“บอสแซม-บอสมิน” ชิงเข้าพบตำรวจ บก.ปคบ. ก่อนถูกออกหมายจับ ปมร้อนดิไอคอน

"บอสแซม-บอสมิน" ชิงเข้าพบตำรวจ บก.ปคบ. ก่อนถูกออกหมายจับ ปมร้อนดิไอคอน

Top news รายงาน วันที่ 12 ต.ค.2567 เมื่อเวลา 16.15 น. แซม ยุรนันท์ ภมรมนตรี หรือ บอสแซม ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาและวิจัยผลิตภัณฑ์ บริษัท ดิ ไอคอน กรุ๊ป จำกัด พร้อมทนายความ เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับการคุ้มครองผู้บริโภค หรือ บก.ปคบ. โดยแซมมีสีหน้าเลียบเฉย พูดคุยทักทายสื่อพร้อมแจ้งว่า วันนี้เดินทางมาให้การกับตำรวจ หลังถูกเชิญเข้าให้ปากคำ แต่ยังไม่ขอเปิดเผยรายละเอียด และจะลงมาให้ข้อมูลกับสื่อมวลชนภายหลัง ยืนยันว่าไม่ได้รู้สึกกังวลและพร้อมให้การกับตำรวจ

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยแซมมีสีหน้าเลียบเฉย พูดคุยทักทายสื่อพร้อมแจ้งว่า วันนี้เดินทางมาให้การกับตำรวจ หลังถูกเชิญเข้าให้ปากคำ แต่ยังไม่ขอเปิดเผยรายละเอียด และจะลงมาให้ข้อมูลกับสื่อมวลชนภายหลัง ยืนยันว่าไม่ได้รู้สึกกังวลและพร้อมให้การกับตำรวจ

 

อย่างไรก็ตามมีรายงานว่า ก่อนหน้านี้ มิน พีชญา วัฒนามนตรี หรือ บอสมิน ดาราสาวชื่อดังที่ควบตำแหน่ง ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท ดิ ไอคอน กรุ๊ป จำกัด ก็ได้ย่องเงียบหลบสื่อมวลชน เข้าพบพนักงานสอบสวน บก.ปคบ. แล้วเช่นกัน ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการสอบปากคำ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ฟาโวล่า เชียงราย เปิดตัวเมนูอิตาเลียนโฉมใหม่ ผสานคลาสสิกกับร่วมสมัย บรรยากาศโรแมนติกริมแม่น้ำกก
พ่อค้าก๋วยเตี๊ยว ขับรถเข้าจอดมองไม่เห็นหนูน้อยวัย 4 ปี นั่งเล่นอยู่ เหยียบศีรษะยุบ
อีสท์ วอเตอร์ (EASTW) ผนึกกำลัง สปปท. ขับเคลื่อนความมั่นคงด้านน้ำอย่างยั่งยืนในงานสัมมนาวิชาการประจำปี 2568
จากมือสืบสู่ชามก๋วยจั๊บ รอง ผกก.สืบสวนโคราช เปิดร้าน “แจกันคู่” สูตรอุบลแท้ สร้างรายได้เสริม
ทอท.โต้กลับทูตกัมพูชาบิดเบือน อ้างสอบถามนาน นทท.ต่างชาติมาเขมรบินผ่านไทย ย้ำไม่มีสัมภาระสูญหาย เน้นอำนวยความสะดวก เข้มรักษาความปลอดภัย
“อดีต สส.เป้า” จิรวุฒิ สิงห์โตทอง ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ชลบุรี เขต 4 พรรคภูมิใจไทย เตรียมใช้นโยบาย ”1 ไม่ 3 ทำ“ หาเสียงประชาชน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​