รองโฆษก ตร. แจง กรณีเข้ารับการฉีดวัคซีนไฟเซอร์ (Pfizer) เข็ม 2

รองโฆษก ตร. แจง กรณีเข้ารับการฉีดวัคซีนไฟเซอร์ (Pfizer) เข็ม 2

พ.ต.อ.หญิง ศิริกุล กฤตพิทยบูรณ์ รองโฆษก ตร. เปิดเผยว่า ตามที่ปรากฏข้อมูลทางสื่อสังคมออนไลน์ จากกรณีเหตุร้องเรียนสร้างความไม่พอใจแก่พี่น้องประชาชน ที่เข้ารับการฉีดวัคซีนไฟเซอร์ (Pfizer) เข็ม 2 ณ ศูนย์การค้าอมรินทร์พลาซ่า แต่เกิดปัญหาเนื่องจากวัคซีนดังกล่าวมีจำนวนไม่เพียงพอต่อผู้เข้ารับบริการ นั้น

c1

จากการประสานงานไปยังโรงพยาบาลตำรวจ ขอชี้แจงว่า ทางโรงพยาบาลตำรวจขออภัยในข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้น โดยเฉพาะเรื่องของการประชาสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจน ไม่มีการระบุจำนวนของวัคซีนที่พร้อมให้บริการแก่ประชาชน เบื้องต้นทางโรงพยาบาลตำรวจจำเป็นต้องฉีดวัคซีนให้กับคนไข้กลุ่มเสี่ยงของโรงพยาบาล ทั้งเข็ม 1 และ เข็ม 2 ก่อน หากมีจำนวนวัคซีนคงเหลือถึงฉีดให้กับผู้ที่มาลงทะเบียน Walk in แต่เนื่องจากมีผู้มาลงทะเบียนเป็นจำนวนมาก จึงก่อให้เกิดข้อผิดพลาดขึ้น

c2

โรงพยาบาลตำรวจ ขอน้อมรับข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้น และจะเร่งดำเนินการปรับปรุงแก้ไขต่อไป หากได้รับการจัดสรรวัคซีนเพิ่มเติม โดยจะมีการระบุจำนวนการรับฉีดที่ชัดเจน และเปิดให้มีการลงทะเบียนออนไลน์ล่วงหน้า ทั้งนี้ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางหมายเลขโทรศัพท์ 02-2076000 หรือ Facebook : โรงพยาบาลตำรวจ Police General Hospital

c3

เรียบเรียง / ชูชัย ดำรงสันติสุข  ผู้สื่อข่าว TOP NEWS 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก