“อดิศร” เย้ย “ชัยธวัช” เหน็บเก่ง พัฒนาไปสู่ฝ่ายค้านตลอดชีวิต

อดิศร โพสต์คลิป เย้ย ชัยธวัช เหน็บ พัฒนาไปสู่ฝ่ายค้านตลอดชีวิต

“อดิศร” เย้ย “ชัยธวัช” เหน็บเก่ง พัฒนาไปสู่ฝ่ายค้านตลอดชีวิต – Top News รายงาน

อดิศร

เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน 2567 นายอดิศร เพียงเกษ สส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย กล่าวถึงการอภิปรายร่างพ.ร.บ.งบประมาณ 68 ว่า สองฝ่ายมองกันคนละแว่น ฝ่ายค้านมองอีกอย่าง ฝ่ายรัฐบาลมองอีกอย่าง รัฐบาลบอกว่าอย่างน้อย 142 โครงการที่เป็นงบลงทุนจะกระตุ้นเศรษฐกิจของชาติบ้านเมืองให้ไปข้างหน้าได้อย่างแน่นอน

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ส่วนฝ่ายค้านประดิดประดอยคำพูด โดยเฉพาะผู้นำฝ่ายค้าน รู้สึกว่าจะมีความชำนาญเรื่องการเหน็บแหนมไม่ใช่ธรรมดา พัฒนาไปสู่ฝ่ายค้านอาชีพถาวรตลอดชีวิตอย่างแน่นอน พัฒนาเร็วมากในการเหน็บแหนม อย่างไรก็ตามรัฐบาล สภาฯ ประเทศชาติ ต้องมีงบประมาณร่ายจ่ายประจำปีไปใช้สอย ไม่มีไม่ได้ ฝ่ายค้านแน่นอนไม่รับหลักการ ทั้งวาระ 1-2-3

ซึ่งฝ่ายค้านเสนอทำไมรัฐบาลไม่ทำอย่างนู้นอย่างนี้ แต่เวลางบประมาณเข้าสภาฯ กลับคัดค้านทุกประการ ฝ่ายค้านดำทมิฬ รัฐบาลผ่องโสผิณ มองกันอยู่อย่างนี้ เป็นสัจจะธรรม ขออวยพรให้เป็นฝ่ายค้านมืออาชีพต่อไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ผู้บัญชาการทหารอากาศรับมอบเงินบริจาคเพื่อสนับสนุนโครงการสร้างพระสถูปเจดีย์ บรรจุพระบรมสารีริกธาตุ (องค์ที่ 3) จำนวน 1,000,000 บาท
ตร.ประจวบฯ ระดมกำลัง ปล่อยแถวกวาดล้างอาชญากรรม รับเทศกาลคริสต์มาส–ปีใหม่
เปิดเบื้องหลังความสำเร็จ ทัพไทยปักธงไตรรงค์เหนือพื้นที่บ้าน 3 หลัง ใช้ยุทธการตราดปราบปรปักษ์ "ทัพฟ้า" ทิ้งไข่ถล่ม BHQ "นาวิกฯ" บินโดรนทำลายซ้ำ ฐานรบเขมรย่อยยับ
น่าน เดินหน้าขับเคลื่อนโครงการพัฒนาพื้นที่ตามแนวพระราชดำริ ปี 2569
ผู้ช่วย ผบ.ตร. ปล่อยแถวเข้มเกาะสมุย ระดมกวาดล้างอาชญากรรมก่อนคริสต์มาส–ปีใหม่
ผู้ว่าฯ เชียงราย ปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรมรับปีใหม่ 69 สร้างความเชื่อมั่นนักท่องเที่ยว

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​