สลดใจ ยายขับรถจักรยานยนต์พาหลานไปส่งโรงเรียน เจอรถยนต์เก๋งพุ่งเสียหลักข้ามเลนชนเสียชีวิตคาที่ 2 ราย

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 30 กันยายน 2567 พ.ต.ต.กลศกร วงศ์ฉายา สว.สอบสวน สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุรถยนต์เก๋งพุ่งข้ามเลนชนรถจักรยานยนต์มีผู้เสียชีวิต 2 ราย เหตุเกิดบนถนนรอบขอบอ่างเก็บน้ำบางพระบริเวณ ธนายุทธค้าไม้ หมู่ 5 ตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี จึงรีบลุกไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา

 

ที่เกิดเหตุเป็นถนนสองเลนขับขี่สวนทางกัน ที่บริเวณริมถนนพบศพผู้เสียชีวิตจำนวน 2 ราย ทราบชื่อคือนางเลียบ  อายุ 59 ปี และเด็กชาย ณัฐนนท์  อายุ 6 ขวบ สองยายหลานเสียชีวิตคาที่ ไม่ห่างกันมากพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า ซูเมอร์เอ็กซ์ สีแดงดำ  อยู่ในสภาพพังเสียหายไม่สามารถขับขี่ต่อได้ ถัดมาพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ ฮอนด้า ซิตี้ สีดำ  อยู่ในสภาพพุ่งตกร่องน้ำริมถนนพังเสียหาย โดยมีนางสาวอภิญญา แก้วโมรา 30 ปี แสดงตัวเป็นผู้ขับขี่รถยนต์เก๋ง ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยมีบรรดาญาติญาติของผู้เสียชีวิตพากันมายืนดูในที่เกิดเหตุ ท่ามกลางความเศร้าสลดใจ
จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เปิดเผยว่า ตนเองกำลังนั่งทำงานอยู่ภายในร้านได้ยินเสียงตู้มจนวิ่งเดินออกมาดูก็พบร่าง 2 คนกระเด็นอยู่บริเวณข้างถนนโดยคุณภาพแล้วไม่น่ารอดจึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยให้เข้าทำการช่วยเหลือ

สอบสวน นางสาวอภิญญา  30 ปี คนขับรถยนต์เปิดเผยว่า ตนเองนั้นเดินทางไปส่งลูกไปโรงเรียนแต่ขากลับนั้นตนเองเกิดอาการวูบรู้ตัวอีกที ก็มีเจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าช่วยเหลือ
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุพร้อมสอบปากคำพยานที่อยู่ในเหตุการณ์ รวมถึงตรวจสอบร่องรอยเบรคบนถนนในจุดเกิดเหตุ โดยพบว่ารถยนต์เก๋งได้เบรคบริเวณช่วงโค้งก่อนจะเสียหลักพุ่งข้ามเลนถนนมาชนกับผู้เสียชีวิต อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะมีการสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อสรุปสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"ฮุน มานี" ปลุกระดมชาวกัมพูชา เดินขบวนสนับสนุน "รัฐบาล-กองทัพ" จัดการปัญหาพิพาทชายแดน
ศาลฎีกา พิพากษาจำคุก "สิระ" 6 เดือน 20 วัน ไม่รอลงอาญา คดีหมิ่นประมาท-บุกรุกรพ.สนาม "หมอเหรียญทอง"
"นายกฯ" ยันเร่งนำสถานการณ์ชายแดนกลับสู่ปกติ ย้ำดีอีตรวจเข้มเฟกนิวส์ขยายขัดแย้งไทย-กัมพูชา
สวนสัตว์เปิดเขาเขียว จัดกิจกรรม “สวนสัตว์สัญจรสู่ชุมชน” สานต่อภารกิจอนุรักษ์กว่า 24 ปี
จนท.ยกระดับคุมเข้มตรวจ "รถขนสินค้า-คนเดินทางเข้า-ออก" ผ่าน "ชายแดนไทย-กัมพูชา"
ตราด กัมพูชารัวปืนกลางดึกแนวชายแดนชำราก ผบ.ฉก.นย.ตราด รับเรื่องจริงและพร้อมรับมือ
“เอกนัฏ” ทลายรีไซเคิลศูนย์เหรียญปราจีนฯ ลอบประกอบกิจการ ซุกขยะพิษ-วัตถุอันตรายกว่า 8,000 ตัน ชง DSI รับเป็นคดีพิเศษ
ศธ. จุดพลังเยาวชนอาเซียน ดึง AI เปิดค่าย AYC 2025 แก้ปัญหาสิ่งแวดล้อมสู่โลกอนาคตที่ยั่งยืน
"อนุทิน" ลั่นไม่ต้องรอ 48 ชม.แจ้งเพื่อไทยแล้ว ไม่รับเงื่อนไขแลกเก้าอี้ มท.1
"ประเสริฐ" ปัดโดนสำนักงบฯริบเงิน 5.1 หมื่นล้านแก้ภัยแล้ง แจงรัวเจอยื่นร้องป.ป.ช.ทำผิดรธน.มาตรา144

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น