สอบเข้ม “สาวสอง” ปมฆ่านศ.หนุ่มปี 1 เผาคาหอพักเมืองนนทบุรี

ตำรวจคุมผู้ก่อเหตุ ฆาตกรรมเผาอำพราง นักศึกษาปีที่ 1 ในหอพักแห่งหนึ่งในอำเภอเมืองนนทบุรี ถึงสถานีตำรวจภูธรรัตนาธิเบศร์ เตรียมคุมตัวทำแผน 9 โมงเช้าวันนี้

สอบเข้ม “สาวสอง” ปมฆ่านศ.หนุ่มปี 1 เผาคาหอพักเมืองนนทบุรี – Top News รายงาน

จากกรณีที่นายณัฐวุฒิ อ้นโต หรือเจ๊นัท หรือ เตเต้ อายุ 21 ปี กะเทยโหดผู้ต้องหาในคดีฆาตกรรมเผาอำพรางศพนายวิศว หรือน้องซัน อายุ 22 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยชื่อดัง ย่านคลองประปา ที่หอพักแห่งหนึ่ง ในซอยประชาชื่น-นนทบุรี 8 ตำบลบางเขน อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี หลังก่อเหตุนายณัฐวุฒิ ได้หลบหนีไปที่จังหวัดนครสวรรค์ ก่อนถูกตำรวจชุดสืบสวนภูธรภาค1 ควบคุมตัวได้ เมื่อช่วงเย็นวานนี้ (8 ส.ค.67) ล่าสุด ตำรวจได้นำตัวนายณัฐวุฒิ จาก สภ.นิคมเขาบ่อแก้ว อำเภอพยุหะคีรี จังหวัดนครสวรรค์ มาถึง สภ.รัตนาธิเบศร์ แล้ว

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยทันทีที่มาถึง ตำรวจได้คุมตัวผู้ก่อเหตุไปสอบปากคำเพิ่มเติม จากการสอบสวนเบื้องต้น ผู้ก่อเหตุ อ้างว่า ได้มีปากเสียงกับผู้ตายเรื่องเงิน และหลังก่อเหตุ ได้นำโทรศัพท์มือถือของผู้เสียชีวิตไปขายได้เงิน 7 พันบาท ก่อนหลบหนีไปที่บ้านเกิดในจังหวัดนครสวรรค์ จากนั้นจึงนำตัวไปคุมขัง ก่อนจะคุมตัวผู้ก่อเหตุไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในเวลา 09:00 น. วันนี้ โดยผู้บังคับบัญชา จะมีการแถลงรายละเอียดของคดีนี้อีกครั้ง

สำหรับคดีนี้เกิดขึ้น หลังตำรวจรับแจ้ง เกิดเหตุไฟไหม้ภายในห้องพักของหอพักดังกล่าว ก่อนจะพบศพนายวิศว นักศึกษาชั้นปีที่ 1 มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ในสภาพไหม้เกรียม โดยมีผ้าห่มพันที่ร่างกาย ขณะเดียวกัน ชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดนนทบุรี ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบ และติดตามผู้ต้องสงสัย ลักษณะเป็นชายแต่งกายคล้ายผู้หญิง โดยกล้องวงจรปิดภายในหอพัก พบว่าช่วงบ่ายของวันเกิดเหตุ ผู้เสียชีวิตได้ลงมารับผู้ต้องสงสัย ขึ้นไปบนห้องพัก ประมาณ 1 ชั่วโมง ก่อนที่ผู้ต้องสงสัย จะขี่รถจักรยานยนต์ออกจากหอพัก จากนั้นไม่นาน ได้เกิดเหตุเพลิงไหม้ภายห้องพักผู้เสียชีวิต และเมื่อตรวจสอบพบว่าจักรยานยนต์คันดังกล่าว ถูกนำมาจอดทิ้งไว้บริเวณลานจอดรถ สถานีกลางกรุงเทพอภิวัฒน์ เขตบางซื่อ จากนั้น เจ้าของรถจักรยานยนต์ ได้เข้าพบ พนักงานสอบสวน สภ.รัตนาธิเบศร์ โดยยอมรับว่า เป็นเจ้าของรถ แต่ถูกขโมยขณะจอดไว้หน้าบ้าน ก่อนทราบว่า ถูกใช้เป็นพาหนะไปก่อเหตุ

  

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) เรือรบจีนแวะเทียบท่าไทย เปิดให้ประชาชนขึ้นชมครั้งแรก
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) แพนด้ายักษ์ 3 มิติ ส่ายก้นดุ๊กดิ๊กในเฉิงตู
ฉะเชิงเทรา รองผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา กล่าวขอบคุณคณะกรรมการตรวจเยี่ยมและประเมินผล โครงการวัด ประชา รัฐ สร้างสุข ประจำภาค 12
ชาวบ้านแห่จับปลา หลังเกิดปรากฏการณ์น้ำเบียด-น้ำกัน สัตว์ทะเลน็อกน้ำเกลื่อนหาดชะอำ
ภูเก็ตจัด “กะทู้มาราธอน” ครั้งที่ 28 ดันเมืองกะทู้สู่ Sport Tourism
สภาวัฒนธรรมจังหวัดสมุทรสาคร จัดแถลงข่าวเดิน-วิ่งการกุศล โคกขามมินิมาราธอนมหัศจรรย์ 2222 ครั้งที่5

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​