว. เตรียมรับมือฝนตกหนัก กทม.เจอฝน 60%
“สรรเพชญ” ย้ำไม่เปลี่ยนจุดยืน ยึดมั่นอุดมการณ์เดิม ไม่ขอร่วมค้ำอำนาจรัฐบาล “แพทองธาร”
การเคหะแห่งชาติ ผุดแคมเปญ “ฉลองครึ่งปีทอง กับการเคหะแห่งชาติ 2568”
"กัมพูชา" ยอมรับแล้ว เหตุปิดจุดผ่อนปรนช่องอานม้า ประท้วงไทยปรับเวลาก่อน ขู่ซ้ำต้องกลับมาเปิด-ปิดด่าน ให้เป็นปกติ
สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี เข้ารับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ของโลก ในการประกวดเวทีออสการ์อาหารโลก ปี 67
ศน. จัดโครงการเข้าวัดปฏิบัติธรรมวันธรรมสวนะ “ศรัทธาอิ่มบุญ อุดหนุนชุมชน ทำบุญตักบาตร ยลวิถีลาวเวียง” ส่งเสริมชุมชน–น้อมธรรมสู่ชีวิต
"ปชป." ประชุม 3 ชั่วโมง ไม่มีคำตอบชัด ๆ ให้รอแถลงการณ์ ลายลักษณ์อักษร หลังเจรจาเพื่อไทย
เริ่มแล้วที่แรก! จ.ลำพูน กิจกรรมขยายผลภูมิปัญญาศิลปินสู่การพัฒนาอาชีพ ระดับภูมิภาค 70 พรรษา สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า “ศิลปินสร้างศิลปิน”

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น