พนักงาน KFCสุดเศร้า คนร้ายขโมยรถจยย.คู่ใจแต่งไปเกือบ 1แสนบาท 

พนักงาน KFCสุดเศร้า คนร้ายขโมยรถจยย.คู่ใจแต่งไปเกือบ 1แสนบาท 

เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 20 ก.ย.64 นายทัตพิชา สนเผือก อายุ 20 ปี พนักงานร้านKFC ต.บ้านกลาง อ.เมือง จ.ปทุมธานี ได้แจ้งมาที่ผู้สื่อข่าวว่ารถจักรยานยนต์ยี่ห้อคาวาซากิเซอร์วิโก้ได้ สีน้ำเงินขาว ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ถูกคนร้ายขโมยซึ่งตนเองจอดไว้ที่ข้างร้านเมื่อวันที่ เสาร์ที่ 18 กันยายน 2564 เวลา 10.30 น.และมาทราบหายเวลา 20.30 น.

เมื่อดูกล้องวงจรปิดพบว่าคนร้ายขับรถเก๋งยี่ฮอนด้าซิตี้สีดำไม่ทราบแผ่นป้ายทะเบียน ซึ่งได้มาขับวนที่บริเวณร้านประมาณ 2 รอบ จากนั้นคนร้ายก็ได้ลงจากรถเข้ามาขโมยรถของตนเองไปซึ่งคาดว่าคนร้ายน่าจะมาสองคน ซึ่งรถคันนี้ตนเองซื้อมาราคา3หมื่นกว่าบาทและแต่งไปประมาณ 6หมื่นกว่าบาท

ตอนนี้ตนเองลำบากมากเวลามาทำงานต้องขับรถยนต์มาเป็นการสิ้นเปลืองเข้าไปอีกและรู้สึกเสียดายรถมากเช่นกันอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับตัวได้เร็วซึ่งภาพกล้องวงเห็นภาพคนร้ายตอนขับออกไป

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ทอดกฐินสามัคคี ชลบุรี–น่าน ณ วัดหลวง อ.บ้านหลวง จ.น่าน รวมปัจจัยกว่า 6.9 แสนบาท
ภูเก็ตร่วมลอยกระทง “รัษฎา” ถวายอาลัยสมเด็จพระพันปีหลวง ภายใต้แนวคิด “แม่แห่งแผ่นดิน พระเมตตาเหนือกาลเวลา”
นครฯ อัญเชิญพระประทีปพระราชทาน เสริมสิริมงคลประเพณีลอยกระทง 2568
เซ็นทรัลโคราช จัด ลอยกระทงสไลเดอร์ เพิ่มสีสันและความสนุกให้กับผู้ร่วมงาน
“พิพัฒน์” ยืนยันสร้างแน่! เดินหน้าโครงการทางพิเศษภูเก็ต
"รองผู้ว่าฯ กทม." เปิดงานลอยกระทง 2568 ใต้สะพานพระราม 8 สืบสานวัฒนธรรมไทย ร่วมอนุรักษ์-ส่งเสริมวิถีชีวิตชุมชน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​