“สส.ก๊วนส้ม” แห่ย้ายรัง “พรรคประชาชน” ยังไม่เลิกเพ้อจุดยืนเดิม เปิดตัวเว็บไซต์ทันควัน

เตรียมมานานแล้ว? พรรคประชาชนเปิดตัวเว็บไซต์ทันควัน มีผู้บริจาคแล้ว 2.1 ล้านบาท สส.แห่โพสต์ชวนด้อมสมสมัครสมาชิกพรรค พร้อมเปลี่ยนชื่อเพจเฟสบุ๊ก แจงโลกโก้พรรคสามเหลี่ยมพีระมิดหัวกลับ แสดงถึงการยกประชาชนไว้เหนือผู้ปกครอง

“สส.ก๊วนส้ม” แห่ย้ายรัง “พรรคประชาชน” ยังไม่เลิกเพ้อจุดยืนเดิม เปิดตัวเว็บไซต์ทันควัน – Top News รายงาน

สส.ก๊วนส้ม

หลังประกาศตั้งพรรคใหม่เป็นที่เรียบร้อย พบว่าพรรคประชาชนยังเปิดตัวเว็บไซต์พรรคทันที โดยใช้ชื่อเว็บไซต์ www.peoplespartythailand.org ซึ่งในเว็บยังไม่ไม่มีรายละเอียดเมนู มีเพียงเมนูให้สมัครสมาชิกพรรคและร่วมบริจารเงินให้พรรค พร้อมรายงานยอดผู้สมัครสมาชิกพรรค และยอดเงินบริจาคพรรค โดย ณ เวลา 11.30 น. มีผู้สมัครสมาชิกพรรคแล้ว 338 คน จากเป้า 1 แสนคน ส่วนยอดเงินบริจาคล่าสุด มีจำนวน 2,170,796.55 บาท จากเป้า 10 ล้านบาท ซึ่งในวันเสาร์ที่ 10 สิงหาคม ตั้งแต่เวลา 10:00 น. พรรคประชาชนยังจัดกิจกรรมสมัครสมาชิกออฟไลน์ ที่ Stadium one บรรทัดทอง

ข่าวที่น่าสนใจ

ด้านความเคลื่อนไหวของ สส.พรรคประชาชน หลายคนได้โพสต์เชิญชวนให้แฟนคลับของสมัครเป็นสมาชิกพรรคประชาชน อาทิ นายวิโรจน์ ลักขณาอดิศร ,นายรังสิมันต์ โรม ,นางสาววรรณวิภา ไม้สน ทั้งนี้นายรังสิมันต์ ระบุข้อความว่า เรายังคงยืนยันในอุดมการณ์ที่สืบทอดมาจากพรรคอนาคตใหม่และพรรคก้าวไกล ที่จะทำการเมืองที่ยึดถือผลประโยชน์ของพี่น้องประชาชนเป็นที่ตั้งเสมอ มาร่วมกันยืนยันเจตนารมณ์ของเราว่าพี่น้องประชาชนเป็นผู้มีอำนาจสูงสุดของประเทศ มาร่วมกันสมัครสมาชิกพรรคประชาชนได้แล้ววันนี้ครับ

ด้านเพจเฟสบุ๊กของพรรคก้าวไกล ก็ได้เปลี่ยนชื่อเป็น พรรคประชาชน พร้อมเปลี่ยนรูปโปรไฟล์เป็นโลกโก้พรรคใหม่ รวมถึงรูปหน้าปกก็ได้เปลี่ยนใหม่เช่นเดียวกัน ซึ่งเพจเฟสบุ๊กพรรคประชาชน ได้โพสต์ข้อความด้วยว่า “สถาบันที่ศักดิ์สิทธิ์และยืนยงที่สุดในระบบการเมืองแบบประชาธิปไตย คือประชาชน ผู้เป็นเจ้าของอำนาจสูงสุดในการปกครองประเทศ สัญลักษณ์สามเหลี่ยมพีระมิดหัวกลับ แสดงถึงการยกประชาชนผู้เป็นรากฐานของประเทศไว้เหนือผู้ปกครอง เส้นประกบสามเส้น สื่อถึง เสรีภาพ เสมอภาค และภราดรภาพ ลักษณะตัวอักษรชื่อพรรค เป็นงานสไตล์ Rectilinear ซึ่งเป็นเส้นตัด สะท้อนความเสมอภาคเท่าเทียมและทันสมัย และนี่คือ พรรคประชาชน โดยประชาชน เพื่อประชาชน สร้างประเทศไทยที่อำนาจสูงสุดเป็นของประชาชน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สหรัฐจ่อขึ้นบัญชีดำธุรกิจฟอกเงินกัมพูชาโยงญาติฮุนมาเน็ต
ฮุนเซนวิงวอนนานาชาติหนุนกัมพูชาในศาลโลก
ฮุนเซนบอกคนไทยให้โทษกองทัพตัวเองถ้ากัมพูชาปิดด่าน
"สันติสุข" สวนแรง 6 คำขู่ "ฮุนเซน" ปลุกเขมรตอบโต้ไทย สุดท้ายทำปท.เดือดร้อน หลักฐานชี้ "พ่อลูกฮุน" ไม่ได้รักประชาชนจริง
"อนุทิน" เผยคุย "นายกฯอิ๊งค์" ไม่มีปมปรับครม. มั่นใจนั่งเก้าอี้มหาดไทยต่อ
"ฮุน มาเนต" โพสต์ส่งตัวแทนกัมพูชา ยื่นจดหมายถึงศาลโลกแล้ว ลั่นจะไม่ถอยหนี หวังฮุบ 4 พื้นที่พิพาท
เตือนภัย "มิจฉาชีพ" อ้างเป็นทนาย-ตำรวจ หลอกช่วยเหลือคืนเงินผู้เสียหายคดีออนไลน์ พบสูญเงินกว่า 10 ล้าน
"ทัพเรือ" แจงคลิป ทหารเขมรสอดแนม ฐานชำราก ยันเขตแดนไทยอยู่ห่างพื้นที่อ้างสิทธิ์ทางบก 200 เมตร
"ทหาร ฉก.ลาดหญ้า กกล.สุรสีห์" จับต่างด้าวเถื่อนลอบเข้าไทย จ่าย 55,000 ใช้ไทยทางผ่านไปทำงานมาเลเซีย
‘สุชาติ’ ขึ้นศาลไต่สวนมูลฟ้องคดีถูก ‘รักชนก- สหัสวัติ’ หมิ่นประมาท จ่อมอบทนายความฟ้องอีก 1 คดี

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น