อุบัติเหตุซ้ำซ้อน ฝนตกถนนลื่น รถชน 3 คันรวด ผู้โดยสารกว่า 30 คน ขวัญกระเจิง พ่อลูกกระโดดหนีตาย

อุบัติเหตุซ้ำซ้อน ฝนตกถนนลื่น รถชน 3 คันรวด ผู้โดยสารกว่า 30 คน ขวัญกระเจิง พ่อลูกกระโดดหนีตาย

Top news รายงาน วันที่ 17 มิถุนายน เวลา 04.00 น. ในพื้นที่ จ.พระนครศรีอยุธยา มีฝนตกหนักตลอดทั้งคืน ถนนลื่นส่งผลให้เกิดอุบัติเหตุ ซ้ำซ้อนรถชนคัน 3 คัน เป็นรถยนต์บรรทุก 6 ล้อ สีขาว ทะเบียนยโสธร ชนแบริเออร์ เกาะกลางถนน ท้ายรถบัสโดยสาร กรุงเทพ-เชียงใหม่ ทะเบียกรุงเทพมหานคร ตกลงไปร่องกลางถนน นอกจากนี้ยังพบรถกระบะ สภาพได้รับความเสียหายอยู่กลางถนน ส่วนรถบัสโดยสาร มีผู้โดยสารอยู่บนรถกว่า 30 คน ปลอดภัยไม่ได้รับบาดเจ็บ

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ส่วนสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ เกิดจากช่วงที่ฝนตกลงมาอย่างหนัก ทำให้ถนนเลื่อน รถบรรทุก 6 ล้อ เสียหลักพุ่งชนแบริเออร์เกาะกลางถนน จากนั้นมีรถกระบะ เสียหลักมาพุ่งชนท้าย ได้รับความเสียหายไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ระหว่างนั้น รถทัวร์ มาเกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อนชนท้ายซ้ำอีก จนรถบัสตกร่องกลางถนน

นายสมกิจ คำทวี อายุ 55 ปี พ่อคนขับรถ 6 ล้อ เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า ลูกชาย คือ นายชัย คำทวี อายุ 35 ปี เป็นคนขับรถ 6 ล้อ ได้ขับรถมาประสบอุบัติเหตุเสียหลักชนแท่งเบริเออร์ เกาะกลางถนน ขณะนั้นลูกชายยังไม่ได้รับบาดเจ็บอะไร มีเพียงรถเสียหายเล็กน้อย ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ. พระนครศรีอยุธยา และจนท.กู้ภัย มาดูจุดเกิด และช่วยเคลียร์การจราจร เนื่องจากบริเวณจุดที่ชนเป็นเลนส์ขวาสุด ประกอบกับมีฝนตกตกลงมาตลอดเวลา

 

จากนั้นเจ้าหน้าที่อาสาก็ขับรถออกไป ทำให้ไม่มีสัญญาณไฟเตือน จนมีรถยนต์กระบะที่ขับมาพุ่งชนเข้ากับท้ายรถของตนเองจนเป็นเหตุซ้ำซ้อน แต่ก็ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ ตนกับลูกชายจึงช่วยกันโบกอยู่ที่ท้ายรถเพื่อไม่ให้รถเข้ามาชนซ้ำซ้อนอีก จู่ๆ รถบัสโดยสารสายกรุงเทพ- เชียงใหม่ ซึ่งมีผู้โดยสารมาเต็มคันพุ่งชนเข้าที่ท้ายรถของตนอย่างจัง ตนและลูกชาย ต้องกระโดดหนีตายลงไปในเกาะกลางถนนคนละทิศคนละทาง ตนปลอดภัยได้รับบาดเจ็บที่แขนเพียงเล็กน้อย แต่ลูกชายโชคร้ายถูกแท่งแบริเออทับขาจนขาหักได้รับบาดเจ็บถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลราชธานี

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“ในหลวง-ราชินี” โปรดเกล้าฯ องคมนตรี เชิญถุงพระราชทานมอบผู้ประสบวาตภัยจ.ยโสธร 605 ครัวเรือน
“ผู้ว่าสตง.” แจงปมตึกใหม่ ทำไมใช้เฟอร์นิเจอร์แพง ยันไม่มีห้องดูหนัง พร้อมเปิดข้อมูลให้ตรวจสอบ
ทส. โดยกรมทรัพยากรน้ำบาดาล พร้อมเป็นเจ้าภาพจัดประชุมระดับภูมิภาคอาเซียน ชู "น้ำบาดาล" เป็นวาระสำคัญในกรอบความร่วมมืออาเซียนด้านสิ่งแวดล้อม
"อ.อ๊อด" แฉเบื้องหลัง "ทนายตั้ม" วางแผน ส่งคนสนิทพลิกสารภาพโกงเงิน "เจ๊อ้อย" หวังศาลเห็นใจ
MEA แจ้งปิดทำการ เนื่องในวันหยุดชดเชยวันฉัตรมงคล 5 พฤษภาคม 2568
"เต้ อาชีวะ" พาเหยื่อสาวไทย แจ้งความถูก "หนุ่มเมียนมา" บุกคอนโดฯ-ขู่ฆ่า
กกพ.ประกาศลดค่าไฟ งวดพ.ค.-ส.ค.68 เหลือ 3.98 สต. หวังแบ่งเบาภาระประชาชน
อธิบดีกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน ลงนามความร่วมมือพัฒนาฝีมือแรงงานไทยกับสมาคมนายจ้างส่งเสริมแรงงานไทย
สหกรณ์บ้านเงาะตราด ส่งเงาะตราดสีทอง ลุยตลาดดูไบ เพิ่มโอกาสขยายตลาดผลไม้
มติกนง.เสียงส่วนใหญ่ ให้ลดอัตราดอกเบี้ยอีก 0.25 เหลือ 1.75% ต่อปี

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น