‘นายกตุ้ย’ฉะสื่อ หลังเสนอภาพหาดบางแสนคนแน่นหาด

‘นายกตุ้ย’ฉะสื่อ หลังเสนอภาพหาดบางแสนคนแน่นหาด

'นายกตุ้ย'ฉะสื่อ หลังเสนอภาพหาดบางแสนคนแน่นหาด

นายณรงค์ชัย คุณปลื้ม นายกเทศมนตรีเมืองแสนสุข โพสต์ข้อความระบุว่า ขออนุญาตชี้แจงสั้นๆ กับภาพข่าวนี้ ของช่องนี้ หลายครั้ง สื่อไม่ว่าจะรายเล็กรายใหญ่ พอมีการคลายล๊อค ผ่อนปรณกฏระเบียบต่างๆ การเปิดชายหาดบางแสนก็มักเป็นข่าวทุกครั้ง

บางแสนเปิดหาดให้มาเที่ยวพักผ่อน และ ให้ทำมาค้าขาย หลังคลายล๊อค ทุกครั้งจะมีจำนวนนีกท่องเที่ยวมาจำนวนมาก แต่ไม่ได้มามากเหมือนในภาพแน่นอน

ในภาพนี้เป็นไปไม่ได้แน่นอน 1000% บางแสนมีการจัดระเบียบการตั้งวางเก้าอี้ผ้าใบและร่ม มาตั้งแต่ปี 2558 การตั้งวางเก้าอี้ผ้าใบและร่ม เหลือประมาณ 60% กว่าๆ ของพื้นที่ชายหาด บางแสน ที่เหลือเป็นที่ว่าง บนชายหาด เป็นเขตปลอดร่มปลอดเตียงผ้าใบ ครับ จะไม่ได้มีร่มแน่นนลอดแนวชายหาด

2021 09 14 16 39 31

ขอวิงวอนสื่อช่วย ตรวจสอบก่อนนำมาลงสื่อด้วย เพราะหลายๆครั้งการลงภาพและการให้ข้อมูลที่ไม่ครบถ้วนและบิดเบือนจะเกิดความเสียหายต่อคนอื่น และ ผู้ติดตามสื่อโปรดใช้วิจารณญาณในการรับทราบสื่อต่างๆด้วยก็จะดีครับ เสียดายที่สื่อนี้ก็ไม่เว้นในการนำเสนอที่บิดเบือน#ภาพปลอม #จรายาบรรณ?

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก