“บิ๊กก้อง” สุดภูมิใจ “วิว กุลวุฒิ” คว้าเหรียญเงินแบดมินตัน โอลิมปิก 2024 เตรียมเลื่อนยศเป็นตำรวจชั้นสัญญาบัตร พร้อมนัดเข้าพบพรุ่งนี้

"บิ๊กก้อง" สุดภูมิใจ "วิว กุลวุฒิ" คว้าเหรียญเงินแบดมินตัน โอลิมปิก 2024 เตรียมเลื่อนยศเป็นตำรวจชั้นสัญญาบัตร พร้อมนัดเข้าพบพรุ่งนี้

“บิ๊กก้อง” สุดภูมิใจ “วิว กุลวุฒิ” คว้าเหรียญเงินแบดมินตัน โอลิมปิก 2024 เตรียมเลื่อนยศเป็นตำรวจชั้นสัญญาบัตร พร้อมนัดเข้าพบพรุ่งนี้ Top News รายงาน

ข่าวที่น่าสนใจ

 

7 ส.ค 67 ที่ห้องประชุมชั้น 2 อาคารประชาอารักษ์ กองบังคับการปราบปราม กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก. เปิดเผยถึงความรู้สึก สิบตำรวจโทกุลวุฒิ วิทิตศานต์ ผบ.หมู่ ฝ่ายอำนวยการ กองบังคับการปราบปราม หรือ วิว นักกีฬาเหรียญเงินแบดมินตัน โอลิมปิก 2024

พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก. กล่าวถึง ส.ต.ท.กุลวุฒิ วิทิตศานต์ หรือ วิว นักแบตมินตันของไทยที่คว้าเหรียญเงินมาจากการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก ปารีส ซึ่ง วิวเป็นตำรวจในตำแหน่งผู้บังคับหมู่ ฝ่ายอำนวยการ กองปราบปรามในสังกัดของสอบสวนกลาง เมื่อปี 2563 ว่า ตนยินดีกับความสำเร็จในครั้งนี้กับวิว และวิวถือเป็นความภูมิใจของตำรวจสอบสวนกลางและของคนไทยที่เห็นความสำเร็จในครั้งนี้ และทางตำรวจสอบสวนกลางจะพิจารณายศวิวจากชั้นประทวน เป็นตำรวจชั้นสัญญาบัตร คือยศตั้งแต่ร้อยตำรวจตรีขึ้นไป ซึ่งต้องไปดูระเบียบขั้นตอนของตำรวจอีกที

 

 

พล.ต.ท.จิรภพ กล่าวต่อว่า และวิวเองก็อยู่ในโครงการหนุมานแบตมินตัน โดยที่ผ่านมาวิวได้มาสอนและเป็นแรงบันดาลใจให้กับลูกหลานข้าราชการตำรวจจนไปคว้าถ้วยรางวัลมาได้ ซึ่งหลังจากนี้วิวจะต้องซ้อมและฝึกฝนอย่างหนัก แต่หากวิวมีเวลาว่างก็จะเข้ามาสอนแบดมินตันและสร้างแรงบันดาลใจให้กับลูกหลานข้าราชการตำรวจอีกด้วย

ทั้งนี้ในวันพรุ่งนี้ (8 ส.ค.) ช่วงบ่าย วิวจะเข้ามาขอบคุณและเข้าพบกับพล.ต.ท. จิรภพที่กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลางอีกด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

จังหวัดภูเก็ต เตรียมจัดยิ่งใหญ่ “อัศจรรย์วันคริสต์มาส” 10 – 14 ธ.ค. 68 ณ สนามชัยภูเก็ต ภายใต้แนวคิด “Miracle of Hope”
รองนายกฯ “สุชาติ” ชื่นชม อสม.เสม็ด–อ่างศิลาคือ “ด่านหน้าสาธารณสุข” พร้อมหนุนเต็มที่ พัฒนาคุณภาพชีวิตชาวชลบุรี
เปิดประชุม Two Days in Cardiology ครั้งที่ 35 เผยองค์ความรู้ใหม่ด้านโรคหัวใจ
บ่อไร่เตรียมแผนอพยพ 24 ชม. ด้านหลายโรงเรียนทยอยประกาศปิดแล้ว ด้านอำเภอเมือง ประชุมด่วน
ญี่ปุ่นแสดงความวิตกเหตุปะทะไทย-กัมพูชา
"ทบ.“ เผย พื้นที่ จ.สระแก้ว อพยพประชาชนแล้ว 4 อำเภอ พื้นที่ทัพภาค 2 อพยพ 12 อำเภอ ใน 4 จังหวัดชายแดน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​