“อดีตบิ๊กข่าวกรอง” ฝากงานแรก ครม.ใหม่ จัด “วอลเลย์บอลโลก 2025” ลั่นอย่าทำหน้าแตกเหมือนรัฐบาลที่แล้ว

“นันทิวัฒน์ สามารถ” ชี้ได้ครม.ใหม่แล้วอย่าให้เสียชื่อประเทศไทย ฝากงานแรกสนับสนุนการเป็นเจ้าภาพ จัดวอลเลย์บอลโลก 2025 เตือนอย่าทำหน้าแตกเหมือนรัฐบาลที่แล้ว ตกม้าตายถูก OCA ถอนสิทธิ ไม่ให้ไทยจัดเอเชี่ยนอินดอร์เกมส์

“อดีตบิ๊กข่าวกรอง” ฝากงานแรก ครม.ใหม่ จัด “วอลเลย์บอลโลก 2025” ลั่นอย่าทำหน้าแตกเหมือนรัฐบาลที่แล้ว – Top News รายงาน

อดีตบิ๊กข่าวกรอง

 

เมื่อวันที่ 5 กันยายน 2567 นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Nantiwat Samart โดยระบุว่า.. อย่าให้เสียชื่อ ได้ ครม.ใหม่แล้ว ขอฝากงานแรก ขอให้รีบ อนุมัติงบและให้กาสนับสนุนการเป็นเจ้าภาพจัดวอลเลย์บอลโลก 2025 ที่สมาคมวอลเลย์บอลฯ ได้รับมอบหมายจาก FIVB อย่าให้ต้องล้มเหลวเหมือนเอเชี่ยนอินดอร์เกมส์ที่ OCA ถอนสิทธิ ไม่ให้ไทยจัด

 

ข่าวที่น่าสนใจ

หน้าไทยแตกเป็นริ้วๆมาแล้วจากรัฐบาลที่แล้ว ไทยเคยอาสาจัดกีฬาใหญ่ที่คนอื่นจัดไม่ได้ แต่ตกม้าตายเพราะเอเชี่ยนอินดอร์เกมส์ กีฬาคือซอฟพาวเวอร์ของจริง สร้างชื่อเสียงให้ไทย เงินไม่กี่ร้อยล้าน นอกจากจะสร้างขื้อเสียงให้ไทยแล้ว ยังสร้างเด็กไทยให้รักกีฬาและคนรุ่นใหม่ที่จะรู้แพ้รู้ชนะ อย่าให้เสียชื่อประเทศไทย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"สันติสุข" เทียบเจ็บ "ฮุน เซน" เหมือนคนคลั่งยา จับสมาชิกครอบครัวเป็นตัวประกัน ปลุกระดมทะเลาะไทย พาคนในชาติเดือดร้อนทั่วหน้า
วธ.เตรียมจัดใหญ่งานมหกรรมวัฒนธรรมแห่งชาติ วิถีถิ่น วิถีไทย กลางใจกรุงเทพฯ มางานเดียวเหมือนได้เที่ยวทั่วไทย
เพื่อไทยกร้าวสุด "สส.อีสาน" เล่นใหญ่ เสนอกลางวงประชุมพรรค ลั่นถึงเวลาทวง "มหาดไทย" คืน
กลาโหมกัมพูชากล่าวหาไทยละเมิด MOU 2543
สถานทูตในอิหร่านเตือนคนไทยออกจากเตหะราน
ครม. เห็นชอบแต่งตั้ง "เกษร" เป็นผู้อำนวยการสำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย
อิสราเอลขู่คาเมเนอีระวังมีชะตากรรมเหมือนซัดดัม
ศน. ประกาศผลประกวดบรรยายธรรมระดับประเทศ 24 เยาวชนคนเก่ง รับโล่พระราชทาน "กรมสมเด็จพระเทพฯ"
“ไพบูลย์” ย้ำพปชร.ไม่ร่วมรัฐบาล “นายกฯอิ๊งค์” หาก “ภูมิใจไทย” ถอนตัวจากพรรคร่วม
สร.รฟท. ลงพื้นที่อีสาน ให้กำลังใจทหาร "ตาเมือนธม" คารวะทำหน้าที่ ปกป้องอธิปไตยแผ่นดิน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น